บัตรเครดิตคนรวย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตคนรวย ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตคนรวยในปี 2024 ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน) ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน) ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน) ตรวจเช็คเลย

ส่องบัตรเครดิตระดับสูง 3 ธนาคารในไทย วงเงินเริ่ม 1 ล้านก็ถือบัตรเครดิตคนรวยได้

บัตรเครดิตคนรวยในไทยที่เรายกมาวันนี้อาจจะไม่ใช่บัตรเครดิตที่แพงที่สุดในโลก แต่เป็นบัตรเครดิตระดับสูงที่เริ่มต้นเงินฝากเงินลงทุนรวมกันเกิน 1 ล้านขึ้นไป มีที่ไหนบ้าง เช็คเลย 

 

บัตรเครดิตคนรวย – SCB PRIME ธนาคารไทยพาณิชย์ 

บัตรเครดิตระดับสูงจากไทยพาณิชย์ มีการกำหนดบัตรเครดิตคนรวยที่สามารถออกได้ โดยจะต้องมีการลงทุนและเงินฝากรวมกับมากกว่า 2 ล้านบาทขึ้นไป การทําบัตรเครดิตเติมเต็มทุกการใช้ชีวิตให้มีความหมายมากขึ้นกว่าที่เคย 

  • วงเงินบัตรเครดิต อนุมัติ 2-5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 16% การทําบัตรเครดิตระยะเวลาเครดิตในการปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 51 วัน
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิตใช้บัตรเครดิต มีบริการทั่วไปค่อนข้างควบคุมตัวอย่างเช่นวัยกลางผู้รับรองพิเศษสนามบินภายในประเทศกับสนามบินที่กำหนด
  • บัตรเครดิตรีวิวบัตรเครดิตเกี่ยวกับร้านค้าสตาร์บัคโดยจะรับเงิน 200 บาทเมื่อซื้อเมนูสตาร์บัคมูลค่ามากกว่า 800 บาท

บัตรเครดิตคนรวย – KRUNGSRI EXCLUSIVE SIGNATURE ธนาคารกรุงศรี

บัตรเครดิตคนรวยที่สามารถอนุมัติบัตรได้สำหรับผู้ที่มีเงินฝากรวมกับเงินลงทุนเกิน 6 เดือนติดงานมากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไปกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยจะสามารถพิจารณารายละเอียดเพิ่มเติมโดยจะเป็นการเชิญการทําบัตรเครดิตเข้าร่วมเท่านั้น 

  • วงเงินบัตรเครดิต อนุมัติ 2-5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 16% การทําบัตรเครดิตระยะเวลาเครดิตในการปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 50 วัน
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิตอัพเดทล่าสุดมีความครอบคลุม ทั้งนี้ยังมีสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการใช้บริการสถานีน้ำมันบางปะโดยจะเป็นการรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 3% ทันที
  • บัตรเครดิตวงเงินสูงมาพร้อมกับห้องรับรองพิเศษ และรถรับส่งสนามบิน
  • บัตรเครดิต ส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์หนังเสร็จจำนวน 2 ที่นั่งทั้งนี้เป็นบริการห้องรับรองโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน จำกัด โดยจำกัดสิทธิ์ให้เดือนละ 150 สิทธิ์
  • ใช้บัตรเครดิตอัพเกรดชั้นบัตรโดยสารฟรีทันทีสำหรับสายการบิน การบินไทย / Japan airlines etc.

บัตรเครดิตคนรวย – UOB PRIVIMILEG WEALTH BANKING ธนาคารยูโอบี 

บัตรเครดิตระดับสูงท่าน UOB เป็นรูปแบบที่เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงที่มีการพิจารณาคุณสมบัติได้ด้วยวงเงินน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับธนาคารพาณิชย์อื่นๆ บัตรเครดิตคนรวย ในนี้อนุมัติวงเงินให้กับคุณได้ โดยคนรวยที่ทำได้ต้องมียอดของการฝากเงินหรือสินทรัพย์อื่นๆรวมมากกว่า 1 ล้านบาทก็สามารถเข้าร่วมกับ UOB Wealth Banking

  • วงเงินบัตรเครดิต อนุมัติ 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 15% การทําบัตรเครดิตระยะเวลาเครดิตในการปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วัน
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต สิทธิประโยชน์อัพเดทล่าสุดค่อนข้างครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันห้องรับรองพิเศษกับทางธนาคารยูโอบีและสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับด้านการเงินบริการเรื่องข้อมูลข่าวสารด้านการลงทุนแบบพิเศษรวมทั้งมี Birthday private

มองหาบัตรเครดิตวงเงินสูงแน่นอนว่าบัตรเครดิตคนรวยก็คงตอบโจทย์การใช้งานได้ดีไม่น้อยเลยจริงๆ สำหรับใครที่สนใจแนะนำให้เปรียบเทียบเพื่อมองหารายละเอียดในแต่ละประเภทของบัตรเครดิต

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1