สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ลูกค้าจะต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 1 ปี ถึง สูงสุด 30 ล้านบาท ทบทวนปีต่อปี ตรวจเช็คเลย

รู้จักกับสินเชื่อหมุนเวียน สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคืออะไร 2567

สินเชื่อหมุนเวียนคือ สินเชื่อที่ทางสถาบันทางการเงินให้วงเงินกับผู้ขอสินเชื่อ โดยวงเงินนั้นสามารถนำมาเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน นำไปจัดการหนี้สิน และให้สำหรับเปิดธุรกิจส่วนตัว หรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ธุรกิจที่มีอยู่สามารถไปต่อได้ และธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร โดยสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรมีสินเชื่อให้เลือกตามความต้องการของลูกค้าที่กำลังเริ่มเปิดธุรกิจส่วนตัว หรือต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจที่ทำอยู่ เช่นสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกร และสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก เพื่อจะเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจเดินหน้าอย่างราบรื่น เรามาดูกันว่ามีสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรไหนบ้าง ที่เหมาะกับการลงทุนและธุรกิจของเรา 

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรมีอะไรบ้าง 

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรได้ปล่อยสินเชื่อเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร จนถึงขนาดกลาง และยังมีสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรให้เลือก ดังนี้ 

  • สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร เปิดร้านปีเดียวก็กู้ได้ เหมาะสำหรับคนที่เริ่มเปิดธุรกิจส่วนตัว ไม่ต้องใช้หลักประกัน วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท อนุมัติง่าย แค่เดินบัญชีต่อเนื่อง 6 เดือน ก็ขอสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรสินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กได้เลย
  • สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร สินเชื่อโครงการพิเศษ วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ซื้อขายเงินสดก็กู้ได้ อนุมัติง่าย ใช้เงินได้ตามใจที่ต้องการ แต่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน 
  • สินเชื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน สินเชื่อ “วงเงินกู้เบิกเกินบัญชี” ช่วยให้ธุรกิจไปต่อได้ เดินหน้าไม่สะดุด วงเงินสินเชื่อ 30 ล้านบาท และต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

เพื่อจะแน่ใจว่าสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรตอบโจทย์ความต้องการ และช่วยแก้ปัญหาด้านการเงินของเราจริง ๆ หรือช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ดีขึ้น เรามาเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรกันดีกว่า การทำแบบนี้จะช่วยให้เราคำนวณความสามารถในการเงินของเรา และเลือกสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจแบบที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด 

  • ข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร คือ วงเงินมีความยืนหยุ่น สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ รวมถึงการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สามารถเลือกผ่อนชำระแบบขั้นต่ำได้ และเหมาะกับการลงทุนระยะสั้น 
  • ข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร คือ อัตราดอกเบี้ยสูง และวงเงินที่ให้ไม่สูงมาก ซึ่งอาจจะไม่พอกับความต้องการก็ได้ 

ทั้งนี้แล้วใครที่สนใจสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรก็สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่แอปพลิเคชั่น K PLUS ได้เลย ดูรายละเอียดให้ดีๆ กรอกการสมัครให้ถูกต้องจะได้ไม่พลาดและมีปัญหาที่ตามมาทีหลังได้ สำหรับตัวสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเองก็ถือได้ว่าทำออกมาตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ประกอบการได้ดีเลยทีเดียว

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1