สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน สมัครสินเชื่อสุขใจออมสินไม่ต้องใช้คนค้ำ 20,000 บาทขึ้นไป ถึง 10,000,000 บาท 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจสมัครยังไง รายละเอียดสำคัญที่ต้องรู้ 2567

ใครที่สนใจสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน วันนี้เราจะมาเจาะลึกสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา และสามารถให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึงรายละ 2 แสนบาทเลยทีเดียว ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดจะมีเงื่อนไขสำคัญอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย 

 

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน รายละเอียดสินเชื่อ

รายละเอียดสำคัญของสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสินที่หลายคนควรรู้เลยคือ สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจนั้นจะสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามเอนกประสงค์ ดังนั้น ถือว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํา สามารถนำไปใช้ได้ตามความจำเป็น เพื่อการชำระหนี้สินเหรือเพื่อการดำรงชีพต่าง ๆ ก็สามารถทำทั้งสิ้น 

  • สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดให้ได้รายละ 200,000 บาทต่อราย โดยจะต้องมีการพิจารณาออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดตามวงเงินที่รวมกับโครงการธนาคารทุกประเภทแล้วด้วยเช่นกัน จะต้องไม่เกิน 2 แสนบาทต่อราย 
  • บริการสินเชื่อเหมาะกับผู้มีรายได้ประจำและมีรายได้น้อย เช่น พนักงานรัฐ ข้าราชการ พนักงานรัฐ หรือผู้ที่มีรายได้ประจำเอกชนทั่วไปด้วยเช่นกัน ต้องมีอายุงานมากกว่า 1-2 ปีขึ้นไป
  • จะต้องมีการเปิดบัญชีทางธนาคารออมสินไว้เป็นบัญชีเผื่อเรียก
  • จะต้องมีการยินยอมให้มีการหักรายได้ต่อเดือนจากธนาคารทันทีของบัญชีผู้สมัครสินเชื่อสุขใจออมสิน เมื่อเงินเดือนออก โดยจะต้องถูกหักเพื่อนำส่งโดยหน่วยงานต้นสังกัดที่ทำงานอยู่ 
  • ผู้ที่ยื่นเรื่องจะต้องไม่เป็นพนักงานหรือลูกจ้างของธนาคารออมสินเด็ดขาด 

 

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจสมัครยังไง

สมัครสินเชื่อสุขใจออมสินสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสินได้ทาง https://www.gsb.or.th/gsb_govs/happy-income-loan/ และจะต้องเดินทางไปทำเรื่องบริการสินเชื่อที่ธนาคารออมสินเท่านั้น โดยจะต้องเป็นการเตรียมเอกสารสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจให้ด้วยเช่นกัน 

 

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน กำหนดการชำระเงินกู้ไว้อย่างไรบ้าง 

สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดที่เราจะนำมาเสนอวันนี้ได้มีการกำหนดเรื่องของบริการสินเชื่อว่าจะต้องมีการชำระเงินกู้ว่าออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดไว้อย่างไรบ้าง เรามาดูรายละเอียดกันเลย 

  • กรณีที่เงินกู้ออมสินไม่เกิน 50,000 บาท จะมีกำหนดในการชำระเงินกู้ไว้ไม่เกิน 36 งวด (3ปี)
  • กรณีที่ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดแล้วมีวงเงินระหว่าง 50,001-100,000 บาท จะต้องมีการชำระเงินกู้ไว้ไม่เกิน 60 งวด (5ปี)
  • กรณีที่วงเงินอยู่ระหว่าง 100,001-200,000 บาท ต้องมีการชำระเงินกู้ไว้ไม่เกิน 96 งวด (8ปี)

หมดยุคอาชีพเดียวไปพร้อมๆกับสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน สินเชื่อส่งเสริมคนมีรายได้ประจำอยากสร้างอาชีพเสริมให้กลายเป็นอาชีพหลักได้ง่ายๆ เงินทุนเป็นสิ่งจำเป็นต่อการพัฒนาหรือการประกอบอาชีพต่างๆ ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนอยากมีอาชีพเสริมสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสินได้ผ่านเว็บไซต์หลักของธนาคารได้เลย ทั้งนี้หากเราทำความเข้าใจกับสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังว่าคุณจะถือเอกสารไปยื่นสมัครกับทางออมสินเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยทำการพิจารณาผลอนุมัติของสินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสินให้แก่ลูกค้าที่ยื่นกู้ไป!

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1