ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 ลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 3 เพื่อกู้ซื้อบ้านดอกเบี้ยถูก ไม่กำหนด ถึง 1.5 ล้านบาท 40 ปี ตรวจเช็คเลย

อยากลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 ต้องทำอย่างไร ..เปิดวิธีลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 3 

ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 ยืดอายุระยะเวลาทำนิติกรรมได้นานไปถึงปี 2568 ยื่นกู้บ้าน ธอส เพื่อผู้มีรายได้น้อยโดยเฉพาะ อยากมีบ้าน เข้าร่วมกับโครงการบ้าน ธอส มีบ้านที่อยู่ในฝันได้เป็นจริงได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะวัยทำงานหรือไว้ผู้สูงอายุ 

ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 ให้ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าท้องตลาด

ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 มีดอกเบี้ย 5 ปีแรกอยู่ที่ 3% และกู้บ้านกับ ธอสจะต้องผ่อนชำระแบบงวดคงที่ 60 งวดก็คือ 5 ปีแรก โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 สามารถรับดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญาได้ โดยไม่เกิน 5.796%

ลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 ..ความโดดเด่นที่ห้ามพลาดกับโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 เป็นรูปแบบของสินเชื่อที่เป็นไปตามนโยบายรัฐดังนั้นรูปแบบของดอกเบี้ยและรายละเอียดต่างๆจึงมีวัตถุประสงค์ที่จำกัดเงื่อนไขของผู้สมัครแต่จะให้รายละเอียดหรือสิทธิประโยชน์ค่อนข้างที่จะครอบคลุมสำหรับคนอยากมีบ้านสามารถลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 โดยคุณจะต้องเป็นกลุ่มของผู้ที่มีรายได้น้อยหรือผู้สูงอายุจะเป็นทั้งวัยเริ่มต้นทำงานก็ได้เช่นกัน ด้วยหลักทรัพย์จะต้องยื่นกู้ธอส บ้านล้านหลังไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

อยากลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 ต้องทำอย่างไร ..เปิดวิธีลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 3 

การลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือลูกค้าที่เป็นลูกค้าเก่าของธนาคารอยู่แล้วและมีการ Add LINE เพื่อใช้งาน Line official ghb Buddy กับรูปแบบของลูกค้าใหม่ สามารถสรุปวิธีลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 3 โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • กรณีของลูกค้ายื่นกู้บ้าน ธอสที่ได้มีการแอดไลน์ทางการของธนาคาร ghb Buddy เรียบร้อยแล้ว 

ธอส บ้านล้านหลัง สามารถดำเนินการได้โดย เข้าไปที่ LINE official ของธอสซึ่งจะมีLINE official อันเดียวเท่านั้น ทั้งนี้เมื่อเข้าไปที่หน้า LINE แล้วจะพบเมนูต่างๆให้ลูกค้าที่เคยลงทะเบียนกู้บ้านกับ ธอส ghb Buddy เรียบร้อยแล้วกดไปที่ปุ่มเมนูบริการพิเศษ จากนั้นให้คลิกไปที่เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ซึ่งจะเป็นการลงทะเบียนบ้านล้านหลังเฟส 3 เมื่อเข้าสู่หน้านี้เรียบร้อยแล้วก็ไปคลิกขอเพื่อรับรหัสขอเข้าร่วมโครงการได้จาก Application จากนั้นให้นำรหัสที่ท่านได้นับจากธนาคารนำไปยื่นกู้และนำไปแจ้งยื่นกู้บ้าน ธอสกับสาขาของธนาคารอาคารสงเคราะห์โดยตรงได้ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านท่านได้เลยทันที

  • กรณีของลูกค้าใหม่ที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้านเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังล่าสุด  

สำหรับลูกค้าใหม่จะไม่มีการติดตั้ง Download Application โดยจะสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้ง 2 แอพพลิเคชั่นไม่ว่าจะเป็น Application ghb all หรืออีก Application หนึ่งคือ Application ghb all gen ทั้งนี้ทั้ง 2 Application สามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น iOS Android หรือ Huawei เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วก็ไปคลิกขอเพื่อรับรหัสขอเข้าร่วมโครงการได้จาก Application จากนั้นให้นำรหัสที่ท่านได้นับจากธนาคารนำไปยื่นกู้และนำไปแจ้งยื่นกู้บ้าน ธอสกับสาขาของธนาคารอาคารสงเคราะห์โดยตรงได้ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านท่านได้เลยทันที สำหรับการลงทะเบียนบ้านล้านหลัง 2567 จะมีการอัพเดทรอบลงทะเบียนเรื่อยๆ ดังนั้นขอให้ติดตามข่าวสารไว้ตลอด!

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-for-money คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1