รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2567 ผ่อนง่าย 20,000 บาทขึ้นไป ถึง เริ่ม 2.39% ต่อปี 30 ปี ตรวจเช็คเลย

หยุดจ่ายดอกเบี้ยสูง! เรียนรู้วิธีประหยัดเงินด้วยการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่มีดอกเบี้ยต่ำ

การยื่นรีไฟแนนซ์บ้านนของคุณอาจช่วยให้ประหยัดเงินกับดอกเบี้ยต่ำกับการเข้ามารีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ของเรา!

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเริ่มต้นที่ 2.39% ต่อปี* คุณสามารถกู้ได้ 100% และผ่อนชำระได้อย่างสบาย ๆ นานสูงสุดถึง 35 ปี ให้บริการค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ฟรี รวมถึงค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยและค่าจดจำนองด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์มากที่สุดจากการรีไฟแนนซ์บ้านกับเรา

ประโยชน์ของการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์: การนำเสนอจุดเด่นและสิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจรีไฟแนนซ์

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์เป็นการให้บริการสินเชื่อบ้านโดยเฉพาะ ที่จะช่วยให้ท่านที่มีสถานะเป็นเจ้าของบ้านแล้ว สามารถนำเงินไปไถ่ถอนสินเชื่อจากสถาบันการเงินเดิม และขอขอสินเชื่อเพิ่มเติมสำหรับการต่อเติม ซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ตามความต้องการได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีสิทธิประโยชน์ เงื่อนไขที่น่าสนใจมากมาย รีไฟแนนซ์บ้าน lh bank จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของภาระหนี้คงเหลือจากสถาบันการเงินเดิม โดยไม่เกินราคาประเมินหลักประกันที่ท่านมีอยู่อีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อ รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์คือ ดอกเบี้ยที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าที่สถาบันการเงินอื่นๆ มีให้เลือกหลากหลาย และยังสามารถชำระค่างวดมากกว่าค่างวดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม ด้วยช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ท่านสามารถชำระค่างวดรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2567 ได้ตามความสะดวก ได้แก่ ชำระค่างวดโดยตรงที่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ หรือชำระค่างวดผ่าน Counter Payment ของธนาคารอื่นๆ เช่น ธ.กรุงไทย, ธ.ธนชาต และ ธ.กสิกรไทย ทุกสาขา นอกจากนี้ยังมีการชำระค่างวดสินเชื่อบ้าน lh bank ผ่านการตัดบัญชีเงินฝากอัตโนมัติของธนาคาร หรือผ่านบริการทางออนไลน์ “LH Bank Speedy” และ Mobile Banking Application “LH Bank M Choice” ทำให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปชำระเงินที่ธนาคาร

การรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์: วิธีการบริการที่เหมาะสมเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ในการเลือกใช้บริการสินเชื่อlh bank รีไฟแนนซ์บ้าน ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของการใช้บริการ เนื่องจากมีการคำนึงถึงการรักษาความลับของข้อมูลของลูกค้า และมีการรักษาความปลอดภัยในการดำเนินการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์อย่างเข้มงวด โดยมีการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลจากบุคคลไม่ได้รับอนุญาต และมีการใช้เทคโนโลยีที่ปลอดภัยเพื่อรักษาความลับของข้อมูลลูกค้า

นอกจากนี้ ทางสินเชื่อ lh bank ยังมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกใช้บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ท่านจะได้รับการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกสินเชื่อและการวางแผนการชำระเงิน โดยทีมงานของธนาคาร ซึ่งจะช่วยให้ท่านทราบถึงเงื่อนไขและความสามารถในการขอสินเชื่อว่าดีอย่างไร รวมถึงการวางแผนยื่นกู้ และการชำระเงินให้เหมาะสมกับรายได้และค่าใช้จ่ายของท่าน เพื่อให้ท่านสามารถตัดสินใจได้ด้วยความมั่นใจ เพราะเหตุนี้การมองหาบริการรีไฟแนนซ์บ้านดีๆ ก็บอกเลยว่ารีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์นี้ตอบโจทย์หลายๆ คนอย่างแน่นอน

สำหรับเงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก็นับว่าเข้าถึงได้ง่ายมากๆ เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นได้

*หมายเหตุ*
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้มีการรวบรวมมาจากแหล่งเว็บไซต์อื่น ๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งเนื้ออาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามปีที่ผลิตให้บริการอยู่ ทั้งผู้อ่านนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลอัปเดตล่าสุดได้ที่: https://www.lhbank.co.th/th/personal/recommended-product-all-promotions/loans/refinance/

[อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

refinance-a-home คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1