รีไฟแนนซ์บ้าน uob

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รีไฟแนนซ์บ้าน uob รีไฟแนนซ์ uob ลดภาระการผ่อนได้ 20,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่เกิน 8,25% ต่อปี 30 ปี ตรวจเช็คเลย

จ่ายมากทำไม เมื่อจ่ายค่าผ่อนบ้านลดลงได้ด้วยการรีไฟแนนซ์บ้าน uob

 

การรีไฟแนนซ์บ้าน uobนำเสนอโอกาสในการย้ายสินเชื่อบ้านมาที่ธนาคารใหม่ที่มีอัตราดอกเบี้ยเบากว่าเดิม ซึ่งช่วยลดค่างวดต่อเดือนและปรับระยะเวลาผ่อนชำระให้เข้ากับความสามารถและความต้องการของผู้ขอกู้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสขอวงเงินสินเชื่อบ้าน uobกู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในการลงทุนหรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามความต้องการ

ข้อดีของรีไฟแนนซ์บ้าน uobลดภาระดอกเบี้ย หากธนาคารใหม่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าเดิม ผู้ขอกู้สามารถประหยัดเงินจากค่าดอกเบี้ยได้

 1. uob รีไฟแนนซ์ปรับค่างวดและระยะเวลาผ่อนชำระ: ผู้ขอกู้สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระที่เหมาะสมกับความสามารถในการผ่อนของตัวเอง
 2. เอกสารขอลดดอกเบี้ยบ้าน uobเพิ่มสภาพคล่อง: การปรับปรุงเงื่อนไขสินเชื่อสามารถช่วยลดภาระหนี้ และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน
 3. สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์สนับสนุนในการกู้เพิ่ม: ผู้ขอกู้สามารถขอวงเงินกู้เพิ่มเติม ตามความต้องการและความสามารถในการกู้
 4. สินเชื่อ uobไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้: ผู้ขอกู้สามารถใช้วงเงินกู้เพิ่มเติมในการลงทุนหรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามความต้องการ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการกู้

เงื่อนไขและรายละเอียดการขอรีไฟแนนซ์บ้าน uob

 1. รีไฟแนนซ์บ้าน uob เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ช่วยให้ลูกค้าไถ่ถอนจากสถาบันการเงินอื่น ๆ มากู้เงินกับ UOB เพื่อชำระหนี้สินเชื่อที่มีอยู่
 2. รีไฟแนนซ์ uob ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 100% ของราคาประเมินสินทรัพย์หลักประกัน หากเป็นบ้านหรือที่ดิน สำหรับกรณีคอนโดมิเนียม วงเงินกู้สูงสุดเท่ากับ 100% ของราคาประเมิน
 3. สำหรับตัวอาคารหรือที่ดินที่ตั้งอยู่นอกกรุงเทพมหานคร วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 85-90% ของราคาประเมิน และสำหรับคอนโดมิเนียมนอกกรุงเทพมหานคร วงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 80-90% ของราคาประเมิน
 4. ระยะเวลาระยะเวลาให้กู้เป็นระยะเวลา 30 ปี โดยผ่อนชำระเป็นรายเดือน
 5. วงเงินรีไฟแนนซ์บ้านกู้สูงสุด 50 ล้านบาท สำหรับสินทรัพย์ในกรุงเทพมหานคร และวงเงินกู้สูงสุดระหว่าง 15 ล้านบาทถึง 30 ล้านบาท สำหรับสินทรัพย์ต่างจังหวัด

ข้อมูลเพิ่มเติมถ้าสนใจในการรีไฟแนนซ์บ้าน uob 

 1. การ สมัครสินเชื่อ uobในกรณีคุณต้องการไถ่ถอนจำนองเพื่อนำเงินไปใช้บริการสถาบันการเงินอื่น (Re-finance) ในระยะเวลา 3 ปีแรกนับจากวันที่กู้ จะมีค่าปรับเป็น 3% ของยอดเงินต้นคงค้าง (เฉพาะวงเงินสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาที่อยู่อาศัยเท่านั้น)
 2. การอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uobขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์ของธนาคาร UOB ซึ่งอาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขเอกสารเพิ่มเติม
 3. อัตราดอกเบี้ยบ้าน uob MRR เท่ากับ 8.25% โดยธนาคารสามารถปรับเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ย MRR ตามเกณฑ์ที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดอนุญาตไว้

โปรดติดต่อธนาคาร uobเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้าน uobทางออนไลน์  ไม่ว่าจะเป็นข้อสงสัยว่าสินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหมและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นและอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามนโยบายของธนาคาร อย่างไรก็ตามผู้ที่สนใจใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน uob แนะนำให้ลูกค้าทุกคนทำการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อการพิจารณาต่อไป

[อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

refinance-a-home คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1