รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ดำเนินการง่ายๆ อนุมัติผลไว ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ) ถึง 3 ล้านบาท 40 ปี ตรวจเช็คเลย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ดีไหม ทำไมต้องเลือก ธอส.

หลายคนกว่าจะมีบ้านสักหลังได้นั้นก็เรียกได้ว่ายากพอสมควร และระหว่างที่ผ่อนชำระนั้นก็ยากพอ ๆ กันเพราะการผ่อนชำระหลัง 3 ปีไปแล้วนั้นอัตราดอกเบี้ยก็จะเป็นแบบลอยตัวทำให้เงินงวดที่ผ่อนชำระนั้นก็มีจำนวนที่สูงขึ้นเพราะต้องจ่ายดอกเบี้ยที่สูงขึ้นนั่นเอง การรีไฟแนนซ์บ้านจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อจะได้ลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้ และในปี 2567/2024 การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ก็เป็นอีกที่ที่หลายคนให้ความสนใจ ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส pantip ได้พูดคุยกันถึงเหตุผลที่ต้องเลือกรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสและการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กี่ปี สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ตอบโจทย์ให้กับทุกคนด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์หรือคอนโดตลอดจนการต่อเติมขยายซ่อมแซมและที่ดินเปล่าพร้อมเงินเพื่อปลูกสร้าง ซึ่งการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส นั้นมีอัตราดอกเบี้ยต่ำช่วยให้ค่างวดลดลงและให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 40 ปี และหากรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2567 ให้อีกด้วย ทำให้มีเงินเพิ่มเพื่อนำมาใช้จ่ายได้อีก ทั้งนี้สามารถจะรีไฟแนนซ์บ้านก่อน 3 ปี ธอส และสามารถรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่ารวมไปถึงลูกค้าใหม่อีกด้วย

คุณสมบัติและเอกสารของการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

ธอส รีไฟแนนซ์บ้าน ในปี 2567/2024 สามารถที่จะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ได้ทุกหลังคาเรือนและทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พนักงานบริษัท และบุคลากรของภาครัฐ และผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีอายุรวมระยะเวลาในการชำระหนี้แล้วไม่เกิน 70 ปี ส่วนเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส แบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกันคือ 1.เอกสารส่วนบุคคลให้ใช้บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรประจำตัวข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน หากมีหลักฐานการเปลี่ยนชื่อสกุลและทะเบียนสมรส, หย่า ก็ให้แนบมาเพิ่ม 2. เอกสารแสดงรายได้ กรณีเป็นพนักงานประจำรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน กรณีคนที่ประกอบอาชีพอิสระให้ใช้สำเนาทะเบียนการค้า หลักฐานการเสียภาษีเงินได้ สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน รูปถ่ายร้านค้าหรือกิจการ 3. เอกสารของหลักประกันรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ให้มีหลักฐานการเป็นเจ้าของบ้าน สำเนาหนังสือสัญญาซื้อขายที่ดิน สำเนาโฉนดที่ดินหรือหลักฐานแสดงกรรมสิทธิ์ในหลักประกันนั้น ๆ และสำเนาสัญญากู้เงินหรือสัญญาจำนอง และใบเสร็จการผ่อนชำระหนี้ย้อนหลัง 12 เดือน

การสมัครรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ได้ที่ไหน กี่วันอนุมัติ ค่าธรรมเนียมมีอะไรบ้าง

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ในปี 2567/2024 สามารถยื่นกู้ที่ไหนและกี่วันอนุมัติ มีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส สามารถยื่นกู้ได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารอาคารสงเคราะห์ใกล้บ้านเพื่อความสะดวกสามารถจะแจ้งความจำนงในการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ ธอส. ได้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หลังจากที่เตรียมเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะใช้เวลาประมาณ 7-15 วัน ในการพิจารณาอนุมัติ ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมนั้นมีด้วยกันคือ 1. ค่าประเมินหลักประกันเริ่มต้นที่ 1,900 บาท 2. ค่าจดจำนอง ค่าธรรมเนียมร้อยละ 1 ของวงเงินกู้ 3. ค่าโอนกรรมสิทธิ์ร้อยละ 2.5 ของราคาประเมินนั่นเอง และนี่ก็คือรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

บริการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส อีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการให้ดอกเบี้ยบ้านภายหลังระยะเวลา 3 ปีถูกลง!

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

refinance-a-home คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1