รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี รีไฟแนนซ์กรุงศรีตอบโจทย์ผู้ใช้เงิน ไม่กำหนด ถึง 5.57% - 27.69% ต่อปี 30 ปี ตรวจเช็คเลย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี การปรับโครงสร้างหนี้เพื่อลดค่างวดในการผ่อนบ้านจากธนาคารกรุงศรี

การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีเป็นวิธีหนึ่งในการลดค่าผ่อนชำระเงินกู้บ้านและเพิ่มสภาพคล่องในการจัดการเงินของเรา แต่ก่อนที่จะทำรีไฟแนนซ์กรุงศรีหรือสถาบันการเงินแห่งใหม่ เราควรทำความเข้าใจเรื่องของเงื่อนไขสินเชื่อ รีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารเจ้าเดิมก่อน โดยเฉพาะเมื่อกำลังผ่อนชำระเงินกู้บ้านไม่ถึง 3 ปี วิธีการทำรีไฟแนนซ์บ้านก่อน 3 ปีเป็นไปได้ในบางกรณี แต่จำเป็นต้องตรวจสอบที่ระบุไว้ในสัญญาก่อนตัดสินใจทำกรุงศรีรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อป้องกันการถูกบังคับให้ชำระเงินที่ยังไม่ถึงกำหนด นอกจากนี้ เรายังควรตรวจสอบดอกเบี้ยที่จะต้องชำระเพิ่ม อาจจะแตกต่างกันไปตามธนาคารกำหนด ดังนั้น เราควรทำการเปรียบเทียบและหาข้อมูลอย่างถูกต้องเพื่อประเมินว่าการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงศรีหรือสถาบันการเงินแห่งใหม่นั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมและจะช่วยให้เรามีสภาพคล่องในการจัดการเงินของเราได้ดียิ่งขึ้น

การดำเนินการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี มอบอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตรและไม่ยุ่งยาก

ธนาคารกรุงศรี เป็นธนาคารที่มีอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเฉลี่ยต่ำสุดในประเทศ ณ ขณะนี้อยู่ที่ 2.75% โดยแบ่งเป็นคงที่ในปีแรกที่ 1.75% และปีที่ 2 เท่ากับ 2.20% ส่วนปีที่ 3 ใช้แบบลอยตัว เท่ากับ MRR-1.75%

เงื่อนไขวิธีรีไฟแนนซ์บ้านสำหรับการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี มีดังนี้ หลักประกันต้องเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮม ที่มีราคาตั้งแต่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป และสามารถกู้ได้สูงสุดถึง 95% ของราคาประเมิน โดยผู้กู้สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี และต้องไม่เกินอายุ 65 ปีเมื่อถึงกำหนดการผ่อนชำระเงินคืน

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน หรือกำลังคิดว่ารีไฟแนนซ์บ้านธนาคารไหนดี รีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารเดิมดีไหม คุณสามารถพิจารณาสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี

การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี มีจุดเด่นหลายประการ 

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรี เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้เพื่อซื้อบ้าน  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงศรีกี่วันรู้ผล หลายคนคงสงสัย ตอบได้ว่าจุดเด่นในการกู้ยืมเงินคือการอนุมัติที่รวดเร็ว ซึ่งสามารถดึงดูดให้กับผู้กู้หลายคนได้

โดยสิ่งที่น่าสนใจของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านนี้คือ ดอกเบี้ยต่ำ แค่ 0.50%* ต่อปีเท่านั้น โดยค่าจดจำนองและค่าประเมินหลักประกันจะถูกเรียกเก็บฟรีตามเงื่อนไขของธนาคาร กี่วันรู้ผล นั้นต้องรอทางธนาคารพิจรณา ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดถึง 30 ปีก็ถือว่าเป็นเวลาที่ยืดหยุ่นมากและทำให้ผู้กู้สามารถตัดสินใจในการผ่อนชำระได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ วงเงินกู้สูงสุดที่สามารถกู้ได้ถึง 95% ของราคาประเมินของบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ ซึ่งขั้นตอนจะคิดจากหลักประกันประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ และห้องชุดพักอาศัย โดยมีเงื่อนไขว่า วงเงินกู้ขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 1,000,000 บาทหากผู้กู้มีวงเงินเหลืออยู่ สามารถกู้เพิ่มสินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชออนไลน์ได้

อัพเดทวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

refinance-a-home คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1