แรบบิทแคช

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แรบบิทแคช สินเชื่อแรบบิทแคช เปิดให้กู้เงินบนเว็บไซต์หลักแล้ว 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 100,000 บาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

แรบบิทแคชเงินก้อนพร้อมใช้

สินเชื่อแรบบิทแคชเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่ถือว่าเป็นแอพกู้เงินออนไลน์ซึ่งในปัจจุบันมีแอพสินเชื่อออนไลน์มากมายหลายแอพ เป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท แรบบิทแคช จำกัด จัดตั้งขึ้นมาในเดือนเมษายน 2564 ด้วยความร่วมมือของ 3 บริษัทด้วยกันได้แก่ บ.บีเอสเอสโฮลดิ้งส์ จำกัด, บ.อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด และบ.ฮิวแมนิก้า จำกัดโดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ ให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายได้อย่างเท่าเทียม ถ้าจะสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชจะต้องมีแอพของแรบบิทแคชก่อนโดยแรบบิทแคชดาวน์โหลดได้จาก app stror หรือ play store จากนั้นมีขั้นตอนการสมัครดังนี้ ให้ลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์

มือถือ ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและสแกนใบหน้า กรอกข้อมูลที่จำเป็น อัปโหลดเอกสารและเลือกธนาคารที่ต้องการจะรับเงินจากนั้นก็รอรับเงินได้เลย  แรบบิทแคชเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงเป็นสินเชื่อที่ถูกกฏหมาย มั่นใจใช้บริการได้ไม่ผิดหวังแน่นอน

แรบบิทแคชเช็คบูโรไหม

นับว่าเป็นคำถามยอดฮิตจริง ๆ ดูได้จากแรบบิทแคช pantipที่มีหลายคนตั้งคำถามว่า แรบบิทแคชดีไหมและ แรบบิทแคชเช็คบูโรไหมโดยมาพิจารณาแล้ว แรบบิทแคชเป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จึงไม่มีการเช็คบูโร ก่อนจะสมัครสินเชื่อผ่านแอพเรามาดูรายละเอียดของสินเชื่อกันก่อน แรบบิทแคชเป็นสินเชื่อเพื่อนำไปประกอบอาชีพ หรือใช้ในการดำเนินธุรกิจ มีสินเชื่อ 3 ประเภทได้แก่  สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้, สินเชื่อผ่อนตามใจและสินเชื่อสวัสดิการ ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน100,000 บาท เลือกระยะเวลาผ่อนจ่ายได้นาน 6-36 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม รู้ผลอนุมัติพร้อมรับเงินทันที รับเงินโดยโอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้  ขั้นตอนทุกอย่างตั้งแต่การสมัคร การส่งเอกสารและรับเงินสามารถทำได้โดยผ่านทางแอพของแรบบิทแคชเท่านั้น ก็เป็นที่รู้กันสำหรับเจ้าตัวของแรบบิทแคช ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมาย เป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2024/2567 นี้ ส่วนของเงื่อนไข หลักฐานการสมัครจะมีอะไรบ้างเราตามไปดูพร้อมๆกันได้เลย 

จะสมัครแรบบิทแคชใช้หลักฐานอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อออนไลน์ของแรบบิทแคชจะให้ราบรื่นและการอนุมัติผ่านอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องเตรียมเอกสารและคุณสมบัติให้ตรงกับเงื่อนไขของสินเชื่อแรบบิทแคชเสียก่อน นั่นคือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดา เป็นพนักงานประจำ, เจ้าของธุรกิจหรือมีอาชีพอิสระ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน ขอสินเชื่อแรบบิทแคชโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปประกอบอาชีพเท่านั้น จากนั้นให้เตรียมบัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน เมื่อเตรียมทุกอย่างเรียบร้อยก็สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชได้เลย ส่วนเรื่องการชำระสินเชื่อแรบบิทแคชสามารถทำได้สองทาง คือใช้การสแกนคิวอาร์โค้ดที่ส่งให้พร้อมกับใบแจ้งยอดบัญชีหรือชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-114-6686 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลที่เราได้นำเสนออย่างแรบบิทแคช แน่นอนว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวหากต้องการสมัครทุกอย่างอยากให้ราบรื่นแนะนำให้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยอนุมัติไวแน่นอน เพราะฉะนั้นนี่ก็จัดเป็นบริการแรบบิทแคชที่ทุกท่านจะต้องรู้เอาไว้ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร!

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

loan-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1