ptt blue credit card

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ptt blue credit card บัตร ptt blue credit card ใช้สำหรับสะสมแต้มทุกการเติมน้ำมัน 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน ตรวจเช็คเลย

ptt blue credit card บัตรเครดิตดีลสุดคุ้ม

บัตร ptt blue credit card หรือบัตรเครดิต ptt blue card เป็นบัตรเครดิตชั้นนำของธนาคารกสิกรไทย โดย ptt blue credit card มีจุดเด่นตรงที่การใช้งานที่ปั้ม ปตท. ซึ่งผู้สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. ดังกล่าวจะได้รับดีลเด็ด ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับส่วนลด 15% เมื่อใช้บัตรตามเงื่อนไขของ GoWabi และ  Traveloka อีกทั้งผู้ถือบัตร ptt blue credit card ยังได้รับคะแนน K-Point และ Blue-Point ในบัตรเดียว นอกจากนี้ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2567 ดังกล่าวยังให้สิทธิ์ฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว เมื่อซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ตาม 1 เมนูที่คาเฟ่อเมซอน สำหรับอีกหนึ่งดีลสำคัญที่หลายคนน่าจะประทับใจ คือการได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% ที่ร้านค้าใสเครือ OR ส่วนใครที่อยากรู้ว่าบัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้เลยว่าเราสามารถใช้บัตร ptt blue credit card กดเงินได้ตามปกติเลย

บัตร ptt blue credit card ใคร ๆ ก็สมัครได้

ถ้าพูดถึงเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตทั่วไปแล้ว แน่นอนว่าผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ หรือมีอาชีพอิสระ แต่ทว่าสำหรับบัตร ptt blue credit card แล้ว กล่าวได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ใคร ๆ ก็สมัครได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระ ผู้ที่มีเงินออม รวมถึงผู้ที่ใช้บัญชีค้ำประกันในการทำบัตรเครดิต ptt blue card และถ้าถามว่าบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง ก็ต้องบอกว่าโดยหลัก ๆ แล้ว คุณจะสามารถใช้ ptt blue credit card สำหรับการกดเงินสด และใช้ในปั้ม ปตท. เพราะบัตรนี้เป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2567 ที่ช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าน้ำมัน หรือการซื้อของร้านค้าในเครือปั้ม ปตท. สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับระยะเวลาอนุมัติ หรือดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปตามอ่านกันได้ที่กระทู้สมัครบัตร ptt blue card pantip หรือเว็บไซต์ออนไลน์ที่รีวิวเกี่ยวกับ ptt blue credit card

บัตร ptt blue credit card มีข้อเสนอพิเศษอะไรอีกบ้าง นอกจากสิทธิประโยชน์ในเครือ OR 

เป็นที่รู้กันดีว่าบัตร ptt blue credit card เป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่ให้สิทธิประโยชน์กับร้านค้าต่าง ๆ ในเครือ OR หรือปั้ม ปตท. แต่รู้หรือไม่ว่า นอกเหนือจากนี้ ptt blue credit card ยังมีข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจอีกมาก เช่น ผู้ถือบัตร ptt blue credit card สามารถใช้บัตรชำระสินค้าบริการได้ง่าย ๆ เพียงแค่แตะบัตร อีกทั้งยังแลกรับส่วนลดได้อีกด้วยอย่างการแลก 500 K Point สำหรับลดค่าน้ำมัน 100 บาทที่ปั้ม ปตท. ส่วนใครที่เดินทางต่างประเทศ ก็อุ่นใจได้เลย เพราะบัตรเครดิต ptt blue card มีวงเงินบัตรเครดิตกสิกรคุ้มครองถึง 2 แสนบาทเลยทีเดียว ดังนั้นแล้ว kbank ptt blue card จึงเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่ต้องใช้บริการที่ PTT Station อยู่เป็นประจำ เพราะทำให้คุณได้รับดีลที่น่าสนใจมากกว่าการชำระสินค้าบริการด้วยเงินสดนั่นเอง

เชื่อว่าหลายคนต่างก็ชื่นชอบในการให้บริการโดยบัตรเครดิต ptt blue card กันทั้งนั้น สิทธิประโยชน์ที่ครบครัน มาพร้อมกับการใช้งานที่ง่าย สะดวกเมื่อเติมน้ำมันที่ ptt

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1