สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อบุคคลพรอมิสบริการเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 300,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสบริการที่มีอยู่ทุกที่

ถ้ามีการพูดถึงบริการที่มีอยู่ทั่วทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่ชุมชน ในตลาดสดแต่ก็มีบูทพรอมิสที่ไปตั้งบูทอยู่ซึ่งมันจะเป็นเรื่องที่ดี ทำให้มีลูกค้าหลากหลายกลุ่มที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส จุดเด่นสินเชื่อส่วนบุคคลคือ ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้ทุกอาชีพ พรอมิสจะมีความแตกต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อื่นเพราะผู้ที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้จะต้องประกอบอาชีพประจำหรือเป็นข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจจึงสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้แต่ถ้าคุณประกอบอาชีพอิสระต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ ในส่วนของหลักประกันสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือไม่ต้องใช้คนค้ำเลยซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

วงเงินให้กู้สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

วงเงินที่ได้รับจะมีการกำหนดไว้ 2 ส่วนคือ 1 คนที่ได้เงินเดือนต่ำกว่า 30,000 บาทคุณจะได้รับวงเงินให้กู้สูงสุด 2 เท่า เช่น ถ้าเกิดว่าคุณมีเงินเดือนอยู่ที่ 9,000 – 15,000 บาทคุณก็จะได้วงเงินไม่เกิน 2 เท่าก็จะอยู่ที่ประมาณ 30,000 บาทแต่ถ้าเกิดว่าคุณเงินเดือนมากกว่า 30,000 บาทคุณจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 300,000 บาท สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% โดยสินเชื่อบุคคลพรอมิสซึ่งจะเริ่มต้นจะอยู่ที่ 24% ต่อปี การขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดจะโดนดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 25% ต่อปี ในช่วงแรกที่มีการชำระเงินส่วนใหญ่จะเป็นการจ่ายดอกเบี้ยมากกว่าแต่เมื่อคุณจะไประยะหนึ่งดอกเบี้ยจะลดลง ยิ่งคุณชำระหนี้เกินครึ่งแล้วจะส่งเงินต้นได้มากขึ้น ส่วนดอกเบี้ยก็จะลดลง สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ไม่ได้สูงเกินไปเพราะดอกเบี้ยมันอยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

เรื่องของเอกสารสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสส่วนใหญ่ก็จะใช้เอกสารทั่วไปในการขอสินเชื่อคือ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้าน ถ้าใครที่ได้มีการเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงและทะเบียนบ้านตัวจริง เมื่อไปสมัครสินเชื่อพรอมิสทางเจ้าหน้าที่จะทำการถ่ายเอกสารของคุณ หลังจากเจ้าหน้าที่ก็ให้คุณก็ทำการเซ็นเอกสารต่างๆ ตรงนั้นเลย ใครที่ถามว่า สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหมจากที่เราได้มีการหาข้อมูลมามีผู้สมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสคนหนึ่งใช้เวลาในการอนุมัติวงเงินเพียง 50 นาทีเท่านั้นก็ได้รับเงินไปเลย ส่วนสาขาอื่นของพรอมิสจะใช้เวลาอาจจะ 2-3 วันหรือว่า 1 สัปดาห์ก็แล้วแต่ว่าการยื่นเรื่องของคุณว่ามีเอกสารอะไรบ้าง เช่น คุณจะต้องมีใบรับรองว่าคุณทำงานว่าทำงานมา 6 เดือน, ใบรับรองเงินเดือน, statement ย้อนหลัง 6 เดือนซึ่งจะเป็นเอกสารที่บ่งบอกว่าคุณได้รับรายได้จากตรงไหนจึงสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ ดังนั้นหากท่านพิจารณาเงื่อนไขและพบว่าตอนเองผ่านเกณฑ์ก็สามารถทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้เลย!

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1