prestige citi

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
prestige citi บัตรเครดิต citi prestige อีกหนึ่งบัตรพรีเมี่ยมที่ไม่ควรมองข้าม 50,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

สิทธิประโยชน์ปี 2567 ของ prestige citi

citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 เป็นประเด็นที่คนทำบัตร prestige citi ให้ความสนใจมาก ๆ เนื่องจากบัตรเครดิต citi prestige ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย ย่อมทำให้หลายคนอยากรู้ว่า prestige citi มีจุดเด่นในเรื่องนี้อย่างไรบ้าง โดยคนที่มีบัตร citi prestige จะได้รับวงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน อีกทั้งยังได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 คะแนน เมื่อชำระสินค้าบริการผ่านบัตร prestige citi ทุก ๆ 25 บาท นอกจากนี้ บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจก็ยังให้สิทธิพิเศษรับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี เพิ่มอีก 5% จากการใช้จ่ายตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านั้น prestige citi ยังมาพร้อมกับบริการรถรับส่งที่สนามบินที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย เรียกได้ว่าบัตรเครดิตชนิดนี้เหมาะกับการเป็นบัตรใบแรกสำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิต citi ในเบื้องต้น หากท่านสนใจอยากได้คำแนะนำเพิ่มเติม ก็อาจลองติดต่อไปที่ citi prestige โทรคอลเซ็นเตอร์ดูก่อนได้

เงื่อนไขการสมัครบัตร prestige citi

คนที่อยากสมัครหรือทำบัตร prestige citi จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคาร citi กำหนด ซึ่งในส่วนของ prestige citi นั้น ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 50000 บาทต่อเดือน และต้องนำเอกสารตามที่ระบุไว้มาติดต่อขอสมัครบัตรเครดิต citi ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน และสำเนาบญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ทั้งนี้ citi prestige ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 8453 บาทต่อปี จากที่ฟังมา จะเห็นได้ว่าคนที่อยากครอบครองบัตรเครดิต prestige citi อาจจะต้องมีฐานเงินเดือนค่อนข้างสูงหน่อย แต่สำหรับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิตใบนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะถ้าเราเข้าไปอ่าน citi prestige รีวิวตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ จะพบว่าผู้ทำบัตรจะได้ทั้งวงเงินฉุกเฉิน คะแนนสะสม และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมาก อย่างการมีรถรบส่งที่สนามบิน หรือฟรีห้องพักกับโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เป็นต้น 

นึกถึงเรื่องโปร คิดถึงบัตร prestige citi

หากใครที่อยากสมัครบัตรเครดิตสักใบ ที่มาพร้อมกับโปรโมชัน และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในตอนนี้ก็มีบัตรเครดิต citi prestige หรือบัตรเครดิต prestige citi ที่ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสุดฮอตที่น่าจับตามอง สำหรับจุดเด่นของ prestige citi คงเป็นในเรื่องของการใช้งานบัตรสำหรับไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตร prestige citi ในการจองห้องพัก 4 คืน แล้วฟรีในคืนที่ 4 หรือการมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ที่ช่วยให้คนที่ถือบัตร citi prestige อุ่นใจทุกการเดินทาง นอกจากนี้ ถ้าเราไปดูรีวิวเกี่ยวกับบัตรเครดิต prestige citi ก็ยังพบว่าบัตรเครดิตใบนี้ให้วงเงินฉุกเฉินสำหรับเบิกถอนสูงสุด 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว ส่วน citi prestige เงินเดือนผู้สมัครนั้น กำหนดไว้ที่ 50000 บาทต่อเดือน ฉะนั้น ถ้าจะทำบัตรใบนี้ ก็ต้องมั่นใจด้วยว่าตนเองมีรายได้ขั้นต่ำ 50000 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิต citi prestige มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้งานไปแบบคุ้มค่า และที่สำคัญยังเป็นบัตรเครดิตอนุมัติไวที่หลายคนต่างก็เลือกใช้อีกด้วย!

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1