แอปฟินนิกซ์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แอปฟินนิกซ์ กู้เงินฟินนิกซ์วันนี้เพียงดาวน์โหลดแอพก็กู้ได้ 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 100,000 บาท 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับแอปฟินนิกซ์คืออะไร 

ในปัจจุบันหากใครที่ต้องการสินเชื่อหรือเงินด่วน ก็ต้องบอกได้เลยว่าสามารถที่จะเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนได้ง่ายมากขึ้น เนื่องจากหลาย ๆ ธนาคารและสถาบันการเงินนั้นก็ได้ออกแบบและพัฒนาการขอกู้เงินที่ง่ายและสะดวกผ่านแอปยืมเงินทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมายให้ยุ่งยากเป็นการใช้การพิจารณาอนุมัติจากข้อมูลทางเลือกมากขึ้นนั่นเอง และเช่นเดียวกันกับแอปฟินนิกซ์ ที่ให้บริการสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอป finnix ไปดูกันว่า แอปฟินนิกซ์คืออะไรและมีรายละเอียดของสินเชื่อเงินกู้ฟินนิกซ์ที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับfinnix คือ แอปพลิเคชั่นซึ่งใช้ในการสมัครกู้เงินฟินนิกซ์ของบริษัทมันนิกซ์ จำกัด ทั้งนี้เป็นบริษัทร่วมทุนภายใต้กลุ่มธุรกิจของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง โดยสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ให้บริการ ซึ่งให้วงเงินสูงถึง 1,500,000

บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี ผ่อนชำระได้สูงสุดนาน 60 งวด และสินเชื่อนาโนติดปีกฟินนิกซ์ยืมเงินให้วงเงินสูง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ผ่อนชำระได้สูงสุด 12 เดือน ทั้งนี้สามารถยืมเงินฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์โดยไม่ต้องมีคนค้ำและไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนที่สำคัญอนุมัติไวแจ้งผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีนั่นเอง

ใครขอกู้แอปฟินนิกซ์ได้บ้าง

ใครที่ต้องการกู้เงินฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและต้องใช้เอกสารอะไรบ้างไปดูกันเลย หากใครต้องการยืมเงินฟินนิกซ์เพียงมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี สามารถที่จะสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ตามกู้ได้หมดเช่นอาชีพรับจ้างทั่วไป อาชีพพ่อค้าแม่ค้า อาชีพบริการหรืออาชีพอิสระอื่น ๆ หรือจะเป็นเจ้ากิจการขายของออนไลน์หรือธุรกิจทั่วไปก็ตามตลอดจนคนที่ทำงานประจำเป็นพนักงานบริษัท ทั้งนี้หากต้องการยืมเงินสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป หากต้องการยืมเงินสินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครฟินนิกซ์ยืมเงินผ่านแอปฟินนิกซ์นั้นหากเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์เพียงมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนไม่เกิน 1 เดือน เลขบัญชีพร้อมเพย์หรือบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น หากต้องการกู้สินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีกใช้เพียงบัตรประชาชนและเลขบัญชีพร้อมเพย์หรือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์

การสมัครขอกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ง่ายและสะดวก

สำหรับการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ในปัจจุบันสามารถที่จะขอกู้เงินฟินนิกซ์ได้ง่ายทางออนไลน์ผ่านแอปฟินนิกซ์ ซึ่งขั้นตอนและวิธีสมัครนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเพียงแค่โหลดแอปฟินนิกซ์มาติดตั้งไว้ในโทรศัพท์มือถือ โดยสามารถจะดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Andriod และ HUAWEI  หากใครที่ใช้โทรศัพท์ระบบ IOS สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store หากเป็นระบบ Andriod สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Pay และหากเป็นโทรศัพท์ HUAWEI สามารถดาวน์โหลดได้ที่ AppGallery หลังจากนั้นก็สามารถลงทะเบียนใช้งานและสมัครขอกู้เงินผ่านแอปฟินนิกซ์ได้เลยโดยกรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนของการสมัครนั่นเอง อย่างไรก็ดีก็ขอฝากแอปฟินนิกซ์ บริการกู้เงินที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ แอปฟินนิกซ์ผู้ให้บริการกู้เงินที่ดีและถูกกฎหมายมีรับรองอย่างแน่นอน ใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินต้องไม่ว่า สมัครง่าย อนุมัติไว้ต้องแอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์ปัจจุบันนี้ก็ยังคงให้บริการอยู่ แน่นอนว่าได้รับความนิยมอย่างร้อนแรงด้วยวงเงินหลักแสนถึงหลักล้านเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วหากท่านมองหาบริการที่ดอกเบี้ยถูกและวงเงินสูงก็ขอแนะนำแอปฟินนิกซ์ได้เลย!

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

loan-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1