เพย์เน็ก

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เพย์เน็ก ส่องจุดเด่นของสินเชื่อเพย์เน็กซ์ก่อนทำการสมัคร ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน) ถึง 10,000 บาท 5 เดือน ตรวจเช็คเลย

เพย์เน็ก สินเชื่อเงินติดมือจากทรูมันนี่

ถ้าวันนี้คุณสงสัยว่าสินเชื่อเพย์เน็กซ์ หรือสินเชื่อทรูมันนี่ pay next นั้นคืออะไร เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกัน โดยสินเชื่อเพย์เน็กซ์ เป็นบริการใช้ก่อนจ่ายทีหลังจากทางทรูมันนี่ ช่วยให้ผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้รับวงเงินไปซื้อสินค้าที่ต้องการก่อน จากนั้นจึงค่อยผ่อนทรูมันนี่วอลเล็ทคืนตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งสินเชื่อทรูมันนี่ชนิดนี้จะมีระยะเวลาผ่อนนานสุด 11 เดือน อีกทั้งมีวิธีใช้งานง่ายมาก ถ้าถามว่าใช้ยังไง เราก็ตอบได้ว่าคุณสามารถนำแอปทรูมันนี่วอลเล็ทไปแสกนชำระด้วยวงเงินเพย์เน็กซ์ผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ สำหรับใครที่ได้รับวงเงินไม่พอ ทางสินเชื่อเพย์เน็กซ์ก็มีบริการเพย์เน็กซ์เพิ่มวงเงิน เพียงแต่ผู้ขอเพิ่มวงเงินจะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เช่น เป็นลูกค้าที่ผ่อนชำระตรงเวลาสม่ำเสมอ เป็นต้น 

เพย์เน็ก ใช้ชำระสินค้าบริการได้ที่ไหนบ้าง 

เพย์เน็กซ์คือสินเชื่อเงินด่วนซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง จากทางทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งหากถามว่าเราสามารถใช้เพย์เน็กซ์ซื้อสินค้าบริการได้ที่ไหนบ้าง ก็ตอบได้เลยว่าเราสามารถใช้สินเชื่อทรูมันนี่ pay next ชำระสินค้าบริการได้กับร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าทุกแห่งทั่วประเทศ เช่น 7-Eleven, โลตัส, Makro, True, KFC, MEB, The Mall และ สยามพารากอน เป็นต้น ส่วนใครก็ตามที่สนใจเพย์เน็กซ์ แล้วอยากรู้ว่าสมัคร pay next ยังไงให้ผ่าน หลักการง่าย ๆ เลยก็คือคุณต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด นั่นคือเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี เป็นลูกค้าของทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วเปิดใช้งานมาไม่ต่ำกว่า 3 เดือน และมีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี สำหรับวิธีชำระสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ทางออนไลน์นั้น คุณสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้ 3 รูปแบบ คือ ชำระเต็มจำนวน, เลือกระยะเวลาผ่อนชำระ (นานสุดไม่เกิน 11 เดือน) และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการผ่อนชำระเพย์เน็กซ์

โปรโมชั่นแรงประจำปี 2567 ของสินเชื่อเพย์เน็กซ์

สินเชื่อเพย์เน็กซ์มีโปรโมชั่นมาแรงในปี 2567 ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืน 100% หรือสูงสุด 50 บาท เมื่อสมัครสินเชื่อทรูมันนี่เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นรับเงินคืน 100% เมื่อจ่ายบิลทรู ด้วยสินเชื่อทรูมันนี่ pay next เป็นครั้งแรก และโปรโมชั่นรับเงินคืน 100% เมื่อชำระค่าเครื่องดื่มที่ตู้เต่าบิน ด้วยสินเชื่อเพย์เน็กซ์เป็นครั้งแรก แต่ถ้าใครที่สงสัยว่าเพย์เน็กซ์จ่ายอะไรได้บ้าง ก็คงอธิบายได้ว่า เราสามารถใช้เพย์เน็กซ์ชำระสินค้าบริการได้กับร้านค้าทั่วประเทศที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า บิลค่าโทรศัพท์ รวมไปถึงตั๋วหนัง เป็นต้น เรียกได้ว่าแค่เรามีทรูมันนี่วอลเล็ท พร้อมกับสินเชื่อทรูมันนี่ ก็ช่วยให้เราสบายใจได้ทุกการใช้จ่าย

เปิดตัว 'เพย์ เน็กซ์ (Pay Next) เงินติดมือ*' วงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลัง  ตอบโจทย์การใช้จ่ายในทุกวันใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท - techhub

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

instant-approval-online-loans-are-legal คะแนนโดยรวม: ★★★★★ 4.5 based on 4 reviews.
5 1

ไม่ต้องรอนาน

★★★★☆
บริการรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ฉันกู้ยืมเงินได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน และไม่มีปัญหาใดๆ
- นายสมชัย

รวด

★★★★☆
พนักงานบริการดีมาก ช่วยให้ฉันกู้ยืมเงินได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ขอบคุณมากค่ะ
- นางสาวจริงใจ

นาค

★★★★★
ธนาคารมีประสิทธิภาพสูง ดีใจที่ได้กู้ยืมเงินจากธนาคาร ใช้บริการของธนาคารนี้อย่างแน่นอน
- นายอภิชาต

เงินเป็

★★★★★
การขอกู้ยืมเงินเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน บริการลูกค้าดีมาก!
- นางสาววรรณ
ดูรีวิวทั้งหมด ›