paydee

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
paydee แอพ paydee มีดอกเบี้ยถูกมากในปี 2567 ไม่กำหนด ถึง 50,000 บาท 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

paydee ถูกกฎหมายไหม น่าเชื่อถือไหม รายละเอียดสินเชื่อเป็นอย่างไร

ในปี 2567/2024 สำหรับสินเชื่อ paydee หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นกันสักเท่าไหร่ และก็ไม่ค่อยมีข้อมูลในการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อแอพ paydee pantip มากนัก แต่หลายคนก็อยากจะสอบถามกันว่า paydee ถูกกฎหมายไหม และ paydee น่าเชื่อถือไหม จากการที่ได้ค้นหาข้อมูลแล้วพบว่าที่อยู่และเบอร์โทรในเว็บของสินเชื่อ paydee นั้นเมื่อนำไปเช็คกับข้อมูลสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่จดทะเบียนภายใต้การกำกับของรัฐนั้น ปรากฎว่าถูกต้องตรงกัน โดยเป็นชื่อบริษัทไนน์ตี้ไนน์สตาร์จำกัด แต่ในเว็บนั้นไม่ได้ระบุชื่อบริษัทมีเพียงที่อยู่และเบอร์โทรและชื่อ paydee อย่างเดียวเท่านั้น จึงทำให้ไม่แน่ใจว่าเป็น paydee ถูกกฎหมายไหมและน่าเชื่อถือไหม ซึ่งจากข้อมูลในเว็บนั้นสินเชื่อ paydeeเป็นบริษัทสินเชื่อออนไลน์ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่าน app ยืมเงิน paydee โดยให้

วงเงิน 10,000 -20,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 14-15% ต่อปี ค่าธรรมเนีย 14-17% ต่อปี ไม่ต้องมีคนค้ำประกันและไม่เช็คเครดิตบูโรและไม่ต้องโอนเงินก่อน และถ้าถามว่า paydee อนุมัติกี่วัน โดยข้อมูลในเว็บไซต์ระบุว่าภายใน 1-3 วัน ทั้งนี้กี่วันอนุมัตินั้นก็จะขึ้นอยู่กับความถูกต้องของเอกสารอีกทีนั่นเอง

ใครสมัครสินเชื่อ paydee ได้บ้าง 

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่าข้อมูลในเว็บ paydee ในปี 2567/2024 ไม่มีการระบุชื่อบริษัทมีเพียงแต่ paydee อย่างเดียวเท่านั้น หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ paydee ก็ต้องเช็คดูให้ดีอีกทีก่อนการสมัคร เพราะถ้าได้ลองสมัครไปแล้วแต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งให้โอนเงินค่าสมัครหรือค่าอะไรก็ตามเข้าบัญชีก่อนที่จะให้เงินเราก็ต้องสงสัยได้เลยว่านั่นคือมิจฉาชีพอย่างแน่นอน แต่หากไม่มีการให้โอนเงินใด ๆ ก่อนก็แสดงว่าเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ โดยเราไปดูกันว่าใครที่จะสามารถสมัครสินเชื่อ paydee นี้ได้บ้าง ตามข้อมูลในเว็บไซต์คนที่จะขอเงินกู้ออนไลน์ได้นั้นสามารถขอได้ทุกอาชีพ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาท สมัครได้ทุกบัญชีธนาคาร มีสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้ โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัคร paydee มีเพียงบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ โดยเลือกเพียงอย่างใดอยางหนึ่งดังนี้ สลิปเงินเดือน ใบรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชี สำเนาหน้าสมุดบัญชีที่ให้โอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ

การสมัครสินเชื่อ paydee 

สำหรับวิธีสมัคร paydee ในปี 2567/2024 ตามที่ระบุในเว็บไซต์ของ paydee นั้น สามารถจะยืมเงินผ่านแอพpaydee โดยมีปุ่มให้คลิก “ดาวน์โหลดแอป” และอธิบายขั้นตอนและวิธีสมัครตามภาพที่ระบุในหน้าเว็บไซต์โดยไม่ได้ระบุว่าสามารถจะดาวน์โหลดแอพ paydee ในระบบไหนได้บ้าง เพราะหากเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าเชื่อถือจะมีการระบุในเรื่องของการดาวน์โหลดแอพผ่านระบบ IOS หรือ Android และเมื่อลองเข้าไปค้นหา paydee ใน Play Store ของระบบ Android ก็ไม่พบแอพ paydee ซึ่งหากใครจะสมัครก็ต้องเช็คให้ดีอีกทีเพื่อความชัวร์นั่นเอง ทั้งนี้แล้วpaydeeก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ ที่ไม่ได้มาจากสถาบันทางการเงินหรือเป็นอีกนึ่งช่องทางที่เปิดให้ผู้ที่สนใจสามรถเข้าถึงแหล่งกู้เงินได้ นอกเหนือจากสถาบันการเงินหรือธนาคารนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่อ paydee น่าใช้งานไม่น้อยเลยจริงไหม หากสนใจการดาวน์โหลด paydee ก็สามารถทำได้ง่ายๆ แล้วไปยื่นเอกสารกันได้เลย

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

loan-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1