ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ไม่กำหนด ถึง ขึ้นอยู่กับประเภทของโทรศัพท์ ผ่อนนานสุด 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนหรือใช้บัตรเครดิตดีกว่ากัน 2024

จากสถานการณ์โควิดระบาดในปี 2024 นี้ ส่งผลให้เงินเก็บของใครหลายคนน้อยลงเพราะต้องเอามาหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวันก่อนรวมถึงซื้อสินค้าที่จำเป็น โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้คนที่มีงบน้อยก็สามารถสมัครบัตรเครดิตหรือเลือกผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนแทนก็ได้เช่นกัน (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละร้านค้า) แต่หลายคนก็อยากรู้ว่าระหว่างใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์กับใช้บัตรเครดิตผ่อนอันไหนดีกว่ากัน

หากเรามีเป้าหมายหลักคือการผ่อนโทรศัพท์อย่างเดียว ก็อาจะเลือกวิธีผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีกว่า เพราะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยเหมือนกับผ่อนของไม่ใช้บัตรประชาชนแต่ใช้บัตรเครดิตแทน แต่ถ้าใครที่หวังใช้งานอย่างอื่นนอกจากแค่ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต เช่น ต้องการเบิกเงินสดออกมาใช้ก่อน หรืออยากได้ประกันการเดินทางที่มาพร้อมบัตร เช่นนี้แล้ว การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนอาจจะไม่เหมาะกับท่าน แต่ควรเลือกทำบัตรเครดิตจะดีกว่า

ร้านค้าที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่เชื่อถือได้มากที่สุด 2567

บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนหรือโปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อน (ไม่มีบัตรเครดิต) กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2567 ไม่ว่าจะมาจากร้านค้าออนไลน์หรือร้านค้าในห้างสรรพสินค้า แต่หากจะให้รีวิวร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด อีกทั้งได้รับการยอมรับในวงกว้างก็คงหนีไม่พ้นบริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana และโปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart โดยเฉพาะร้าน jaymart ที่นับว่าเป็นร้านค้าปลีกไอทีชั้นนำและบริษัทได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย

ทั้งนี้ หากเป็นร้านค้าอื่น ๆ ที่อ้างว่าเป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนและให้ผ่อนโทรศัพท์รายเดือนได้โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมีบัตรเครดิต ผู้ที่ลงทะเบียนสมัครก็ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนว่าร้านค้าเหล่านั้นให้บริการโทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไปจริง ๆ หรือไม่ หรือหากพบว่าร้านค้าออื่น ๆ นอกจาก jaymart และ banana ไม่มีความน่าสนใจ ก็อาจลองใช้บริการแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตแทนก็ได้ ซึ่งก็มีแอพอยู่ประมาณ 2-3 แอพที่ให้บริการดังกล่าว 

โปรโมชั่นผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่ร้าน MM 

คำถามยอดฮิตอีกคำถามที่น่าใจในเวลานี้ก็คือคำถามที่ถามว่า ไม่มีบัตรเครดิตผ่อนโทรศัพท์ได้ไหม ตอบได้เลยว่า “ได้” ซึ่งร้านค้าหลายแห่งในปี 2567 นี้ ต่างก็ให้บริกาผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนกันทั้งนั้น ซึ่งวิธีผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตเหล่านี้ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวพร้อมทั้งมีเอกสารตามที่ร้านค้ากำหนดก็สมัครได้เลย

ร้าน MM หรือมีชื่อเต็ม ๆ ว่า Marketing Mobile เป็นอีกร้านหนึ่งที่ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน อีกทั้งมีสินค้ามากมายที่เราสามารถใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้ นอกจากนี้ด้วยบริการผ่อนโทรศัพท์รายเดือนรวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างโทรศัพท์ผ่อนไปใช้ไป ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากมาใช้บริการกับร้าน MM ยิ่งไปว่านั้นการผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิตกับร้าน MM เราเพียงแค่ผ่อนงวดแรกเพียง 100 บาทเท่านั้น ส่วนในงวดต่อไปไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ อย่างไรก็ดีผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็มีเงื่อนไขที่เข้าถึงได้พอสมควร ทั้งนี้ก็จำเป็นอย่างมากในการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หากเราสนใจผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนผ่านร้านไหนก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย 

การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณเข้าใกล้ฝันที่ต้องการใช้โทรศัพท์รุ่นใหม่มากที่สุด ทั้งนี้กำบัตรประชาชนให้แน่นๆ แล้วไปผ่อนกันได้เลย

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

informal_money คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1