สินเชื่อนาโน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อนาโน สินเชื่อนาโนมีตัวไหนน่าสนใจบ้างในปี 65 ไม่กำหนด ถึง 200,000 บาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ตัวเลือกสำหรับสินเชื่อนาโน เรื่องของการขอกู้เงินในปี 2567 / 2024

 

เพราะการขอกู้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อมาใช้ในการค้าขายเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าแล้วจะเป็นตัวช่วยในการต่อลมหายใจได้ สินเชื่อนาโนเลยเป็นสินเชื่อที่หลายๆ คนที่ทำค้าขายให้ความสำคัญในฐานะสินเชื่อรายย่อยที่จะช่วยให้ดำเนินกิจการไปได้ แต่บางคนอาจจะยังไม่ค่อยทราบถึงข้อดีข้อเสียของสินเชื่อนาโนแต่ละตัวนักว่ามีความต่างกันมากน้อยอย่างไรบ้าง บทความนี้จะนำเสนอเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ก่อนอื่นผู้อ่านควรทราบก่อนว่านาโนไฟแนนซ์คืออะไร ซึ่งก็คือการกู้เงินสินเชื่อของผู้มีรายได้ไม่สม่ำเสมอหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ เช่น คนค้าขาย หรือพนักงานที่เงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท โดยจะนำเงินสินเชื่อนาโนไปใช้หนุนกิจการหรือแก้ปัญหาโดยทั่วไปก็ได้ ซึ่งสำหรับสินเชื่อนาโนที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่สินเชื่อของเงินเทอร์โบ ซึ่งวงเงินสูงสุด 1 แสนบาทและไม่ต้องการหลักทรัพย์ค้ำประกัน การอนุมัติไวและระยะเวลาผ่อนสูงสุดได้นานถึง 48 เดือน ส่วนคุณสมบัติของผู้ขอกู้ประกอบไปด้วยต้องมีสัญชาติไทย และสินเชื่อนาโนกำหนดให้อายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และประวัติในการผ่อนชำระถือว่าดีไม่มีด่างพร้อย เอกสารการสมัครสินเชื่อนาโนประกอบด้วยทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนตัวจริงเป็นหลัก โดยการชำระหนี้ของสินเชื่อนาโนกับเงินเทอร์โบสามารถทำได้หลากหลายช่องทางทั้งธนาคารและเคาท์เตอร์เซอร์วิส สำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อนาโนออนไลน์นั้น เท่าที่ทราบเงินเทอร์โบไม่มีช่องทางนี้ สงสัยเพิ่มเติมโทรถามได้ที่ 02 026 1930

 

สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามลิสซิ่ง อีกตัวเลือกของผู้สนใจสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย

วงเงินสูงสุดของสินเชื่อนาโนจากศักดิ์สยามลิสซิ่งอยู่ที่ 1 แสนบาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดอยู่ที่ 36 เดือน การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อนาโนตัวนี้จะเป็นแบบลดต้นลดดอก เมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมแล้วจะไม่เกิน 33 % โดยดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 15 % และข้อดีของสินเชื่อผู้ประกอบการตัวนี้ที่น่าสนใจคือหากปิดบัญชีได้ก่อนกำหนดก็จะมีการลดดอกเบี้ยทั้งหมดให้ และในฐานะของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า คุณจะทำอาชีพอิสระอื่นก็ได้หากอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปี และมีการทำอาชีพหรือกิจการเป็นของตัวเอง ส่วนเอกสารที่ใช้ประกอบการขอสินเชื่อนาโนตัวนี้ก็มีทะเบียนบ้านและบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และกู้เงินสินเชื่อใช้เอกสารแสดงรายได้เช่น statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหรือใบประกอบกิจการร้านค้า รวมถึงขอสินเชื่อนาโนก็ต้องยื่นภาพถ่ายสถานประกอบการแนบไปด้วย นอกจากนี้ก็อาจจะต้องเตรียมหลักฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพและงานที่ทำอยู่ประกอบการสมัครสินเชื่อนาโนตามที่ทางผู้ให้สินเชื่ออาจจะร้องขอ และการขอสินเชื่อนาโนต้องกรอกข้อมูลให้ตรงกับความเป็นจริงเสมอ อย่างไรก็ตามสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากศักดิ์สยามก็เป็นบริการที่น่าสนใจ หากใครที่ต้องการเงินด่วนก็ลองกู้เลย!

 

สินเชื่อนาโนจากไทยเครดิต และการขอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนจากไทยเครดิตวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 2 แสนบาท เป็นสินเชื่อหมุนเวียนไม่มีระยะเวลาผ่อนครบกำหนด แต่วงเงินจะทำการทบทวนทุกปีว่าต่ออายุหรือไม่ต่อ เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมายที่อัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก และเช่นเดียวกับสินเชื่อนาโนตัวอื่นๆ ที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยเพื่อการอนุมัติคุณสมบัติคือต้องมีสัญชาติไทย เป็นบุคคลธรรมดาที่อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการต้องไม่เกิน 60 ปี ประกอบอาชีพปัจจุบันขอสินเชื่อนาโนมีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 1 ปี และเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการที่ให้ใช้ในกิจการเท่านั้น และสถานที่ตั้งธุรกิจจะต้องตั้งอยู่ในรัศมี 15 กิโลเมตรจากธนาคารไทยเครดิตสาขาที่ใกล้ที่สุดถึงจะได้รับพิจารณาการอนุมัติ ส่วนเอกสารในการขอสินเชื่อนาโนก็ประกอบด้วยเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารแสดงรายได้โดยทั่วไป อย่างไรก็ดีสินเชื่อนาโนในปัจจุบันก็มีบริการที่หลากหลาย ทั้งนี้ก็ขอเน้นย้ำในการตัดสินใจ ดูรายละเอียดให้ดี คำนึงถึงความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองเสียก่อน

เป็นยังไงกันบ้าง คงเข้าใจสินเชื่อนาโนกันดีแล้วใช่ไหม ทั้งนี้สินเชื่อนาโนก็ถูกออกแบบมาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะ หากคุณสนใจต้องการเงินทุนหมุนเวียนก็ไปยื่นเอกสารกันได้เลย แน่นอนรวดเร็วทันใจ

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1