โครงการบ้านล้านหลัง

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
โครงการบ้านล้านหลัง โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ใครยื่นกู้ได้บ้าง? ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) ถึง ไม่กำหนด 40 ปี ตรวจเช็คเลย

เช็คเงื่อนไขโครงการบ้านล้านหลัง รับสิทธิ์ด่วน กู้ซื้อบ้าน ธอสดอกคงที่ 3% นาน 5 ปี

โครงการบ้านล้านหลังรอบนี้เป็นเฟส 3 ซึ่งสินเชื่อบ้าน ธอสให้ดอกเบี้ยนานต่อเนื่องถึง 5 ปีหรือ 60 งวดเดือนเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3%

 

โครงการบ้านล้านหลังตามนโยบายภาครัฐ

โครงการบ้านล้านหลัง แม้ว่าเราจะเห็นข่าวการปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้นในรอบเกือบ 3 ปีของธนาคารทั่วประเทศ ที่ธนาคารธอสเองก็มีการปรับดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.25% ในทุกหมวดหมู่อสังหาริมทรัพย์ แต่ทั้งนี้นโยบายของรัฐบาลก็ออกมาสนับสนุนให้มีธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 บ้านล้านหลัง ธอสเฟสที่ 3 เพื่อผู้มีรายได้น้อยหรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำงานผู้สูงอายุที่ต้องการบ้านที่ดีมีคุณภาพ สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้โดยวงเงินกู้ต่อหลักประกันสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาทขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่จะพิจารณาวงเงินกู้โดยรวมอยู่ที่ 20,000 ล้านบาท โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 สามารถยื่นกู้ได้จนกว่าวงเงินโครงการจะหมด

โครงการบ้านล้านหลัง – ขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567

การสมัครลงทะเบียนขอเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง สามารถทำได้ผ่านการลงทะเบียนออนไลน์ได้ 2 ทาง Applicationออนไลน์ คือ Application ghb ALL และ Application ghb ALL GEN โดยจะสามารถติดตั้งและดาวน์โหลดได้ทุกระบบปฏิบัติการทั้ง iOS Android และ Huawei การรับรหัสเข้าร่วมบ้านล้านหลัง ธอสรจะต้องทำผ่าน ghb Buddy โดยจะต้องมีการเพิ่มเพื่อนทาง Line official ของธนาคารธอสสำหรับลูกค้าที่เคยมีการลงทะเบียน ghb บัดดี้เรียบร้อยแล้วก็ให้กดไปที่เมนูบริการพิเศษในหน้า LINE ได้เลยทันทีและจะมีเมนูเกี่ยวกับเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 สามารถนำรหัสไปยื่นกู้ในการสมัครผ่าน Application จากนั้นให้ติดต่อสินเชื่อบ้าน ธอส ที่สาขาธนาคารธอสใกล้บ้านท่านทั่วประเทศ

โครงการบ้านล้านหลัง – เช็คเงื่อนไขโครงการเพื่อผู้มีรายได้น้อย

ผู้มีรายได้น้อย ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังธนาคารอาคารสงเคราะห์สามารถสนับสนุนนโยบายดังกล่าวได้ โดยโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 จัดขึ้นเป็นเฟสที่ 3 ก่อนอื่นจะต้องมาดูเงื่อนไขสำคัญในการยื่นขอสินเชื่อกู้ธนาคาร ธอส 

  • สินเชื่อบ้าน ธอส ให้ดอกเบี้ยกู้ซื้อบ้าน ธอสคงที่ต่อเนื่อง 5 ปีแรกที่ปีละ 3% เฉลี่ยค่างวดคงที่อยู่ที่ 60 งวด
  • ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ให้วงเงินกู้สำหรับวัตถุประสงค์ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยหรือเป็นค่าก่อสร้างหรือวงเงินกู้สูงสุดที่สามารถขอได้ต่อหลักประกันไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
  • โครงการบ้าน ธอส ทางธนาคารแบ่งเป็นวงเงินผ่อนเท่ากันโครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 2 โดยแบ่งเป็นโครงการวงเงินกู้ 1 ล้านบาทและโครงการวงเงินกู้ 1.5 ล้านบาท
  • บ้านล้านหลัง ธอส สามารถยื่นกู้ก่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี 
  • ธนาคาร ธอสมีดอกเบี้ยผ่อน ธอส เป็นลักษณะอัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญา e i r ลูกค้าสวัสดิการเท่ากับปีละ 5.026% กรณีลูกค้ารายย่อยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 5.22 0% ต่อปี

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1