มายโม่

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
มายโม่ มายโม่ออมสิน พร้อมให้บริการประชาชนชาวไทยทุกคน ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

อยากใช้มายโม่มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

ในปี 2567/2024 นี้ทุกธนาคารรวมถึงธนาคารออมสินด้วยต่างก็ต้องปรับตัวและพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะทางออนไลน์ที่จะเพิ่มความสะดวกในการสามารถเข้าถึงธนาคารได้ทุกที่ทุกเวลา ปัจจุบันแอพธนาคารออมสินที่มีชื่อว่ามายโม่เป็นแอพโมบายซึ่งมายโม่ออมสินล่าสุดได้พัฒนามาเป็นVersion 2 แล้ว ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่เข้าไปเพื่อให้ลูกค้าใช้ประโยชน์มากขึ้น เรามาดูกันว่าถ้าจะสมัคร mymo ด้วยตัวเองจะต้องทำอย่างไรบ้าง ก่อนจะสมัครมายโม่จะต้องยื่นใบสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารออมสินเพื่อยืนยันตัวตนทำได้ที่ทุกสาขา เอกสารที่ต้องใช้คือ บัตรประชาชนเจ้าของบัญชีและสมุดบัญชีธนาคาร จากนั้นให้ทำการดาวน์โหลดแอพได้จาก App Store หรือ Play Store ติดตั้งแอพมายโม่ลงในมือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อน เรื่มขั้นตอนโดยการเปิดแอพมายโม่แล้วกรอกหมายเลขบัตรประชาชน หมายเลขบัตรเดบิต ใส่รหัสบัตรเดบิต เสร็จแล้วใส่รหัส OTP ที่ทางธนาคารจะส่งให้ทางโทรศัพท์กรอกให้ครบถ้วน จากนั้นก็ตั้งรหัสผ่านที่จะใช้สำหรับเปิดมายโม่ ในครั้งต่อไปแค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย 

มายโม่ ปี 2567 version 2.0 มีอะไรใหม่บ้าง

นอกจากมายโม่ออมสินจะมีบริการพื้นฐานทั่ว ๆ ไป คือ เช็คยอดในบัญชี โอนเงินทุกประเภทไม่ว่าจะในธนาคารหรือต่างธนาคาร ตลอดจนการชำระค่างวดสินเชื่อของคุณได้ทุกประเภทหรือจะเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือ จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟฟ้าและอย่างอื่นอีกมากมาย มายโม่ยังได้เปลี่ยนVersionแอพธนาคารออมสินใหม่เพื่อเพิ่มความสามารถในการบริการลูกค้าของแอพมายโม่ให้ดีขึ้นโดย เริ่มจากปรับรูปโฉมmymo ออมสินใหม่สามารถจัดเรียงเมนูได้ตามต้องการ, ค้นหาธุรกรรมย้อนหลังและทำรายการซ้ำได้ทันที, โอนเงินง่ายขึ้นโดยแอพมายโม่จะวางเลขที่บัญชีให้แบบอัตโนมัติ, เพิ่มระบบโอนเงินมายโม่แบบกลุ่มได้ในครั้งเดียว

นอกจากนี้ยังซื้อประกันอุบัติส่วนบุคคล Smart Care Plusและประกันชีวิตเกษียณทวีสุข 90/1 ได้ และที่สำคัญคือ สมัครมายโม่ด้วยตนเองไม่ต้องไปที่สาขาด้วยข้อมูลบัตรเดบิต ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าเป็นอย่างมากจริง ๆ

มายโม่ ปี 2024 โอนเงินไม่ได้ทำไงดี

การใช้แอพธนาคารอาจจะมีปัญหาได้ตลอดไม่ว่าปัญหาที่เกิดนั้นจะสามารถแก้ได้โดยตัวคุณเองหรือแก้ปัญหาด้วยวิธีอื่น เรามาลองดูปัญหาแต่ละอย่างว่าจะแก้ได้อย่างไร ปัญหาแรกที่น่าจะพบบ่อย ๆ ก็คือ มายโม่โอนเงินไม่ได้ ถ้าเป็นปัญหานี้ขั้นตอนแรกให้ลองปิดเปิดแอพโอนเงินใหม่ หรือลองปิดเปิดโทรศัพท์ของคุณใหม่ถ้ายังไม่ได้ ปัญหาอาจจะเกิดจากระบบของมายโม่อาจจะเป็นเพราะมีคนเข้าใช้เป็นจำนวนมากทำให้ลูกค้าบางคนไม่สามารถใช้แอพมายโม่ได้ต้องลองเปลี่ยนเวลาในการเปิดใช้งานมายโม่แทน แต่ถ้าเป็นปัญหาจากมายโม่ล็อคไม่สามารถเข้าได้ เกิดจากการกดรหัสผิดเกิน 3 ครั้ง การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หรือเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ ถ้าเป็นลักษณะนี้คุณต้องไปติดต่อสาขาของธนาคารได้ทุกสาขาด้วยตนเองโดยต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสมุดบัญชีเงินฝากที่ใช้สมัครแอปธนาคารออมสิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่แก้ไขให้กลับมาใช้ได้อีกครั้ง ทั้งนี้มายโม่ก็เป็นแอพพลิเคชั่นจากธนาคารที่คุ้นเคยอย่างออมสิน ไม่ว่าจะทำธุรกรรมอะไรก็ตาม โอน ออม เก็บ จ่าย ก็ทำได้ครบจบในแอพเดียวแน่นอน

มายโม่ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดิจิทัลจากทางธนาคารออมสิน แน่นอนสามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายให้คุณสะดวกทุกขั้นตอนจริงๆ 

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1