บัตรเครดิตโลตัส

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตโลตัส บัตรเครดิตโลตัสต้องสมัครอย่างไรบ้าง 15,000 บาทขึ้นไป ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิตโลตัสดีไหม บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง ควรสมัครบัตรโลตัสไหม 2567

มาแล้วช็อปโลตัสทั้งหลาย วันนี้เรานำสิทธิประโยชน์จุใจ สมัครบัตรเครดิตโลตัสมาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ต้องมีการลงทะเบียน ไม่ต้องมีขั้นต่ำในการช็อปก็เริ่มต้นบัตรดีดี ด้วยบัตรเครดิตโลตัสได้เลยทันที ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น จะมีกี่แบบบัตรไหนต่างกันอย่างไร บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง มาดูกันเลย 

บัตรเครดิตโลตัสรายละเอียดสินเชื่อ 

บัตรเครดิตโลตัสจะมีด้วยกันหลายแบบ ดังนี้

 • บัตรเครดิต lotus แบบแพลตินัท รีวอร์ด 
   • เงินคืนจากบัตรได้สูงสุด 3.5% 
   • โปรบัตรเทสโก้โลตัสเพิ่มเติมสามารถรับเงินคืนได้ 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเอสโซ่
 • บัตรเครดิต lotus แบบ Money plus สีทอง 
   • เงินคืนจากบัตรได้สูงสุด 2.5%
   • โปรบัตรเทสโก้โลตัสเพิ่มเติมสามารถรับเงินคืนได้ 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเอสโซ่
 • บัตรเครดิต lotus แบบ Money plus สีเงิน  
  • เงินคืนจากบัตรได้สูงสุด 2.5%
  • โปรบัตรเทสโก้โลตัสเพิ่มเติมสามารถรับเงินคืนได้ 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเอสโซ่

ช่องทางในการติดต่อฉุกเฉินบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712

บัตรเครดิตโลตัสบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิตโลตัสที่คุณจะได้รับจะสามารถผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้นที่มีตราสัญลักษณ์ในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ซึ่งส่วนใหญ่จะจัดโปรโมชั่นนี้บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสให้กับพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้สามารถใช้สิทธิบัตรเครดิต lotus เพื่อผ่อนได้นั้นเอง ซึ่งจะต้องอยู่ที่วงเงินผู้สมัครบัตรโลตัสด้วยเช่นกัน หากไม่รับเป็นแบบผ่อนชำระก็รูดบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่แล้วไปผ่อนทีหลังได้นั้นเอง บัตรเทสโก้โลตัสมากไปกับประสบการณ์ที่ให้คุณได้ใช้งานอย่างจุใจ หากใครที่สนใจสามารถดำเนินการสมัครได้ในทันที

บัตรเครดิตโลตัสดีไหม ควรสมัครบัตรโลตัสไหม

บัตรเครดิตโลตัสเป็นรูปแบบบัตรที่เหมาะกับคนที่ซื้อสินค้ากับเทสโก้โลตัส ซึ่งบัตรเครดิต lotus จะสามารถใช้ในการสะสมแต้มและผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสได้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ยังมีรูปแบบของบัตรโลตัสกดเงินสด เนื่องจากเป็นความร่วมมือกันระหว่างโลตัสและธนาคารกรุงศรี แต่ก็จะต้องมีการเสียเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี แม้ว่าจะได้รับตัวเลือกใช้บัตรเทสโก้โลตัสเพื่อผ่อนชำระสินค้าได้ 0% ก็ตาม ดังนั้น ควรจะมีการชั่งน้ำหนักดูว่าปกติแล้วเป็นคนผ่อนชำระสินค้าหรือไม่ และซื้อในวงเงินที่สูงมากพอจะคุ้มกับเครดิตเงินคืนหรือเปล่า ในส่วนสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจของสมัครบัตรเครดิตโลตัสจะเป็นเรื่องคูปองเงินสดที่จะให้มากด้วยเช่นกัน สามารถใช้ในการช็อปเพิ่มขึ้นแทนเงินสดได้ โดยที่รูปแบบความพิเศษของบัตรก็สามารถใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสกับสาขาบริการหรือบัตรเครดิต lotus ออนไลน์ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้บัตรเครดิตโลตัสก็คงจะตอบโจทย์ได้ดีเป็นอย่างมากสำหรับสายแม่บ้านชอบเช้าโลตัส ไม่ว่าจะซื้อสินค้าหรือทำอะไรก็แล้วแต่ หากชำระผ่านบัตรแน่นอนว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์และรับเครดิตเงินคืนอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับบัตรเครดิตโลตัส ถือว่าทำได้ออกมาตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีเลย หากสนใจก็ไม่มีอะไรต้องตัดสินใจกันอีกแล้ว ไปหาสมัครกันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 30 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1