สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินลงทะเบียนได้ถึงวันไหน? ไม่กำหนด ถึง 20,000 บาท 24 เดือน ตรวจเช็คเลย

แจ้งปิดลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน 2024

ล่าสุดทางธนาคารออมสินได้ออกมาแจ้งข่าวการปิดรับลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระยะเวลาในการลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินได้สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2567 ทำให้หลายๆ ท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเพื่อนำเงินไปหมุนเวียนอาจจะต้องผิดไหวไปตามๆ กัน โดยโครงการแก้หนี้เพิ่มทุเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่ทางธนาคารออมสินปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้ประจำหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการนำวงเงินจาการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไปเสริมสภาพคล่องในการดำรงชีพและลงทุนประกอบอาชีพทำให้การสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนค่อนข้างได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการสมัครสินเชื่อที่ทำได้ง่ายและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันๆ ใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้แล้วสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนยังสมัครได้ทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและผู้ที่มีรายได้ประจำอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจึงเป็นหนึ่งในสินเชื่อของธนาคารออมสินที่ประชาชนต่างให้ความสนใจ

หากผ่านการอนุมัติจากสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนแล้วต้องผ่อนชำระคืนภายในกี่งวด

สำหรับท่านที่ได้ทำการลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนและได้ผ่านการอนุมัติการสมัครกู้สินเชื่อธนาคารออมสินเป็นที่เรียบร้อยแล้วต่อมาเราจะพาท่านมาส่องระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินกัน โดยการผ่อนชำระของคืนสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะสูงสุดไม่เกิน 2 ปีหรือ 24 งวดนั่นเอง ซึ่งหากเราเทียบกับวงเงินให้ยืมสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน 20000 กับระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ค่อนข้างยาวนานแล้วเราจะเห็นได้เลยว่าโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนสามารถผ่อนได้แบบสบายๆ และนอกจากนี้ดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินของสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ยังไม่สูงอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ที่ร้อยละ 0.35 ต่อเดือนเท่านั้น รวมไปถึงยังเป็นการสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินที่ปลอดชำระเงินต้นใน 6 เดือนแรกอีกด้วย

 

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนจะเปิดให้ลงทะเบียนใหม่หรือไม่?

สำหรับการเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนในรอบใหม่นั้นยังไม่มีการอัปเดตข้อมูลแต่อย่างใดทำให้ทางเราไม่สามารถระบุได้ว่าโครงการสินเชื่อออมสินตัวดังกล่าวนี้จะดำเนินการต่อไปหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตามหากทางธนาคารออมสินได้ทำการเปิดให้ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนใหม่อีกรอบทางเราจะรีบแจ้งข่าวสารให้ท่านทราบอย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินถือได้ว่าเป็นการปล่อยเงินกู้ที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงื่อนไขสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนที่จัดได้ว่าค่อนข้างน้อย อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนที่ไม่แพงมากนัก และระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินเชื่อออมสินล่าสุดที่สามารถผ่อนได้สบายๆ เป็นต้น

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

which-bank-loan-is-easy-to-approve คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1