สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน ไม่กำหนด ถึง 300,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน กับการกู้เงิน 300,000 หมดเขตวันไหน เช็คเลย

สำหรับผู้ที่กำลังมีความสนใจในสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ จากธนาคารออมสินแต่ยังไม่รู้รายละเอียดและเงื่อนไข ใครกู้ได้บ้างหมดเขตวันไหน แน่นอนว่าเชื่อธนาคารออมสินตัวนี้ ก็มีขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและเสริมสภาพคล่องให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคระบาดโควิด-19 ที่ยังไม่หมดไปในปัจจุบัน  ทั้งนี้ สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินสำหรับผู้ที่มีความสนใจต้องการนำเงินเพื่อไปต่อยอดกิจการหรือกู้เงินลงทุนกิจการต่างๆ ลองเช็คเงื่อนไขที่นี่ เพื่อเป็นแนวทางในการลงทะเบียนกู้เงินออมสิน โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน กับวัตถุประสงค์ในการให้ยื่นกู้

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน มีขึ้นมาเพื่อให้เงินลงทุนแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบและเดือดร้อนจากโรคระบาด โดยเป็นเงินลงทุนสำหรับประกอบกิจการ โดยสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินจะมีเงื่อนไขและข้อกำหนดว่าในการยื่นกู้ขอสินเชื่อสร้างอาชีพ จะต้องไม่เป็นการรีไฟแนนซ์สินเชื่ออื่นๆเด็ดขาด

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน กับ คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพ

  • ผู้ยื่นกู้สินเชื่อประชาชนออมสินจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปี
  • มีที่อยู่อาศัยและสถานที่ในการประกอบกิจการที่สามารถระบุได้
  • ไม่เป็นพนักงานของธนาคารออมสิน
  • ประเภทกิจการที่สามารถยื่นกู้ได้ ได้แก่ ช่างทุกประเภท ผู้ขับขี่รถสาธารณะ กิจการขนาดเล็ก

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน กับวงเงินให้กู้ตามประเภทกิจการ

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน ได้กำหนดวงเงินให้กู้ไว้สูงสุดที่ 300,000 บาทตามประเภทกิจการ แต่กำหนดไว้ว่าสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพช่าง จะได้รับวงเงินกู้สูดสุดไม่เกิน 50,000 รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ใช่อาชีพช่าง โดยมีเงื่อนไขสำหรับสินเชื่อประชาชนออมสินมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.99% แบบลดต้นลดดอกเป็นระยะเวลา 5 ปี ให้สิทธิประโยชน์ในการยื่นกู้โดยการปลอดชำระเงินต้นรวมถึงดอกเบี้ยใน 6 เดือนแรก สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินก็ถือว่าทำออมาได้ตอบโจทย์เป็นอย่างมากในทุกๆ เรื่องตอบโจทย์ผู้ประกอบการกระทั่งคนที่สนใจเริ่มอาชีพไม่มีทุน ก็มาหาธนาคารออมสินได้ไม่ยาก

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน กับ เช็คผลอนุมัติออมสินออนไลน์

ผู้ที่สมัครสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน หากต้องการตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสิน สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้าน หรือสามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center เบอร์โทร 02-299-8000 ทั้งนี้จากการตรวจสอบบนเว็บไซต์ ยังไม่มีช่องทางในการตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินผ่านช่องทางออนไลน์ 

สรุป สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน pantip ถือว่าเป็นโครงการสินเชื่อสร้างอาชีพที่ดีอย่างมากของธนาคารออมสิน ที่ได้ออกสินเชื่อเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนที่ต้องการเริ่มต้นกิจการ แต่ยังไม่มีลงเงินทุน ให้ได้กู้เงินลงทุน เพื่อนำเงินไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้กำหนดไว้ หรือนำไปเสริมสภาพคล่องให้กิจการ ก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าสินเชื่อธนาคารออมสิน มีความเข้าอกเข้าใจผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดเป็นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจที่จะเริ่มต้นทำกิจการ สามารถยื่นกู้ได้ภายในวันที่ 30 กันยายน 2567 แน่นอนสำหรับสินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสินระยะเวลาโครงการก็ได้หมดลงแล้ว ทั้งนี้ในปี 2567 ก็ยังสามารถติดตามข่าวสารสินเชื่อดีๆ จากทางธนาคารออมสินได้ผ่านทางเว็บไซต์หลักของธนาคารได้เลย

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน ก็นับว่าเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจและในเรื่องนี้ขอยกความดีความชอบให้กับธนาคารออมสินเลยจริงๆ

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1