ไลน์ bk

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ไลน์ bk สมัครไลน์ bk วันนี้รับวงเงินสูงมากๆ อัพเดทปี 2024 5,000 บาทขึ้นไป ถึง 800,000 บาท 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

ทำความรู้จักกับไลน์ bk คืออะไร

ถ้าพูดถึงไลน์ bk ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะในปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกันส่วนใหญ่ก็มักจะติดต่อกันผ่านไลน์นั่นเอง และปัจจุบันคนส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ชีวิตอยู่กับโลกออนไลน์ จึงทำให้การเข้าถึงสินค้าและบริการมีความเติบโตมากขึ้นตลอดจนธุรกิจทางด้านการเงินก็เช่นกัน หากใครที่อยากได้เงินในสภาวะที่ค่าครองชีพสูงแบบนี้ก็ต้องเรียกใช้บริการไลน์ bk แล้ว ไลน์ bk คืออะไร เราไปทำความรู้จักเลย สำหรับไลน์ bk คือแพลตฟอร์มที่ให้บริการสินเชื่อไลน์ bk ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลของบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสิกร วิชั่น จำกัดและบริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล พลัส คอร์ปอเรชั่น เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการเงินที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนที่ง่ายและรวดเร็ว โดยไลน์ bk ยืมเงินได้ 2 รูปแบบเป็นวงเงินให้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลและวงเงินให้ยืมนาโนสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ โดย

วงเงินให้ยืมสูงสุด 800,000 บาท ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ย line bk ไม่เกิน 25 % ต่อปี ส่วนวงเงินให้ยืมนาโนให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ย line bk 33% ต่อปี โดยสามารถจะเลือกผ่อนชำระเป็นรายงวดเท่า ๆ กันนานถึง 60 เดือน หรือจะเลือกเบิกถอนมาใช้เฉพาะที่จำเป็นโดยจ่ายชำระคืนขั้นต่ำเพียง 2% หรือเพียง 200 บาท ทั้งนี้การยืมเงินไลน์ bk ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกใช้เงินและค่าธรรมเนียมรายปี

ใครยืมเงินไลน์ bk ได้บ้าง เอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการยืมเงินไลน์ bk ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครไลน์ bk เพียงเป็นบุคคลธรรมดามีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากไลน์ bk และมีรายได้ขั้นต่ำสำหรับวงเงินให้ยืมกรณีเป็นพนักงานประจำ 7,000 บาทต่อเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือน และรายได้ขั้นต่ำสำหรับวงเงินให้ยืมนาโน 5,000 บาทต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครไลน์ bk หากเป็นลูกค้าบัญชีเงินฝากของไลน์ bk ไม่ต้องยื่นเอกสารเพื่อยืนยันตัวตนให้ใช้เพียงเอกสารแสดงรายได้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือนได้ทุกธนาคารสูงสุดถึง 5 บัญชี ซึ่งวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านนั้นเพียงเดินบัญชีต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมออย่างน้อย 7 เดือนขึ้นไปเพียงเท่านี้การอนุมัติก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว

วิธียืมเงินไลน์ bk ออนไลน์

สำหรับวิธียืมเงินไลน์ bk ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเป็นการยืมเงินไลน์ bk ผ่านทางออนไลน์ซึ่งเป็นช่องทางในการยืมเงินที่ง่ายและสะดวกเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ไปดูกันวิธีและขั้นตอนการยืมเงินไลน์ bk กันเลย โดยเข้าไปหน้าหลักของไลน์ bk หลังจากนั้นกดเลือก “วงเงินให้ยืม” จะปรากฎหน้าจอให้กดรับทราบและยอมรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ แล้วกดเลือก “สมัคร” ตามด้วยการกรอกข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วกด “ยืนยัน” หลังจากนั้นอ่านและยอมรับเงื่อนไขและข้อกำหนด พร้อมกับตรวจสอบวงเงินแล้วกดยอมรับและยืนยันการสมัครเพียงเท่านี้ก็สามารถจะสมัครยืมเงินไลน์ bk ได้แล้ว ทั้งนี้แล้วไลน์ bkก็เป็นผู้ให้บริการที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง ขั้นตอนการสมัครก็แสนจะง่ายดาย ผ่านระบบออนไลน์ อย่างไรก็ดีการกรอกข้อมูลส่วนตัวบนโลกออนไลน์ต้องมีการระวังเป็นพิเศษ เพราะเราไม่รู้ว่านั่นคือมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาหรือเปล่า ฉะนั้นต้องตรวจสอบให้ละเอียด เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณมันสำคัญมาก

ไลน์ bk หนึ่งในบริการที่สำคัญเพราะการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีรายได้น้อยได้เข้ามากู้กัน เพิ่มช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นถ้าต้องการเงินด่วนรวดเร็วขอแจ้งให้ทราบเลยว่าไลน์ bk นี้นี่แหละช่วยท่านได้

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

loan-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1