สินเชื่อถูกกฎหมาย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อถูกกฎหมาย แนะนำสินเชื่อถูกกฎหมายที่กำลังมาแรงในปี 2024 ไม่กำหนด ถึง 200,000 บาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ช่องทางของการขอสินเชื่อถูกกฎหมาย สำหรับผู้ต้องการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024 

 

เพราะในปัจจุบันมีสินเชื่อหลายแบบเกิดขึ้นมา และสินเชื่อบางตัวก็ไม่ใช่สินเชื่อถูกกฎหมาย ซึ่งเมื่อกู้ไปแล้วผู้ขอสินเชื่ออาจจะต้องเจอกับดอกเบี้ยที่แพงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ดังนั้นเมื่อเห็นโฆษณาอ้างว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายบางตัวก็อย่ารีบร้อนไปตามช่องทางที่ได้โฆษณาเอาไว้ เพราะอย่างแรกที่ควรทำคือตรวจสอบสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่ก่อนผ่านช่องทางเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย https://www.bot.or.th/ เมื่อเข้าไปที่หน้าหลัก จะมีให้ตรวจสอบทั้งแอพเงินกู้ถูกกฎหมายหรือไม่ นอกจากนี้ยังมี Bot License Check ที่ให้เข้าไปกรอกรายชื่อของผู้ดำเนินการธุรกิจสินเชื่อต่างๆ เพื่อเช็คว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่ดำเนินธุรกิจภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือไม่ ซึ่งเมื่อได้ข้อมูลมาแล้วก็น่าจะช่วยป้องกันคุณจากการไปขอสินเชื่อที่คิดว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ นอกจากนั้น ยังสามารถเช็คความน่าเชื่อถือด้วยตัวเองผ่านการกูเกิ้ลชื่อสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่เรากำลังจะขอ หรือชื่อของบริษัทเพื่อหาอ่านรีวิวจากที่ต่างๆ มาช่วยประกอบการตัดสินใจนอกจากเรื่องที่ว่าสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่แล้ว ยังได้ทราบว่าเงินกู้ด่วนถูกกฎหมายที่เรากำลังจะขอกู้นั้นถูกกฎหมายจริงหรือเปล่าอีกด้วย ส่วนคนที่สงสัยว่าจะหาสินเชื่อถูกกฎหมายได้จากที่ไหนดี บทความนี้ก็จะขอเสนอทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับสินเชื่อถูกกฎหมายให้ท่าน

 

สินเชื่อฟินนิกซ์และสินเชื่อป๋า ตัวเลือกของการขอสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

 

สำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือนเกินกว่า 8 พันบาทต่อเดือน ก็สามารถกู้สินเชื่อถูกกฎหมายอย่าง Finnix ได้โดยวงเงินสินเชื่อสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33 % ต่อปี และสามารถผ่อนชำระสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายตัวนี้ได้นานถึง 12 เดือน ส่วนสำหรับแอพ “ป๋า” จะเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายสำหรับผู้ต้องการซื้อโทรศัพท์มือถือผ่านร้าน Jaymart และวงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ 5,000 ถึง 25,000 บาท ผ่อนได้นาน 12 เดือนและมีดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 28 % ซึ่งสินเชื่อทั้งสองตัวนี้ก็จัดว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าสนใจไม่น้อย และเหมาะแก่การเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนหรือเงินเดือนไม่มากนัก แล้วอยากกู้สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายหรือสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ

 

Line BK หนึงในทางเลือกของแอพสินเชื่อถูกกฎหมายเพื่อคนต้องการกู้สินเชื่อถูกกฎหมาย

 

 Line BK เป็นแอพเงินด่วนที่ธนาคารกสิกรไทยและแอพ Line จับมือกันพัฒนาขึ้น โดยเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่สามารถโอนออนไลน์หรือเบิกผ่านไลน์โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมได้ การอนุมัติจะมีให้กับพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 9,000 บาทต่อเดือนถึงกู้กู้สินเชื่อถูกกฎหมายตัวนี้ได้ วงเงินสินเชื่อจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาทหรือไม่มากกว่า 5 เท่าของรายได้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25 % ต่อปีเพราะว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายดอกเบี้ยจึงต้องเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดได้ถึง 60 เดือน ถ้าอยากขอก็เข้าไปทำเรื่องผ่านแอพสินเชื่อถูกกฎหมายอย่าง Line ซึ่งขั้นตอนก็ไม่ซับซ้อนมากเรียบร้อย โดยเอกสารอย่างบัตรประชาชนจะต้องเตรียมไว้ให้พร้อมกับมือ ไม่ใช่ว่าพอถึงเวลาแล้วมานั่งหาว่าอยู่ที่ไหนจะทำให้เสียเวลากับการทำเรื่องกู้สินเชื่อถูกกฎหมายโดยใช่เหตุ ส่วนการอนุมัติก็ใช้เวลาไม่นานมากหากเพียงข้อมูลที่กรอกเมื่อสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพก็มักจะไม่เกินไปกว่า 7 วันทำการ โดยข้อดีประการสำคัญของสินเชื่อตัวนี้ก็คือเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโร ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะไม่ผ่านเพราะติดเครดิตบูโร หวังว่าเมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วท่านจะได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่าสินเชื่อถูกกฎหมายที่ไหนดีในปี 2024 หรือ 2567 นี้ สินเชื่อถูกกฎหมายในปัจจุบันก็มีให้บริการกันอย่างมาก ทั้งนี้ก็จะขอเน้นย้ำในการตรวจสอบให้ดี ให้ละเอียด เพราะโลกออนไลน์มันน่ากลัวเสมอ มิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ทุกช่องทางอย่างแน่นอน ฉะนั้นให้ดูให้ดีอย่าหลงกลกับคำพูดที่ชวนหลงได้ง่ายกันด้วยล่ะ

ทั้งนี้เราก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนเข้าหาสินเชื่อถูกกฎหมายจะดีกว่านอกระบบอย่างแน่นอน เดี๋ยวนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องความรวดเร็วไม่มีกักกับสินเชื่อถูกกฎหมายที่ทำได้ง่ายผ่านแอพอีกต่างหาก

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1