ktc visa platinum

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ktc visa platinum บัตรเครดิต ktc visa platinum มีระยะเวลาผ่อนยาวนาน 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน ตรวจเช็คเลย

รีวิว KTC visa platinum บัตรอนุมัติง่ายในปี 2567

ถ้าจะสมัครบัตรสักใบในปี 2567 เราควรที่จะมีบัตรเครดิตใบไหนดี? KTC visa platinum เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่อยากให้คุณได้มีโอกาสได้เรียนรู้ถึงข้อเสนอสุดพิเศษของบัตรใบนี้ บทความนี้จะช่วยให้คุณทราบสิทธิประโยชน์ของบัตร KTC visa platinum ว่าจะมากมายเหนือกับเหนือกว่าบัตรเครดิตเจ้าอื่นอย่างไร ลองมาทำความเข้าใจ ktc visa เพิ่มเติมกันได้เลย

บัตร KTC visa platinum ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

สิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่มักจะมองหาเวลาที่ต้องสมัครบัตรเครดิต ก็คือ การเลือกสมัครบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เพราะจะได้ไม่ต้องมาจ่ายส่วนต่างเพิ่มเติม และสามารถถือบัตรเอาไว้ก่อนได้ แม้ว่าจะไม่ใช้ก็ไม่ได้เสียหายอะไร ซึ่งบัตร KTC visa platinum ใบนี้ ตอบโจทย์ในเรื่องของการไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้คุณไม่ต้องมีภาระในการต้องมาจ่ายค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เมื่อสมัครบัตร ktc 

 

บัตรเครดิต KTC visa platinum บริการผู้ช่วยส่วนตัว

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่งานยุ่ง และอาจจะมีเวลาส่วนตัวน้อย การมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง จาก ktc visa จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการจองโต๊ะอาหารสำหรับดินเนอร์สุดพิเศษกับคนรัก หรือการจองโรงแรมในราคาสุดพิเศษ ก็สามารถให้ผู้ช่วยส่วนตัวจัดการภารกิจต่างๆ เหล่านี้ให้คุณได้เลย เรียกได้ว่ามีบัตรเครดิต KTC visa platinum เหมือนมีเลขาอยู่ด้วยตลอด 24 ชั่วโมง 

KTC visa platinum ช่วยประกันอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา แต่ถ้าคุณถือ KTC visa platinum ใบนี้ จะทำให้คุณมีวงเงินประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 300,000 บาท นาน 90 วันหลังจากเปิดใช้บริการบัตร โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งถือว่าเป็นโปรบัตรเครดิตอีกหนึ่งความคุ้มครองของ ktc visa ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจได้มากขึ้นกว่าเดิม 

 

บัตรเครดิต KTC visa platinum ผ่อนชำระสินค้าสบาย ๆ 

และข้อสุดท้ายก็คือ โปรบัตรเครดิตในด้านการนำไปใช้ผ่อนชำระสินค้า KTC visa platinum รีวิวว่าสามารถใช้ผ่อนชำระที่อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน  หรือสามารถเปลี่ยนยอดชำระสินค้าและบริการของเดือนถัดไป ให้กลายเป็นยอดผ่อนชำระด้วยการคิดดอกเบี้ยในอัตรา 0.74% สูงสุด 10 เดือนได้ด้วย สำหรับบัตร KTC visa platinum ก็มีสิทธิพิเศษในเรื่องของการผ่อนชำระที่ตอบโจทย์เอามากๆ ทั้งนี้เองใครที่สนใจก็อย่าลืมที่จะศึกษาและตรวจสอบเพิ่มเติมกันด้วย

 

ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ที่ไม่สามารถบรรยายได้หมด เมื่อคุณถือ KTC visa platinum ที่เป็นบัตรอนุมัติง่ายใบนี้ เช่น บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ เป็นต้น ลองศึกษาเพิ่มเติมที่บัตรเครดิต ktc โทร 02 123 5000 และเริ่มต้นสมัครบัตร ktc เพื่อสะสมคะแนน KTC Forever และนำไปแลกส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายได้เลย

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1