บัตรเครดิต ktc visa platinum

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิต ktc visa platinum บัตร ktc visa platinum พร้อมให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน ตรวจเช็คเลย

รีวิวบัตรเครดิต ktc visa platinum ทำอะไรได้บ้างในปี 2567 / 2024

สำหรับผู้ต้องการอิสรภาพทางการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต บัตร ktc visa platinum ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจจนพยายามจะศึกษาข้อมูล เพราะบัตรเครดิต ktc visa platinum นั้นดูจะตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คนในเรื่องสิทธิประโยชน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดประการแรกที่เกี่ยวข้องกับ ktc visa platinum คือการไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำบัตร ซึ่งในกรณีนี้คือทั้งแบบแรกเข้าและแบบตลอดชีพ ทำให้บัตรเครดิต ktc visa platinum นั้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ และคนอยากรู้ว่าบัตรเครดิต ktc visa platinum ทําอะไรได้บ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจและเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังคิดจะทำบัตรเครดิต ktc visa platinum ไม่มากก็น้อย  สิ่งสำคัญที่สุดที่บางคนสงสัยก็คือบัตรใบนี้สามารถเบิกถอนเงินสดได้หรือไม่ โดยหากกดเงินสดกับตู้ atm จะสามารถกดได้สูงสุดของวงเงินที่เหลือในบัตรขณะนั้น หรือไม่เกิน 2 แสนบาท และหากใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum กดผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile สูงสุดจะได้ไม่เกิน 5 แสนบาท ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่น่าพอใจจากการใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสด ส่วนสิ่งที่หลายคนอาจจะสงสัยตามมาก็คือ ktc visa platinum กดเงินสดดอกเบี้ยเป็นเท่าไหร่ คำตอบก็คือเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดซึ่งไม่สูงมากจนเกินไป ทำให้การกดเงินผ่านบัตรเครดิต ktc visa platinum ค่อนข้างจะดีเลยทีเดียว เพราะ ณ ปัจจุบันนี้ตู้ atm ของธนาคาร KTC มีอยู่หลายจุดทำให้ใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum กดเงินได้ง่าย

 

ข้อดีอื่นๆ ของบัตรเครดิต ktc visa platinum และการผ่อนสินค้าผ่านบัตร

 

คนที่อยากทราบ ktc visa platinum รีวิวต่างๆ น่าจะอยากทราบด้วยว่าการใช้บัตรเครดิตใบนี้ซื้อสินค้าและบริการ หรือที่หลายคนเรียกว่าผ่อนสินค้านั้นเป็นอย่างไรบ้าง เท่าที่ทราบหากซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตรจะเสียอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 10 เดือนหากผ่อนชำระกับบัตรเครดิต ktc visa platinum  นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นแบบผ่อนชำระผ่าน ktc visa ได้โดยง่าย หากต้องการเปลี่ยนยอดชำระสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิต ktc visa platinum ในเดือนถัดไป อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0.74 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน เป็นระยะเวลานานกว่า 10 เดือนเลยทีเดียว แถมท่านจะยังได้รับคะแนนจากบริษัท ktc ทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทท่านจะได้ 1 คะแนน นำไปสะสมแลกสินค้าและบริการต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต ktc visa platinum ได้ หรือถ้าหากต้องการความสะดวกรวดเร็วก็สามารถใช้บริการไร้สัมผัส ที่ไม่ต้องรูดบัตรเครดิต ktc visa platinum แต่แค่เอาไปแตะกับเครื่องสแกนก็สามารถจ่ายได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นแล้วสมัครบัตรเครดิต ktc ยังจะได้แถมประกันการเดินทางและประกันอุบัติเหตุที่จะคอยคุ้มครองคุณแบบคุ้มค่าโดยบัตรเครดิต ktc visa platinum อีกด้วย

 

ช่องทางติดต่อแบบออนไลน์กับบัตรเครดิต ktc visa platinum 

หลังจากทราบว่าบัตรเครดิตใบนี้ทำอะไรได้บ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับการใช้ซื้อสินค้าและบริการในรูปแบบของการผ่อนสินค้าไปจนถึงการกดเงินสด ก็มาในส่วนของช่องทางการติดต่อสื่อสารกับทางบริษัทผู้ให้บริการบัตรซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้มีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่เว็บไซต์ https://www.ktc.co.th/ หรือหากอยากพูดคุยกับเจ้าหน้าที่สำหรับบัตรเครดิต ktc โทรได้ที่เบอร์ 02 123 5000 ตามเวลาทำการโดยปกติของธนาคาร ส่วนใครที่อยากอ่านรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc visa platinum ถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ ก็อาจจะลองค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “ktc visa platinum pantip” ก็น่าจะได้ความเห็นที่น่าสนใจและหลากหลายทีเดียว บัตรเครดิต ktc visa platinum รูปแบบการให้บริการที่คู่ควรแก่คุณมากที่สุด หากใครที่สนใจสามารถสมัครได้ในทันที

บัตรเครดิต ktc visa platinum ไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานมากที่สุด สำหรับใครที่สนใจบอกเลยว่าการสมัครง่ายมากๆ และคุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

อัพเดทวันที่ 4 มีนาคม 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1