ktc พี่เบิ้ม

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ktc พี่เบิ้ม ktc พี่เบิ้มตอนนี้พร้อมให้บริการแล้วในปี 67 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

รู้หรือยังว่าสินเชื่อ ktc ในรูปแบบของสินเชื่อรถแลกเงินหรือ ktc พี่เบิ้ม ก็มีให้บริการแล้ววันนี้

เมื่อกล่าวถึง ktc หลายคนอาจเข้าใจว่า ktc คือผู้ให้บริการด้านการเงินประเภทบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน ktc ไม่ได้มีเพียงแค่บริการที่เกี่ยวกับบัตรเพียงอย่างเดียวเหมือนที่หลายคนเข้าใจ เพราะเนื่องจากว่า ktc ได้ออกสินเชื่อน้องใหม่และพร้อมให้บริการแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งนั่นก็คือ สินเชื่อ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินนั่นเอง ซึ่งเอาใจกลุ่มลูกค้าสำหรับผู้ที่มีรถเป็นของตัวเองและต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน
ktc พี่เบิ้มมีให้บริการครอบคลุมในกลุ่มรถหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ที่ให้บริการกับกลุ่มประเภทรถเก๋งและรถกระบะเป็นหลัก และยังมีสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถมอไซค์ที่ครอบคลุมทั้งรถบิ๊กไบค์และรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป และด้วยจุดเด่นสำคัญของ ktc พี่เบิ้มที่พร้อมให้บริการสมัครลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์จึงทำให้ ktc พี่เบิ้มสามารถตอบโจทย์ได้ในวงกว้างกว่ารูปแบบการให้บริการในแบบดั้งเดิม

ส่องข้อมูล ktc พี่เบิ้มรายละเอียดมีอะไรสำคัญบ้าง

แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าจะจํานําทะเบียนรถที่ไหนดี 2567 นี้สินเชื่อ ktc พี่เบิ้มอาจตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว ซึ่งรายละเอียดสำคัญของสินเชื่อพี่เบิ้มนั้นมีดังนี้
อย่างที่อธิบายไปแล้วเบื้องต้นว่า ktc พี่เบิ้มมีสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถที่พร้อมให้บริการหลัก ๆ ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทซึ่งก็คือ

  1. สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สามารถนำเล่มทะเบียนรถยนต์ประเภทใดก็ได้เข้ามาทำการจำนำเล่มทะเบียนกับ KTC สามารถรับวงเงินสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มในกลุ่มประเภททั้งรถเก๋งและรถกระบะได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท โดยมีข้อแม้ว่ารถที่นำมาเข้าไฟแนนซ์นั้นจะต้องเป็นรถที่ไม่ติดไฟแนนซ์หรือมีประวัติในการผ่อนชำระที่ไม่ดีมาก่อน ซึ่งดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินจะอยู่ที่ 0.98% ต่อเดือน ผ่อนสบายยาวถึง 84 เดือน
  2. สินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถมอไซค์ สามารถแบ่งประเภทออกได้เป็น 2 ประเภทซึ่งก็คือ สินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถมอไซค์ทั่วไปจะรับเฉพาะรถที่มีซีซีต่ำกว่า 250 ซีซี และสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถมอไซค์ประเภทบิ๊กไบค์จะรับเฉพาะรถตั้งแต่ 250 ซีซีขึ้นไป โดยให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 7 แสนบาทในส่วนของรถบิ๊กไบค์ นอกจากนี้การคิดอัตราดอกเบี้ยของ ktc พี่เบิ้มรถมอเตอร์ไซค์จะเริ่มต้นที่ 1.00% ต่อเดือน และสามารถผ่อนได้นานสุด 84 เดือน

สำหรับการเช็คราคาจํานําทะเบียนรถของ ktc พี่เบิ้มจะมีเกณฑ์ในการพิจารณาตาม ปีที่ผลิตรถ, รุ่นของรถ และรวมถึงสภาพของรถและรายได้ของผู้สมัคร ซึ่งหากถามว่า ktc พี่เบิ้มเช็คบูโรไหมก็สามารถตอบได้เลยว่าบริการของ ktc พี่เบิ้มจะเป็นการให้บริการจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโร อย่างไรก็ตาม ktc อาจใช้เอกสารดังกล่าวเป็นส่วนประกอบในการพิจารณาและอนุมัติวงเงิน

จุดเด่นสำคัญที่ควรเลือก ktc พี่เบิ้มมากกว่าสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถจากที่อื่น

จุดเด่นสำคัญที่ ktc พี่เบิ้มได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าผู้ให้บริการรายอื่น แม้ว่า ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินจะเปิดให้บริการได้ไม่นานนัก แต่ด้วยจุดเด่นที่สำคัญในหลายด้านจึงทำให้สินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมอยุ่ไม่น้อยเลย
เรามาดูกันว่าจุดเด่นสำคัญของสินเชื่อรถแลกเงินจาก ktc พี่เบิ้มมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

  • ktc พี่เบิ้มสามารถสมัครและเข้าถึงผ่านช่องทางออนไลน์ได้
  • พิจารณาสินเชื่ออย่างต่อเนื่องภายใน 7 วัน โดยไม่เว้นวันหยุดต่าง ๆ
  • อนุมัติไว ทันทีที่เอกสารถูกยื่นเข้ามายังสำนักงาน ทีมงาน ktc ก็พร้อมพิจารณาโดยทันที
  • เลือกผ่อนชำระได้อย่างสบายภายใน 84 เดือน
  • รับบัตรกดเงินสดทันทีที่การสมัครได้รับการอนุมัติ พร้อมเข้าถึงวงเงินได้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024 

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

car-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1