KTC JCB

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
KTC JCB บัตร JCB KTC เปิดให้บริการทำบัตรออนไลน์ได้แล้ว 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิต KTC JCB มาพร้อมกับสิทธิพิเศษระดับพรีเมียมที่ไม่ควรพลาด

KTC JCB เป็นเครดิตที่ทาง KTC ได้ร่วมมือกับค่าย JCB ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายจากประเทศญี่ปุ่น ให้บริการบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบญี่ปุ่น ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มีให้มากกว่า จับกลุ่มลูกค้าพรีเมียมรายได้ 5 หมื่นบาทขึ้นไป ชื่นชอบการท่องเที่ยว ร้านอาหารระดับไฟน์ไดนิ่ง และนิยมช้อปปิ้งทางออนไลน์ โดยการใช้บัตร JCB KTC สามารถใช้ได้ทั่วโลก พร้อมรับคะแนนสะสมพิเศษ สำหรับลูกค้าพิเศษของ KTC JCB

เราเป็นบัตรเครดิตที่คุณตามหา สมัครเพื่อเติมเต็มความสุขในแบบ KTC JCB

การสมัครบัตรเครดิต KTC นั้นมีหลายแบบ ซึ่งบัตรเครดิต KTC มีกี่แบบนั้น สามารถสอบถามรายละเอียดจาก KTC call center โทร 02 123 5000 และหากเลือกบัตร JCB KTC จะมีด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่ KTC JCB จะมอบให้ ผู้ที่ชื่นชอบญี่ปุ่นไม่ควรพลาด สนใจสามารถทําบัตรเครดิต KTC ด้วยการสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารที่จะต้องใช้สมัครประกอบไปด้วย
1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน โดยต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป
2.เอกสารแสดงรายได้ สามารถใช้ หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือนหรือ หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น โดยรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป / เดือน หรือ รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป / เดือน (สำหรับชาวต่างชาติ)
3.รายการเดินบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
4.สำหรับชาวต่างชาติ ก็เปิดใช้งาน KTC JCB ได้ ขอให้ประกอบธุรกิจในไทยและแนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบ อนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

โดยการทําบัตรเครดิต KTC นั้นไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

สิทธิพิเศษ KTC JCB จะมอบให้ น่าสนใจขนาดไหนนะ

เมื่อได้เป็นเจ้าของ KTC JCB PLATINUM จะได้รับสิทธิปรระโยชน์หลายอย่าง ที่ไม่อาจจะหาได้ที่อื่น เช่น สามารถใช้บัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิ2 ครั้ง/ปี รวมไปถึงใช้ KTC JCB ในแอร์พอร์ต เลาจน์ ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 28 แห่ง และเจซีบี พลาซ่า เลาจน์ (JCB Plaza Lounge) บริการห้องรับรองใน 9 ประเทศ สำหรับการสะสมแต้มรับคะแนนพิเศษจากการทำบัตร KTC JCB คะแนน KTC FOREVER 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศทั่วโลก และเรายังสามารถใช้แอพพลิเคชัน KTC ในการเช็คบัตรเครดิต KTC ได้ทั้งวงเงินที่ใช้ไป รายละเอียดการใช้งาน วงเงินที่ต้องจ่าย รวมอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทำให้การใช้งานสะดวกมาก นอกจากนั้นดีไซน์บนบัตร KTC JCB ยังสวยงามด้วยลายเส้นแกะสลักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมมีลายเส้นแกะสลักสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมเป็นรูปของ “นกกระเรียน” ซึ่งจัดเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีเรียกได้ว่า Japan lover ของแท้ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ บัตรเครดิต KTC โทร 02 123 5000

บัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM สิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามอบความสะดวกให้คุณก่อนเดินทางแบบครบครัน หากใครที่สนใจสามารถดำเนินการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที

[อัพเดทวันที่ 2 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit-card-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1