รถแลกเงินกรุงไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
รถแลกเงินกรุงไทย รถแลกเงินกรุงไทยล่าสุดเปิดให้บริการกู้ยืมเงินแล้ว 8,000 บาทขึ้นไป ถึง 1,000,000 บาท 84 เดือน ตรวจเช็คเลย

รถแลกเงินกรุงไทยมีอะไรดีมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน!

ธนาคารกรุงไทยเป็นอีกสถาบันการเงินรายใหญ่ที่สุดที่หลายคนคงรู้จักและเคยได้ใช้บริการกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน แต่นั่นคงจะเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อและบัตรต่าง ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนั้นธนาคารกรุงไทยได้ออกสินเชื่อรถแลกเงินมาให้ใช้บริการกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยที่กล่าวมานี้เป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยน้องใหม่ที่ได้เปิดให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ ตามเขตและจังหวัดที่พร้อมให้บริการ

รถแลกเงินกรุงไทยไม่ได้เป็นเปิดให้บริการผ่านธนาคารกรุงไทยโดยตรง แต่เป็นการให้บริการในนามของบริษัทในเครือซึ่งก็คือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันอย่างกว้างว่า “KTC” ซึ่งเดิมที่เป็นการให้บริการเฉพาะบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเพียงอย่างเดียว ต่อมาก็ได้มีการเพิ่มผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยที่มีชื่อว่า “พี่เบิ้มรถแลกเงิน” ออกมาให้บริการนั่นเอง และด้วยจุดเด่นในด้านบริการของ ktc รถแลกเงิน หรือ KTC พี่เบิ้ม ที่เปิดให้สามารถยื่นขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ประกอบกับวงเงินในการปล่อยกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท จึงทำให้รถแลกเงินกรุงไทยค่อนข้างที่จะโดดเด่นในเรื่องของวงเงินมากกว่าผู้ให้บริการรถแลกเงินรายอื่นๆ อยู่ไม่น้อย

ส่องคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยล่าสุด (KTC พี่เบิ้ม)

สำหรับเกณฑ์ในการพิจารณาคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถขอสมัครรถแลกเงินกรุงไทยได้นั้น จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นครบถ้วนตามที่กำหนด และหากขาดเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งไปเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อก็อาจมีแนวโน้มที่จะผ่านได้ยาก ซึ่งเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าใครสามารถยื่นสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้บ้าง ดังนี้

  • จำเป็นที่จะต้องมีรถยนต์, รถกระบะหรือรถตู้ที่เป็นชื่อของตัวเอง และต้องครอบครองรถมาแล้วไม่น้อยไปกว่า 6 เดือน (หากต่ำกว่า 6 เดือนอาจไม่เข้าข่ายในการพิจารณา)
  • มีรายได้ไม่น้อยกว่า 8,000 บาท/เดือน (หากมีรายได้น้อยกว่านี้ถือว่าขาดคุณสมบัติด้านรายได้ในการยื่นกู้)
  • มีอายุของงานทีทำอยู่อย่างน้อยต้องไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • คุณสมบัติด้านอายุต้องอยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 20 ถึง 65 ปี

เงื่อนไขคุณสมบัติเบื้องต้นนี้เป็นเพียงเงื่อนไขในด่านแรกที่สามารถทำการยื่นสมัครรถแลกเงินกรุงไทยได้เพียงเท่านั้น ซึ่งทาง KTC อาจใช้คุณสมบัติด้านอื่น ๆ ในการพิจารณาควบคู่ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ

รายละเอียดข้อมูลสินเชื่อสำคัญสำหรับรถแลกเงินกรุงไทย (ประเภทสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน)

เรามาดูกันบ้างว่าการให้บริการของสินเชื่อรถกรุงไทยจาก KTC หรือรถแลกเงินกรุงไทยในกลุ่มประเภทสินเชื่อรถยนต์ มีรายละเอียดข้อมูลสินเชื่ออย่างไรกันบ้าง

  1. วงเงินที่สามารถเข้าถึงสูงสุดสูงถึง 1,000,000 บาท
  2. การคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นดอก โดยอยู่ในช่วง 21-24% ต่อปี
  3. อนุมัติภายใน 1 วันหลักงจากที่ยื่นเอกสารครบและทำการตรวจสอบรถเสร็จ
  4. ผ่อนได้นานสุดถึง 84 เดือน
  5. อาชีพไหนก็สามารถเข้ามาทำการขอสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยได้ผ่านช่องทางออนไลน์
  6. กรณีขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มสามารถดำเนินการอนุมัติได้ภายใต้ KTC แต่หากทำการโอนเล่มทะเบียนจะดำเนินการภายใต้กรุงไทยลิสซิ่ง

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

car-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1