สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการมีสิทธิประโยชน์มากมาย 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ทางออกสำหรับข้าราชการกู้เงิน กับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รวมข้อดีและข้อเสียที่น่าสนใจ

ไม่ว่าคุณจะมีรายได้ที่แน่นอนหรือไม่แน่นอน การขอกู้เงินกับแหล่งสินเชื่อต่างๆ ก็เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่พ้น ส่วนสำหรับฝั่งข้าราชการเอง บางเดือนอาจจะต้องมีภาระทางการเงินมากกว่าปกติจนต้องพึ่งสินเชื่อข้าราชการในการลดภาระตรงนั้น แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าสินเชื่อข้าราชการธนาคารไหนดีเพราะยังมีข้อมูลไม่มากพอ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจคือสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการจากทางธนาคารกรุงไทยที่เป็นธนาคารที่มีความเกี่ยวข้องกับคนไทยมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เท่าที่ได้ข้อมูลมาจากการค้นหาด้วยคำว่า “สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ pantip” ในอินเตอร์เน็ต พบว่ามีข้อมูลอยู่ไม่มากนัก แต่ส่วนใหญ่ก็มีความเห็นถึงสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการในทางบวก มีการพูดถึงข้อดีมากกว่าข้อเสีย บทความนี้จึงเห็นว่าเป็นการดีที่จะรวบรวมเอาข้อมูลสินเชื่อข้าราชการกรุงไทยมาแบ่งปันแก่ท่านผู้อ่านทุกท่านโดยหวังว่าจะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้กำลังวางแผนจะขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการอยู่ ณ ตอนนี้ อย่างแรกที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการก็คือเป็นสินเชื่อเพื่อให้ใช้จ่ายได้อย่างเสรีตามความต้องการของผู้ขอกู้ไม่มีเงื่อนไขอะไรพิเศษ และไม่ต้องรับเงินเดือนของท่านผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ขอกู้ได้เช่นกัน 

กู้กรุงไทยข้าราชการต้องเตรียมเอกสารหรือมีคุณสมบัติอะไรบ้างเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สำหรับวงเงินสินเชื่อที่ทางสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการให้กู้ ถ้ามีบุคคลหรือไม่มีบุคคลค้ำประกันจะอยู่ที่ไม่เกิน 2 ล้านบาท ถ้ามีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 ล้านบาท โดยสำหรับในส่วนของคุณสมบัติ นอกจากจะเป็นข้าราชการกู้เงินแล้ว พนักงานรัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชนหรือองค์การของรัฐก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการตัวนี้ได้ แต่ไม่ว่าทำงานที่ไหนต้องมีเงินเดือนมากกว่า 13,000 บาทขึ้นไป ถ้าผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเป็นพนักงานสัญญาจ้างหรือลูกจ้างที่มีกำหนดระยะเวลาจ้าง เงื่อนไขคือจะต้องมีสัญญาตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปหรือมีอายุงานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป โดยอัตราค่าธรรมเนียมในการกู้กรุงไทยข้าราชการอยู่ที่ 300 บาทสำหรับผู้กู้ต่ำกว่าแสน และอยู่ที่ 1,000 บาทสำหรับผู้ขอกู้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการมากกว่า 1 ล้านขึ้นไป โดยเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่อคือสำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจคู่กับสำเนาบัตรประชาชน สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏยังระบุให้ยื่นสำเนาทะเบียนบ้านและต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด ขอกู้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการรวมถึง statement บัญชีธนาคารย้อนหลังกว่า 3 เดือน ส่วนสำหรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเริ่มต้นที่ MRR 0.75 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่เกิน + 2.75 เปอร์เซ็นต์ ถือว่าดอกเบี้ยไม่สูงมากซึ่งจัดว่าเป็นข้อดีของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ ในส่วนของข้อเสีย ณ ตอนนี้ยังไม่พบเจอ ถ้าเป็นข้าราชการกู้เงินจึงน่าจะเบาใจได้ นอกจากนี้สำหรับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ นั้นก็พบเจอกับคำถามส่วนใหญ่นั้นคือ ไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยสามารถสมัครได้ไหม ก็ต้องตอบเลยว่าสามารถสมัครได้นั้นเอง

การขอข้อมูลอื่นๆ แบบออนไลน์จากธนาคารกรุงไทยเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สำหรับผู้ต้องการคํานวณสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการหรืออยากจะได้แบบฟอร์มสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ในรูปแบบออนไลน์ที่ทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย https://krungthai.com/ มีให้แก่ท่าน หรือถ้าอยากสอบถามข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏซึ่งก็คือสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่สายด่วนของธนาคารกรุงไทย 02 111 1111 ซึ่งสามารถโทรติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจมากๆ อีกทั้งยังให้่วงเงินที่สูงสุดถึง 5 ล้านบาท เป็นจำนวนเงินที่เยอะใช้จ่ายได้ตามใจเลย

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1