สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กี่วันอนุมัติผล 15,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี ตอบโจทย์ทุกอาชีพเรื่องการเงิน 2567

อาชีพอิสระเป็นอาชีพที่หลายคนเริ่มสนใจหันมาทำมากขึ้น เพราะสามารถจัดการทั้งเรื่องเวลา จัดการชีวิตได้ด้วยตัวเอง แต่พอมีปัญหาทางการเงินคนที่ทำอาชีพอิสระมักจะขอสินเชื่อยากกว่าพยักงานประจำ เนื่องจากมีรายได้ไม่แน่นอน ทำให้การขอสินเชื่อค่อนข้างยาก แต่ปัจจุบันหลายธนาคารได้เปิดกว้างมากขึ้น เช่นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีที่ให้คนไม่ได้ทำงานประจำ พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบการรายย่อย ยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีได้ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีได้ปล่อยสินเชื่อเอนกประสงค์ ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้ได้ตามต้องการ (ต่างจากสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ที่ไม่สามารถนำไปเงินให้จ่ายแบบเอนกประสงค์ได้) สามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ และไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน ทั้งนี้แล้วสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็เป็นความต้องการอย่างมากในตลาดสินเชื่อฉะนั้นเงื่อนไขและข้อดีข้อเสียที่รวบรวมมาได้จะมีอะไรบ้างเราตามไปดูกันได้เลย

ทำไมต้องถึงเลือกสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์คือเปิดโอกาสให้กับคนที่ทำอาชีพอิสระสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจ ที่ทำให้ใคร ๆ ก็เลือกสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ คือ

  • สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน
  • ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ 
  • ทุกวงเงินสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ให้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 
  • สมัครครั้งเดียว มีวงเงินใช้จ่ายตลอดไป
  • เลือกสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนสบายตั้งแต่ 12 – 60 เดือน 
  • สำหรับพนักงานประจำที่สมัครสินเชื่อกรุงศรี จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3 เดือนแรก นานสูงสุด 12 เดือนแรก 
  • พี่ค่าธรรมเนียมสำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

รายได้น้อยสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ไหม?  

สำหรับคนที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 59 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ หากมีรายได้ต่ำกว่า 15,000 บาท อาจจะหาทางเลือกอื่นที่ให้สินเชื่อสำหรับคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 10,000 บาทก็ได้
สำหรับคนที่ทำธุรกิจจะต้องมีอายุการทำงาน หรือประกอบกิจการอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป และมียอดรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท 

ช่องทางสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์  2567

ผู้สนใจสามารถเลือกช่องทางสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ 2 ช่องทาง คือ

  • สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารกรุงศรอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ 
  • สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีผ่านทางเว็บไซต์ทางการของธนาคารกรุงศรอยุธยา
  • สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอปพลิเคชั่น KMA วิธีนี้ช่วยให้เราสามารถดูผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ และเลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการมากที่สุดได้ 

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเอามากๆ เนื่องจากที่สามารถเข้าถึงง่ายเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็เข้าถึงสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ได้แล้ว

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1