กรุงศรี ifin

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
กรุงศรี ifin กรุงศรี ifin สินเชื่อผ่านแอพที่สมัครได้ง่ายๆ 20,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

จุดเด่นกรุงศรี ifin ..ใครสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้บ้าง

กรุงศรี ifin มีช่องทางสมัครที่ไหนได้บ้าง การอนุมัติ krungsri ifin รอนานไหม 

 

จุดเด่นกรุงศรี ifin

  • กรุงศรี ifin มีช่องทางสมัคร เราจะสามารถทำได้โดยตรงผ่าน Application ของธนาคารกรุงศรีคือ kma หรือกรุงศรีโมบาย App ซึ่ง kma กรุงศรีจะสามารถดาวน์โหลดติดตั้ง application ออนไลน์นี้ ได้ทุกระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Android iOS หรือ Huawei
  • สินเชื่อ ifin รูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลจะสามารถยื่นกู้ได้สะดวกรวดเร็วและสามารถกู้ได้แบบไม่ต้องมีวันและเวลาทำการดังนั้นแค่ยื่นเรื่องผ่านทาง Application ก็สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ไหนคุณก็สามารถยื่นเรื่องได้
  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สามารถยื่นกู้ได้โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นธนาคารกรุงศรีเท่านั้นในการยื่นรายละเอียดรายการเดินบัญชีสามารถยื่นได้จากทุกธนาคารที่คุณมีก็สามารถแนบได้ในทันที
  • สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ทราบผลสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีอนุมัติรวดเร็วที่สุดใน 1 วันทำการเท่านั้นแล้วก็สามารถผ่อนได้ยาวๆไปถึง 12 งวดเดือนโดยที่มีดอกเบี้ยขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปีเท่านั้น

กรุงศรี ifin ..สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สมัครอันไหนได้บ้าง

กรุงศรี ifin สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งจะมีประเภทเดียวเลยก็คือสินเชื่อแบบ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ลักษณะของสินเชื่อนี้สามารถสมัครได้ทั้งการยื่นเรื่องผ่านสินเชื่อผ่านแอพ ที่ App kma กับ krungsri ifin หรือจะต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลโดยตรงกับทางสาขาของธนาคารกรุงศรีก็สามารถทำได้ทั้งนี้เมื่อยื่นเรื่องเรียบร้อยแล้วการทำธุรกรรมก็จะถูกรักษาข้อมูลเก็บไว้เป็นความลับของธนาคารเป็นอย่างดีทั้งนี้ก็จะสามารถทราบผลได้อย่างรวดเร็ว กรุงศรี ifin กี่วันอนุมัติโดยเร็วที่สุดเพียง 1 วันทำการเท่านั้น สำหรับประเภทเฉยๆที่ไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคลก็จะต้องนำหลักทรัพย์เข้ามาค้ำประกันร่วมด้วยในการขออนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงศรี ifin

กรุงศรี ifin – ใครสมัครสินเชื่อกรุงศรีได้บ้าง

กรุงศรี ifin สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีทั้งรูปแบบของพนักงานประจำที่รับเงินเดือนโดยตรงผ่านบริษัทมีบัญชีเงินเดือนโดยตรงกับทางธนาคารหรือจะเป็นอีกประเภทหนึ่งคือเป็นประเภทของเจ้าของกิจการก็สามารถที่จะสมัครได้ด้วยเช่นกัน 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีกรณีที่เป็นพนักงานประจำก็จะต้องบรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้วหรือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปโดยอายุสูงสุดของผู้ที่ขอสินเชื่อกรุงศรี ifin จะต้องอายุไม่เกิน 59 ปี โดยรายได้ของผู้ที่เป็นพนักงานประจำจะต้องเป็นรายได้รวมโดยจะรวมได้ทั้งฐานเงินเดือนและรายได้สวัสดิการอื่นๆรวมกันแล้วเกินมากกว่าเดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป 
  • krungsri ifin กรณีที่เป็นอาชีพอิสระต้องอยู่ในกลุ่มของเจ้าของกิจการซึ่งจะต้องมีรายได้ส่วนใดส่วนหนึ่งจากรูปแบบของธุรกิจส่วนตัวหรืออื่นๆก็จะต้องมีรายได้ในธุรกิจของตัวเองซึ่งเป็นรายได้รวมเฉลี่ยขั้นต่ำมากกว่าเดือนละ 200,000 บาทขึ้นไป จะต้องบรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้วหรือมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปโดยอายุสูงสุดของผู้ที่ขอสินเชื่อกรุงศรี ifin จะต้องอายุไม่เกิน 59 ปี

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

which-bank-loan-is-easy-to-approve คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1