บัตรเครดิตกรุงศรี

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตกรุงศรี สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีช้อปสะดวกกับร้านค้าเข้าร่วม 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิตกรุงศรี วงเงินสูง สมัครผ่านช่องทางออนไลน์

อยากสมัครบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี คำถามสำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการ และที่เห็นเด่น ๆ ในกระทู้คือบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม pantip วงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีอนุมัติเท่าไหร่ ลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ บทความนี้ได้นำข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจสมัครแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีอะไรน่าสนใจบ้าง

บัตรเครดิตกรุงศรีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร สมัครออนไลน์ได้หรือไม่

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ชูจุดเด่นด้านการออกแบบโปรโมชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการใช้จ่ายในหมวดหมู่ที่ผู้ใช้งานสนใจ เพิ่มความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี แถมยังรับคะแนนเครดิตเงินคืนเพื่อแลกของรางวัล หมดกังวลเรื่องการสมัคร เพราะบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถลงทะเบียนสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งในแอพพลิเคชั่น KMA หรือจะเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีก็สะดวกเช็คภายในแอพได้เช่นกัน

สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบที่น่าสนใจในปี 2567

  • บัตรเครดิตกรุงศรีประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บัตรที่เด่นในเรื่องของโปรโมชั่นมากมาย ครบทุกกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นหมวดช้อปปิ้งออนไลน์ หมวดสินค้าไอที หรือหมวดประกันสุขภาพ บัตรเครดิตกรุงศรีก็รองรับ แถมยังผ่อนจ่ายสบาย ๆ 0% นานสูงสุดกว่า 36 เดือน และทุกครั้งของการใช้จ่ายก็มาพร้อมกับเครดิตเงินคืน และคะแนนสะสมเพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย ไม่เพียงเท่านี้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมาพร้อมกับ 2 วงเงินให้ใช้จ่าย ไม่ว่าจะวงเงินบัตรเครดิตและวงเงินบัตรกดเงินสด
  • บัตรเครดิตกรุงศรีประเภทบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด บัตรกดเงินสดกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก วงเงินอนุมัติกว่า 3 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท เบิกถอนเงินสดพร้อมใช้ จ่ายคืนได้สบาย ๆ เพียง 3% ต่อยอด

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน  สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการเตรียม สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ มีขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายเพียงมีแอพพลิเคชั่น KMA ของธนาคารกรุงศรี เข้าสู่แอพและเลือกสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต เลือกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีที่ต้องการ จากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้น ถ่ายภาพเอกสารประกอบการสมัครลงในแอพ พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว ใส่รหัส OTP ที่ส่งไปยังเบอร์มือถือ กดยืนยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่พิจารณาผลการอนุมัติ

จากข้อมูลบัตรเครดิตกรุงศรี เรียกได้ว่าช่วยนำมาประกอบการตัดสินใจได้ดี แต่ทั้งนั้นทั้งนั้นผู้สมัครต้องวางแผนทางการเงินก่อนสมัครใช้สินเชื่อให้ดี เพื่อจะได้ไม่เป็นหนี้เสีย สำหรับในปี2024 หากต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีไว้ใช้งานสักใบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตกรุงศรีโทร 1572 หรือ 023456789 สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นอกจากนั้นยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทอื่นๆ ให้ทางลองศึกษาข้อมูลก่อนสมัครเช่นเดียวกัน!

บัตรเครดิตกรุงศรีก็เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถดำเนินการสมัครผ่านแอพได้อย่างสะดวก หากใครที่สนใจก็สามารถเปิดแอพและสมัครผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบกันได้เลย

[อัพเดทวันที่ 29 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1