บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรกดเงินสดกรุงศรี บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาใช้เอกสารน้อยมาก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 1 ล้านบาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรกดเงินสดกรุงศรี ใครก็สมัครได้ ไม่ดูฐานรายได้ ให้วงเงินสูง

ใครบอกว่าการเข้าถึงสินเชื่อเงินสดแบงก์พาณิชย์เป็นเรื่องยาก วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ บัตรกดเงินสดกรุงศรี มาแนะนำ ซึ่งเป็นบริการพิเศษของธนาคารกรุงศรีอยุธยาในปี 2567 นี้ ที่ต้องการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย เด็กจบใหม่ และอาชีพอิสระให้สามารถเข้าถึงสภาพคล่องได้ง่ายขึ้น ด้วยการผ่อนปรนเงื่อนไขพิเศษ ไม่ดูเกณฑ์รายได้ อีกทั้งยังให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษที่เรทต่ำกว่าแบงก์พาณิชย์ทั่วไป เพื่อลดภาระการผ่อนชำระของลูกค้าด้วย

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาปี 2567 พิเศษอย่างไร?

หลายท่านอาจจะเคยประสบปัญหาไปขอสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงศรีอยุธยาแต่โดนแบงก์ปฏิเสธ ซึ่งด้วยข้อเสนอแนะจากลูกค้าที่ประสบปัญหาการเข้าไม่ถึงสินเชื่อเงินสด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จึงได้ปรับเกณฑ์ บัตรกดเงินสดกรุงศรี เพื่อมาตอบโจทย์ให้ลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย เด็กจบใหม่ อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยมีจุดเด่นและความพิเศษของบัตรกดเงินสดกรุงศรี คือ ไม่มีเกณฑ์กำหนดรายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น หมายความว่า ท่านที่มีรายได้ต่อเดือนเท่าใดก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป 

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดกรุงศรี ยังผ่อนปรนเรื่องการคำนวณอัตราดอกเบี้ย โดยคิดดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าแบงก์ทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึง 500 บาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 5 ปี ลดภาระผู้มีรายได้น้อยที่มีรายจ่ายต่อเดือนสูง และผู้ที่กำลังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทันเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ บัตรกดเงินสดกรุงศรี ยังมีบริการเบิกถอนเงินสดฟรี โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะเป็นตู้ ATM ใดก็ตาม 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีให้วงเงินเยอะไหม?

ทั้งนี้ หลังจากเห็นเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดกรุงศรีแล้ว หลายท่านอาจจะมีความกังวลว่า บัตรกดเงินสดสมัครง่ายแล้วจะให้วงเงินต่ำหรือไม่ ซึ่งจากการรวบรวมข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา พบว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีนโยบายให้วงเงินบัตรกดเงินสดกรุงศรีขั้นต่ำ เริ่มตั้งแต่ 50000 บาท ฉะนั้น ผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระที่ต้องการใช้เงินก้อนหมดห่วงในเรื่องวงเงินที่บัตรกรุงศรีอนุมัติจะไม่พอใช้จ่ายไปได้เลย บริการบัตรกดเงินสดกรุงศรีก็นับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจ และสมัครง่ายแค่มีแอพ KMA 

สมัครบัตรกดเงินสดกับกรุงศรีทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน วิธีในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ซึ่งสามารถดำเนินการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ทั้งผ่านช่องทางหน้าสาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุดในปัจจุบันนี้ คือ การสมัครบัตรกดเงินสดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร ซึ่งสามารถสมัครขั้นตอนเดียวจบได้เลย ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัครเพิ่มเติม เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เป็นต้น 

หากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดให้ท่านทันที สะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจมาก ซึ่งหากท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีก็สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพิ่มเติมได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ 

[อัพเดทวันที่ 7 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-a-credit-card-online คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1