สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 30,000 บาทขึ้นไป ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

ธนาคารกรุงไทยให้อาชีพอิสระกู้เงิน สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567

สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 ของธนาคารกรุงไทยที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ ก็คือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สินเชื่อที่เปิดโอกาสให้คนที่ทำงานอิสระ อาชีพพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือผู้ประกอบการรายย่อย สามารถเข้าถึงสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อสถาบันการเงินทั่วไป อีกทั้งยังให้คนที่ไม่ใช่ลูกค้าของธนาคารกรุงไทย คือคนที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนของธนาคารกรุงไทยก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้เลย แถมยังอนุมัติไว ได้เงินก้อนมาใช้ภายใน 10 นาที

 

ระหว่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี Smart Money และ กรุงไทยใจป้ำ เลือกสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระแบบไหนดี? 

เมื่อธนาคารกรุงไทยเปิดให้อาชีพอิสระกู้เงินได้ แน่นอนว่าคงจะผลิตภัณฑ์สินเชื่อดี ๆ ให้เลือกไม่น้อยเลย และในปี 2567 ธนาคารกรุงไทยก็ได้นำเสนอ 2 สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ หรือสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ขอสินเชื่อเพื่อมีเงินหมุนเวียนในการใช้จ่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่อยากมาแนะนำก็คือ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี Smart Money และ กรุงไทยใจป้ำ แต่จะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับเราดี มาดูรายละเอียดกัน 

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี Smart Money เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ที่มีรายได้ 30,000 บาท ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกับธนาคารกรุงไทย สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ได้เลย ไม่ต้องมีคนค้ำ รับเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 
  • สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ “กรุงไทยใจป้ำ” เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ที่มีรายได้ 15,000 บาท ขอสินเชื่อง่าย สมัครผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT โดยไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท 

 

วางแผนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง วางแผนการเงินก่อนขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

เชื่อว่าหลายคนเมื่อจะทำการขอสินเชื่อ สิ่งแรกที่หลายคนทำก็คือ “วางแผนการเงิน” เพราะการขอสินเชื่อก็เท่ากับว่าเรากำลังเริ่มเป็นหนี้ และการวางแผนก่อนจะขอสินเชื่อก็ช่วยให้เราสร้างหนี้ดี มากกว่าการสร้างหนี้เสีย ส่งผลให้ภาระหนี้สินไม่หนักเกินไป โดยเฉพาะการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ คนที่ทำอาชีพอิสระควรวางแผนอย่างรอบคอบกว่าคนที่ทำงานประจำ เนื่องจากมีรายได้ที่ไม่แน่นอน ทำให้บางครั้งอาจจะทำให้การใช้ชีวิตสะดุด เพราะต้องนำเงินไปจ่ายค่าดอกเบี้ย รวมถึงค่างวดต่าง ๆ ดังนั้นการวางแผนก่อนขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระจะช่วยให้ลดภาระการสร้างหนี้ที่ไม่จำเป็นแล้ว ยังช่วยให้เราเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับตัวเอง ได้มีโอกาสเปรียบเทียบสินเชื่ออิสระแต่ละที่ รวมถึงได้เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอีกด้วย ทั้งนี้แล้วก็เป็นความต้องการของใครในหลายๆ สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ที่เปิดโอกาสให้อาชีพอิสระมีส่วนร่วมในการกู้ได้ ไม่ว่าจะนำไปลงทุน ต่อยอด ต่อเติมอะไรก็แล้วแต่กับธุรกิจของคุณเอง สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระตอบโจทย์เป็นแน่แท้

คงได้คำตอบในการที่เราเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระได้ง่ายมากขึ้นไปอีกขั้นนะ ทั้งนี้ก็อยากจะฝากหากได้รับวงเงินอนุมัติแล้วสิ่งที่จะต้องสร้างต่อไปนั่นคือวินัยทางการเงิน

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1