สินเชื่อบ้านกรุงไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้าน ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ) ถึง 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ 40 ปี ตรวจเช็คเลย

มีบ้านได้ง่าย ๆ กับสินเชื่อบ้านกรุงไทย

ใครที่กำลังมองหาแนวทางการขอสินเชื่อน่าจะเห็นรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2567 ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน แต่ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเพื่อที่จะกู้บ้านกรุงไทยลองมาเก็บรายละเอียดเพิ่มเติมเหล่านี้ไปปรับใช้กับแผนการของคุณกันดีกว่า มีเรื่องอะไรที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยบ้างมาดูกันเลย

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทย

จุดที่จะช่วยให้คุณวางแผนเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ดีที่สุดคือการเข้าใจขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้ดีก่อน ซึ่งเราได้ทำการสรุปขั้นตอนต่าง ๆ สำหรับการขอสินเชื่อบ้านมาให้เรียบร้อยแล้ว

 1. เลือกประเภทของสินเชื่อบ้าน

สำหรับธนาคารแห่งนี้มีสินเชื่อบ้านทั้งแบบเพื่อการซื้อบ้าน สร้างบ้าน ตกแต่งซ่อมแซมบ้าน บ้านแลกเงิน รวมทั้งการรีไฟแนนซ์บ้าน ให้คุณได้เลือก

 1. ตรวจสอบเงื่อนไข

คุณต้องโฟกัสเพื่อตอบคำถามว่าผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีก็คือ ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทย ระยะเวลาในการผ่อน รายได้ขั้นต่ำ วงเงินปล่อยสินเชื่อ ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ เพื่อนำส่วนนี้มาคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทย และอาจปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ได้เพื่อข้อมูลเชิงลึก

 1. ยื่นเอกสาร
  เมื่อเลือกประเภทของสินเชื่อได้แล้วก็ทำการเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งในด้านต่าง ๆ ทั้งข้อมูลส่วนตัว การเงิน สินทรัพย์ที่ต้องการกู้ ให้กับทางธนาคารได้พิจารณา และในขั้นตอนมักมีการประเมินสินทรัพย์เข้ามาร่วมด้วย
 2. รอผลการอนุมัติ

หลังจากที่ยื่นเอกสารครบทั้งหมดแล้วก็ต้องรอการตอบรับและหากทุกอย่างลงตัวก็สามารถเริ่มเข้าไปทำสัญญาการกู้ โอนสินทรัพย์หรือจดจำนองกันได้เลย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง 2024

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้สินเชื่อบ้านกรุงไทยจะมีตัวไหนที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยมกันอยู่บ้าง เผื่อว่าตัวไหนตรงกับไลฟ์สไตล์คุณจะได้สามารถไปหาข้อมูลเพิ่มเติมและยื่นสมัครสินเชื่อได้

 • สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย
  ใครที่กำลังต้องการเงินก้อน รวมหนี้ แล้วมีบ้านหรือที่ดินก็สามารถที่จะเข้ามาใช้งานสินเชื่อตัวนี้กันได้ และทางกรุงไทยมีวงเงินให้สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีกรุงไทยก็สามารถกู้ได้ เริ่มต้นผ่อนเพียงเดือนละ 7,400 บาท ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 6.13% ต่อปี
 • สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ
  สินเชื่อสำหรับบุคลากรของภาครัฐ ให้คุณสามารถซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง ปลูกสร้าง หรือรีไฟแนนซ์ได้แบบง่าย ๆ ดอกเบี้ยเริ่มเพียง 1.5% ต่อปี และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ธนาคารช่วยค่าธรรมเนียมจดจำนอง 1% โดยทางธนาคารไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำ ดังนั้นอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินเดือนสูง ๆ ก็สามารถยื่นกู้ได้
 • สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย
  โครงการนี้ทำขึ้นฉลอง 57 ปีของทางธนาคารด้วยการให้ดอกเบี้ย 0.57% ต่อปี นาน 3 เดือน กู้กันได้แบบเต็ม ๆ 100% ไม่ต้องดาวน์ เหมาะกับการซื้อบ้านหลังแรก และยังผ่อนได้นาน 40 ปีอีกด้วย ซึ่งหลังจากพ้น 3 เดือนแรกคุณจะเสียดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.9% ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาให้ทุกคนเข้าถึงการมีบ้านได้ง่ายขึ้น

ข้อดีของสินเชื่อบ้านกรุงไทย

ทำไมเมื่ออยากมีบ้านสินเชื่อบ้านกรุงไทยจึงเป็นแหล่งเงินกู้ที่คุณไม่ควรพลาดและต้องลองมาหาข้อมูลเปรียบเทียบด้วยตัวเองกันสักครั้ง เรามีข้อดีของธนาคารนี้มาบอกต่อกัน

 • สนับสนุนอาชีพหลากหลาย ซึ่งมีเงื่อนไขที่เอื้ออำนวยให้มีสุขภาพการเงินที่แข็งแรง
 • บุคคลทั่วไปที่เป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็สามารถได้รับดอกเบี้ยต่ำได้
 • มีระยะเวลาการผ่อนนานกว่าหลาย ๆ สถาบันการเงิน
 • มีรูปแบบของสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยให้เลือกเยอะ

ใครที่กำลังอยากได้บ้านนอกจากจะขอแนะนำสินเชื่อบ้านกรุงไทยแล้วยังอยากแนะนำให้คุณนั้นค่อย ๆ ตัดสินใจเทียบความคุ้มค่าให้ดีตั้งแต่การเลือกบ้านมาจนถึงการเลือกสินเชื่อ เพราะถือเป็นภาระหนี้ที่ต้องอยู่กับคุณไปอีกยาวนานหลายทศวรรษเลยทีเดียว

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan-2023 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1