แอปธนาคารกรุงไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แอปธนาคารกรุงไทย แอปกรุงไทยพร้อมให้ท่านถอนหรือจ่ายบิลผ่านแอพได้เลย ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

แอปธนาคารกรุงไทย ดีใหม เริ่มต้นใช้อย่างไร

ในปี 2567/2024 นี้การแข่งขันในการให้บริการของธนาคารพาณิชย์มีค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเครื่องมือที่ทันสมัยและเหมาะสมที่ขาดไม่ได้ก็คือ แอปของธนาคารนั่นเอง ธนาคารกรุงไทยก็มีเช่นเดียวกันโดย แอปกรุงไทย มีชื่อเรียกว่า Krungthai NEXT เป็นบริการธนาคารกรุงไทยออนไลน์บน Mobile Application ให้บริการลูกค้าที่เป็นของธนาคารทำรายการผ่านแอปธนาคารกรุงไทยทางการเงินด้วยตนเอง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้งานง่าย วิธีที่จะสมัครแอปกรุงไทยก็สามารถทำได้โดยการโหลดแอปกรุงไทยผ่านทาง App Store หรือ Play Store เมื่อติดตั้งแอปเรียบร้อยแล้วก็ต้องทำการสมัครใช้บริการ Krungthai NEXT ด้วยการก

รอกเลขบัตรประชาชน, เลขบัตรATM และรหัสบัตรATM รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ด้วย จากนั้นก็กำหนดรหัสสำหรับเพื่อใช้งานแอปในช่วงต่อไป แต่หากคุณสมัครแอปธนาคารกรุงไทยแต่ไม่มีบัญชีหรือบัตร ATM ของธนาคารกรุงไทยก็ให้ไปติดต่อกับสาขาของธนาคารที่ใกล้บ้านเพื่อจัดการสมัครให้คุณได้เลย

แอปธนาคารกรุงไทย ปี 2567/2024 ทำอะไรได้บ้าง

หากคุณเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยและมีแอปธนาคารกรุงไทยอยู่ในมือถือแล้ว มาดูกันว่าคุณทำอะไรได้บ้าง บอกได้เลยว่ามีประโยชน์จนไม่อาจจะพูดได้หมดเรียกว่า “ครบจบทุกเรื่องการเงิน” ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการโอนเงินไปธนาคารเดียวกันหรือต่างธนาคาร การใช้แอปโอนเงินกรุงไทยนั้นน่าจะเป็นการบริการที่นิยมใช้กันมากที่สุด โดยวิธีโอนเงินผ่านโทรศัพท์กรุงไทยสามารถกำหนดได้เลยว่าจะโอนขณะนั้นหรือตั้งบัญชีไว้สำหรับโอนล่วงหน้าก็ได้ หากบัตรATMของคุณเสียหรือหายแอปธนาคารกรุงไทยก็สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรจากตู้ของธนาคารได้โดยไม่ต้องมีบัตร หรือจะเป็นเรื่องจ่าค่าน้ำค่าไฟก็ทำได้เลยไม่ต้องออกจาก

บ้าน ยิ่งเป็นการเติมเงินเข้ามือถือก็สะดวก โดยเฉพาะเรื่องการซื้อประกันส่วนบุคคลก็ยังสามารถทำได้ นอกจากนั้นยังตรวจสอบเครดิตของคุณก่อนขอสินเชื่อออนไลน์เพื่อความมั่นใจ ก็สามารถทำได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง คราวนี้ก็รู้แล้วนะว่าแอปธนาคารกรุงไทยทำอะไรก็ได้ มากกว่าที่คุณคิดแน่นอน

แอปธนาคารกรุงไทย เข้าไม่ได้ทำไงดี

จากกรณีที่แอปกรุงไทยเข้าไม่ได้นั้น จะแบ่งออกเป็นสาเหตุมาจาก 2 ทางคือ เกิดจากการลืมรหัสแล้วกดผิดเกิน 3 ครั้งทำให้แอปธนาคารกรุงไทยโดนล๊อคไม่สามารถใช้งานได้ มีวิธีแก้คือการรีเซ็ทรหัสใหม่สามารถทำได้ 2 วิธีคือ รีเซ็ทที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยโดยใช้บัตรเอทีเอ็มแล้วเลือกที่เมนูปลดอายัด วิธีที่สองคือ รีเซ็ทรหัสที่สาขาของธนาคาร โดยต้องนำบัตรประชาชนพร้อมสมุดบัญชีไปด้วย สาเหตุที่สองของการใช้แอบไม่ได้ อาจเกิดจากแอปธนาคารกรุงไทยมีการเปลี่ยนแปลง version แก้ได้โดยทำการอัปเดตแอปกรุงไทยเสียก่อนหรืออาจเป็นเพราะกรุงไทยปรับปรุงระบบเวลาอยู่จะทำให้คุณไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว ซึ่งในกรณีนี้ต้องรอให้ทางกรุงไทยแก้ไขระบบให้เรียบร้อยเสียก่อน แล้วถ้าจะเปลี่ยนเครื่องหรือเปลี่ยนเบอร์โทรล่ะต้องทำอย่างไรหากคุณเปลี่ยนโทรศัพท์ก็ให้ทำการโหลดแอปธนาคารกรุงไทยและเริ่มวิธีสมัครใหม่เหมือนเครื่องเดิม คือต้องมีการใช้เลขบัตรATM รหัสATMและเลขบัตรประชาชนด้วย ส่วนการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ให้เข้าไปตั้งค่า ความปลอดภัยแอปที่หัวข้อ “เปลี่ยนเบอร์มือถือเพื่อรับ OTP” แค่นี่ก็เรียบร้อย ยังมีอีกคำถามอีกที่ว่าแอปใช้ได้กี่บัญชี ทุกบัญชีของธนาคารกรุงไทยที่คุณมีอยู่สามารถเพิ่มเข้าไปใช้งานได้เลย ทั้งนี้แอปธนาคารกรุงไทยก็เป็นสิ่งที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แอปธนาคารกรุงไทยทำได้มากกว่าที่คุณคิด จะโอน ออม จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าต่างๆก็ทำได้ง่ายๆ ไม่มีอะไรยากไปกับแอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทยทำให้คุณได้สนุกกับการใช้งานในหลายฟังก์ชัน โอนเงินก็สะดวก ถอนเงินไม่มีบัตรก็ทำได้ง่าย อะไรก็ดีไปหมด

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1