kept by krungsri

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
kept by krungsri kept กรุงศรีไม่มีเงื่อนไขใดๆ ในการสมัคร ใครก็สมัครได้ ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

kept by krungsri คืออะไร?น่าสนใจใหม?

kept คืออะไร ถ้าแปลเป็นภาษาไทยจะแปลว่า “เก็บ” ซึ่งก็ตรงกับจุดมุ่งหมายของ kept by krungsriพอดี แอพ kept เป็นแอพที่พัฒนาโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นประเภทแอพช่วยเก็บเงินทางออนไลน์โดยบัญชีจะมีจุดเด่นตรงมีคุณสมบัติสำหรับเก็บเงินอัตโนมัติหลากหลายรูปแบบ เป็นการทำงานร่วมกันของ 4 บัญชีได้แก่ บัญชี Kept จะเป็นบัญชีหลักสำหรับโอนเงินเข้าและออก สามารถตั้งค่าได้เลยว่าจะใช้เงินในกระเป๋า Kept เท่าไหร่ ส่วนที่เหลือ kept by krungsriจะโอนไปเก็บที่บัญชีที่สองคือ บัญชี Grow เป็นบัญชีฝากประจำโดยkept by krungsri ดอกเบี้ยสูง 1.5% คงที่ยาว 2 ปี ที่สามารถถอนได้โดยไม่มีเงื่อนไข บัญชีที่สาม บัญชี Fun ช่วยเก็บเงินให้แบบไม่รู้ตัวเมื่อมีการโอนเงินออกจาก

กระเป๋าkrungsri kept ระบบจะแอบเก็บเงินมาไว้ในบัญชี Fun ให้อัตโนมัติอยากจะใช้เงินก็สามารถโอนกลับไปที่กระเป๋าkept กรุงศรได้ บัญชีสุดท้ายบัญชี Together เป็นบัญชีที่คุณสามารถตั้งไว้ตามจุดประสงค์ว่าจะเก็บเงินไว้เพื่อทำอะไรหรือกับใครก็ได้ จะเห็นได้ว่า kept by krungsri เป็นแอพที่จะช่วยให้เจ้าของบัญชีเก็บเงินได้อย่างเห็นผล แบ่งเงินเป็นสัดส่วนชัดเจน

ใครสมัคร kept by krungsri ได้บ้าง ปลอดภัยใหม?

คนที่จะสมัครkept กรุงศรีได้ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย มีอายุ 15 – 70 ปีบริบูรณ์ โดยก่อนจะลงทะเบียนเข้าใช้ก็ให้เตรียมเอกสาร คือ บัตรประชาชนแบบ Smart card ที่รูปภาพและตัวอักษรต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ นอกจากนั้นก็ต้องมีเบอร์มือถือและอีเมล โดยการสมัคร kept by krungsri ทำได้ทุกวันระหว่างเวลา 06.00-22.00 น. เท่านั้น และหมดความกังวลกับความคิดที่ว่าkept by krungsri ปลอดภัยไหม เพราะมีการดูแลด้านความปลอดภัยในทุกจุดเริ่มตั้งแต่ จุดที่หนึ่ง การคุ้มครองเงินฝากจะเป็นไปตามนโยบายและมาตรการสำคัญของภาครัฐในการคุ้มครองความเสี่ยงของผู้ฝากเงิน จุดที่สอง การสมัครใช้งาน

kept by krungsri มีการตรวจสอบข้อมูลและเอกสารแสดงตนของผู้สมัครใช้งาน Kept อย่างรัดกุม จุดสุดท้าย การใช้งาน มีการระบุตัวตนและพิสูจน์ตัวตนของผู้ใช้งานแอพ keptทุกครั้งที่เข้าใช้งาน

kept by krungsri มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

จากคำถามที่พบบ่อยว่า kept by krungsri ดีไหม น่าจะเป็นคำถามที่เกิดขึ้นกับในทุก ๆ แอป เรามาดูว่า kept ข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้าง ข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนได้แก่ kept by krungsri เป็นแอพช่วยเก็บเงินที่น่าจะดีที่สุดในตอนนี้มีลูกเล่นใหม่ ๆ ออกแบบมาเพื่อการออมเป็นหลักและเป็นแอพที่เข้าใจพฤติกรรมของการออมของคนมากที่สุดเหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน นอกจากนั้นก็ยังได้รับเงินเพิ่มจากการชวนคนมาสมัครได้สูงสุดถึง 500 บาทอีกด้วย เมื่อมีข้อดีแล้วkept by krungsriก็มีข้อเสียด้วยเช่นกันก็คือ ข้อจำกัดของแอพ keptในการฝากเงินขั้นต่ำคือต้องฝากถึง 5,000 บาท ทำให้อาจจะมีปัญหากับคนที่ยังมีรายได้น้อยอยู่และการเก็บเงินจากบัญชี krungsri kept ทีละเล็กละน้อยไปเข้าบัญชี Grow อาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน ทำให้ข้อกำหนดอัตราดอกเบี้ยของkept by krungsriอาจมีการเปลี่ยนแปลงก่อนได้ในอนาคต สำหรับใครที่เป็นสายออมเงิน บริหารเงินไม่เป็นอยากเพิ่มสกิลทางด้านการบริหารเงินต้องไม่ควรพลาดkept by krungsri แอปบริหารเงินจัดสรรเงินแนวใหม่ จัดเก็บได้เป็นระบบ เพิ่มประสิทธิภาพทางการเงินให้กับคุณได้ดีแน่นอน ปลอดภัย เก็บได้เรื่อยๆ ดอกเบี้ยดีต้องkept by krungsri

kept by krungsri อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์การออมเงินจากธนาคารกรุงศรีทำให้คุณได้สนุกกับการออมเงินในรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

legal-money-borrowing-apps คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1