สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรกู้ง่ายเงื่อนไขในการสมัครน้อยมาก 7,500 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

เพราะอะไรคนที่ประกอบอาชีพอิสระต้องชื่นชอบและขอสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เมื่อพูดถึงการขอสินเชื่อหรือขอกู้เงินคนที่ประกอบอาชีพอิสระคงจะตัดใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะไม่มีสลิปเงินเดือนจึงทำให้ไม่มีคุณสมบัติมากพอในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ แต่ก็รู้หรือเปล่าว่าธนาคารกสิกรไทยก็มีบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเหมือนกัน ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรตัวนี้มีจุดเด่นของบริการที่จะเหมาะกับคนที่ประกอบอาชีพอิสระเป็นอย่างมากเลยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอได้เช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าบริการตัวนี้เหมาะมากๆกับคนที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระนั่นเอง ถึงแม้ว่าบางบริการอาจจะดีไม่เท่าสินเชื่อธนาคารกสิกรตัวอื่นแต่ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง

เจาะรายละเอียดและจุดเด่นต่างๆของบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เรามาพูดถึงสินเชื่อกสิกรตัวนี้จะมีจุดเด่นหรือข้อมูลสินเชื่ออย่างไรบ้างที่ทำให้คนที่ประกอบอาชีพอิสระต้องหันมาขอสินเชื่อธนาคารกสิกรตัวนี้ โดยจะมีอะไรบ้างตามมาดูได้เลย ข้อมูลถูกอัพเดทแล้วในปี 2567/2024

  • เป็นบริการสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีหลังจากการขอสมัครสินเชื่อแล้วนั่นเอง ซึ่งถือว่าไวมากๆแต่ในบางกรณีอาจจะใช้เวลาไม่เกิน 1-3 วันก็จะรู้ผลขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ 
  • ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1.5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว
  • ดอกเบี้ยคงที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ผ่อนเท่ากันทุกเดือนหรือจะผ่อนขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยก็ได้เช่นกัน
  • ต้องการคุณสมบัติในด้านของฐานเงินเดือนต่ำมากโดยเริ่มต้นเพียงแค่ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปเท่านั้นเอง

และนี่ก็เป็นข้อมูลหลักๆที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยดีไหม ซึ่งจากที่ได้เห็นไปว่าอาชีพอิสระก็สามารถขอได้และไม่จำเป็นต้องใบสลิปเงินเดือนและยังมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ต่ำไปอย่างมากเลยทีเดียว หาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์หลักได้เลย

ถ้าต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เชื่อว่าหลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็คงอยากจะใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยกันอยู่แล้ว ที่นี้เราตามมาดูกันว่าต้องเตรียมตัวหรือเตรียมเอกสารอะไรบ้างก่อนไปใช้บริการ

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่ออาชีพกสิกร
  • สำเนาทะเบียนบ้าน 
  • Statement ย้อนหลังตั้งแต่ 3 ถึง 6 เดือน ขอแนะนำให้เป็น 6 เดือนขึ้นไปจะดีที่สุด พอจะช่วยให้คุณสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย
  • สมุดบัญชีธนาคารกสิกรไทย
  • สำหรับผู้ที่เคยใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมาแล้วก็จะมีบริการสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารใดๆเลยก็สามารถขอสินเชื่อเพิ่มได้

และนี่ก็เป็นคุณสมบัติคร่าวๆที่คุณควรจะต้องเตรียมตัวไปก่อนที่จะใช้บริการนั่นเอง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวอะไรเยอะแยะก็สามารถขอได้แล้ว 

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1