สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 15,000 บาท ถึง สูงสุด 5 เท่าของรายได้ 60 เดือน ตรวจเช็คเลย

2 สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่น่าสนใจ สมัครง่ายผ่าน K PLUS เงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาท ก็สมัครได้ 2567

ธนาคารกสิกรไทยได้เปิดบริการ 3 สินเชื่อที่น่าสนใจ และในปี 2567 ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ให้ผู้สนใจขอสินเชื่อ หรือลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ขอสินเชื่อได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น K PLUS รู้ผลการอนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที โดยมี 2 สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่น่าสนใจคือ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan สินเชื่อเงินก้อนทันใจ สมัครได้แม้เงินเดือน 7,500 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้เอกสาร แค่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือน ก็ขอสินเชื่อบุคคลกสิกร Xpress Loan ได้แล้ว
  • สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Cash สินเชื่อเงินหมุนเวียนไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น ไม่ต้องกลัวว่าจะชอร์ตระหว่างเดือน สมัครง่าย ได้เงินไว้ใช้ทันที เงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาท ก็สมัครได้ นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Cash ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้า บัตรกดเงินสด รูดซื้อก็ได้ รูดผ่อนก็ดี เอกสารในการสมัครแค่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 7 เดือนเท่านั้น

รีวิวการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน? ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังไง? 

การอ่านความคิดเห็นของผู้คนเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ตัดสินใจขอสินเชื่อได้อย่างรอบคอบมากขึ้น ซึ่งในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip ได้มีความคิดเห็นของคนที่เคยใช้บริการสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยว่า การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยค่อนข้างไม่ชัดเจน ซึ่งทางสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้มาตอบกรณีนี้ว่า หากได้รับการอนุมัติจะมีการแจ้งผลการอนุมัติทาง SMS ภายใน 8 วัน และจะได้รับเงินหลังจากได้รับผลการอนุมัติภายใน 1 วัน หากได้รับอนุมัติแล้ว และอยาก? ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ได้เลย โดยวิธีการ? ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ง่าย ๆ 

  • เข้าไปที่ K PLUS กดเลือก “ธุรกรรม” 
  • ใส่รหัสผ่านเพื่อเข้าสู้ระบบ K PLUS 
  • เลือก “เพิ่มวงเงิน” 
  • กรอกรายละเอียด และเลือกเหตุผลที่ “เพิ่มวงเงิน” 
  • ทำรายการ? ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเสร็จสิ้น สามารถใช้เงินได้ทันที 

เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพานิช 2567

เดี๋ยวนี้ธนาคารหลาย ๆ แห่งได้มีการปล่อยสินเชื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ง่ายขึ้น แต่เมื่อต้องเลือกสินเชื่อ จึงมีคำถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพานิชก็ให้สินเชื่อง่าย และอนุมัติไวเหมือน ๆ กัน แต่ฐานเงินเดือนที่สามารถขอสินเชื่อได้ค่อนข้างต่างกัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะกำหนดฐานเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีเริ่มต้นที 7,500 บาท ทำให้คนที่มีรายได้น้อย เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาท สามารถเข้าถึงวงเงินพร้อมใช้ได้มากกว่า รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถให้คนที่ทำอาชีพอิสระขอสินเชื่อได้เพียงใช้หลักฐานการเดินบัญชี และเป็นลูกค้าของ K PLUS  ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพานิชจะให้ขอสินเชื่อได้ หากมีรายได้ขั้นต่ำ10,000 บาทขึ้นไป และต้องเป็นพนักงานประจำหรือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอยู่แล้ว ทั้งนี้การเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ก็เป็นเพียงเบื้องต้นเท่านั้นหากคุณสนใจสินเชื่อไม่ว่าจะตรวจไหนๆ ก็ควรมองถึงปัจจัยหลักที่ตัวเองต้องการใช้บริการเสียก่อน 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงไหม ทั้งนี้การที่เราจะขอสินเชื่อไม่ว่าจากที่ไหนก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการตรวจสอบทุกอย่างให้ละเอียด

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

low-interest-personal-loans-2021 คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1