บัตรเครดิตกสิกร

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
บัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตกสิกรเลือกบัตรที่ใช่ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 เท่าของรายได้ 10 เดือน ตรวจเช็คเลย

บัตรเครดิตกสิกร สิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกการใช้งาน

คงไม่มีใครไม่รู้จักธนาคารกสิกรไทย ธนาคารที่มาพร้อมบริการด้านธุรกรรมการเงินที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลตภัณฑ์เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียนได้ง่าย อยากการสมัครบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตวงเงินสูงสุด สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์หรือที่สาขา ในเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก มาดูกันว่ารายละเอียดจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเครดิตกสิกรมีสิทธิประโยชน์ด้านใดบ้าง

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมาพร้อมด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% หรือการสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้งานฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมในปีแรก และปีถัดไปเมื่อยอดการใช้งานสูงถึง 12 ครั้งต่อปี ไม่ต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรให้ยุ่งยาก เพียงมีแอพพลิเคชั่น K PLUS ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อบัตรได้แล้ว

สมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

  • บัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรเครดิตช้อปปี้ บัตรที่สามารถใช้จ่ายซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมทั้งยังคะแนน K Point สูงสุดกว่า 10 เท่า ไม่เพียงเท่านี้ยังรับเพิ่มอีก 1% สำหรับการใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee มีโค้ดการใช้งานผ่านแอพให้เลือกเก็บไว้เป็นส่วนลดค่าจัดส่งได้อีกด้วย หรือหากสะสมครบ 1,000 พอยด์ สามารถนำไปแลกรับของรางวัลอื่น ๆ ได้
  • บัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด สะดวกสบายอนุมัติการใช้งานไวภายใน 15 นาที ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการสมัคร จะกดเงินสดหรือจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์หรือบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของก็สะดวก กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกสิกร ขั้นตอนอย่างไรบ้างในปี 2024

เข้าสู่แอพพลิเคชั่น K PLUS ออนไลน์ จากนั้นเลือกสมัครขอสินเชื่อ และเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกร อ่านรายละเอียดบัตรที่สนใจสมัครใช้งาน พร้อมทั้งกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร ตรวจสอบข้อมูลก่อนกดยอมรับ กรอกข้อมูลสำรับการจัดส่งบัตรเครดิตกสิกร กดยืนยัน ระบบจะแสดงรายละเอียดวงเงินที่อนุมัติสำหรับบัตรที่สมัครใช้งานเบื้องต้น ผู้สมัครกดตกลง เป็นการสมัครใช้งานบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ หรือกดเงินสดสำเร็จ

สอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาด้านการสมัคร หรืออยากสอบถามข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเพิ่มเติม สอบถามได้ที่บัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร K-Contact Center 02-8888888 เพื่อทราบข้อมูลโปรโมชั่นและเงื่อนไขก่อนสมัครใช้งาน

ไขข้อมสงสัยได้ไม่น้อย สำหรับผู้ที่สงสัยการสมัครบัตรเครดิตกสิกรดีไหมในปี 2567 เรียกด้ว่าข้อมูลนี้นำมาประกอบนี้ สามารถพิจารณาการสมัครว่าดีหรือไม่ดีได้ไม่น้อย แต่ทั้งนั้นทั้งนั้นการบัตรแต่ละใบขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้สมัคร ก่อนทำการสมัครบัตรเครดิตกสิกร อย่าลืมสอบถามที่เจ้าหน้าที่เพื่อการใช้งานบัตรที่คุ้มค่า การสมัครบัตรเครดิตกสิกรแค่มีแอพ K-Plus แน่นอนว่าสามารถสมัคร และเลือกผลิตภัณฑ์ที่โดนใจได้

[อัพเดทวันที่ 29 เมษายน 2567]

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

credit_card คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1