ธนาคารอิสลามสินเชื่อ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ธนาคารอิสลามสินเชื่อ ธนาคารอิสลามสินเชื่อ ใช้เอกสารน้อยมาก 15,000 บาทขึ้นไป ถึง 5 ล้านบาท 3-15 ปี ตรวจเช็คเลย

ธนาคารอิสลามสินเชื่อสมัครง่ายถูกหลักซาริอะฮ์

เนื่องจากวิกฤติของโควิด19ที่ผ่านมาซึ่งต้นปี2567(2024)เป็นที่รู้กันว่าโรคนี้ได้ระบาดหนักมากทำให้หลายๆคนขาดรายได้หรือไม่มีเงินใช้ยามฉุกเฉินซึ่งมีหลายๆธนาคารที่ให้ความช่วยเลือกโดยการปล่อยเงินกู้ให้ลูกค้าหรือประชาชนทั่วไปทำการสมัครขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้จ่ายยามฉุกเฉินแต่ก็ยังมีกลุ่มลูกค้าอีกหนึ่งกลุ่มที่จะทำการกู้ยืมเงินได้ลำบากกว่าลูกค้าทั่วไปนั่นก็คือลูกค้าที่เป็นพี่น้องชาวมุสลิมนั่นเองซึ่งไม่กล้าจะขอสินเชื่อที่ไหนเพราะว่าเกรงว่าจะผิดหลักศาสนาหรือหลักซาริอะฮ์นั่นเองซึ่งเป็นข้อบังคับของศาสนา ดังนั้นธนาคารที่จะให้สินเชื่อได้จะต้องปฏิบัติตามหลักซาริอะฮ์เช่นกัน ดังนั้นทางธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยจึงเล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องมุสลิมจึงได้คิดโครงการธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อพี่น้องชาวมุสลิมขึ้นซึ่งเราจะมาพูดถึงในเรื่องธนาคารอิสลามสินเชื่อ 2567 ว่าเป็นอย่างไรสินเชื่อธนาคารอิสลามไหนที่พี่น้องชาวมุสลิมสามารถกู้ได้สินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรมีไหม สินเชื่อธนาคารอิสลามอนุมัติยากไหมเพื่อให้พี่น้องชาวมุสลิมได้เข้าถึงวงเงินที่มีการอนุมัติง่ายรวมถึงสามารถขอสินเชื่อจากธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ถูกหลักซาริอะฮ์นั่นเอง

ธนาคารอิสลามสินเชื่อไหนที่พี่น้องชาวมุสลิมสามารถขอสินเชื่อได้บ้าง

ในข้อนี้เราจะมาพูดถึงสินเชื่อธนาคารอิสลามที่พี่น้องชาวมุสลิมสามารถขอได้ โดยล่าสุดธนาคารอิสลามสินเชื่อที่มีอยู่และน่าสนใจก็คือสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน(จะใช้ก็ได้เพื่อวงเงินที่สูงกว่า)ซึ่งจะเป็นสินเชื่อสวัสดิการสำหรับบุคลากรขององค์กรที่ขึ้นทะเบียนตามข้อตกลง MOU หรือองค์กรภายนอกนั่นเอง ซึ่งจะให้ผู้กู้เข้าถึงวงเงินสูงสุด20ล้านบาท โดยใช้หลักประกันคือที่อยู่อาศัย บ้าน อาคารพาณิชย์ หรือสิ่งปลูกสร้างอื่นๆโดยดอกเบี้ยนั้นจะใช้เปลี่ยนเป็นค่าธรรมเนียมแทนเพื่อทำให้ถูกหลักซาริอะฮ์ ธนาคารอิสลามสินเชื่อดังกล่าวนั้นมีเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด35ปี นี่คือข้อมูลของสินเชื่อธนาคารอิสลามหากท่านต้องการทราบรายละเอียดหรือขอกู้สามารถโทรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อเพื่อปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารอิสลามสินเชื่อสาขาใกล้บ้านท่านได้อีกด้วย

ธนาคารอิสลามสินเชื่อสมัครได้ที่ไหน

หลายๆท่านที่เป็นพี่น้องชาวมุสลิมที่สนใจในธนาคารอิสลามสินเชื่อนั้นสามารถเข้าไปติดต่อที่ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย ซึ่งหากท่านอยากรู้ตำแหน่งที่ตั้งของธนาคารนั้นท่านสามารถค้นหาผ่านทางออนไลน์ในเว็บไซต์ https://www.ibank.co.th/ ระบบจะทำการค้นหาพิกัดที่ท่านอยู่และหาธนาคารที่อยู่ใกล้ท่านให้ และอย่าลืมที่จะเตรียมเอกสารขอสินเชื่อธนาคารอิสลามไปให้ครบด้วยเพื่อการที่ธนาคารอิสลามสินเชื่อจะมีการอนุมัติที่ง่ายให้แก่ท่าน แน่นอนสำหรับธนาคารอิสลามสินเชื่อที่มีบริการกันในปัจจุบันนี้ ตอบโจทย์ชาวอิสลามเป็นอย่างมากเพราะเป็นที่รู้จักสำหรับชาวอิสลามแน่นอน

อยากให้คุณทำความรู้จักกับธนาคารอิสลามสินเชื่อเข้าไว้ เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเหมือนกัน แต่พิเศษตรงที่ว่าไม่มีการเก็บดอกเบี้ยเพราะผิดหลักศาสนานั่นเอง

ธนาคารอิสลามสินเชื่อสมัครได้กี่ช่องทาง?

สามารถสมัครธนาคารอิสลามสินเชื่อได้ง่ายๆ ผ่านแอพ ผ่านเว็บไซต์หลัก หรือจะไปธนาคารก็ได้เช่นกัน

ธนาคารอิสลามสินเชื่อสามารถขอได้สูงสุดกี่บาท?

สามารถกู้ธนาคารอิสลามสินเชื่อได้สูงสุด 20 ล้านบาทเลยทีเดียว

ธนาคารอิสลามสินเชื่อมีสินเชื่ออะไรบ้าง?

สำหรับธนาคารอิสลามสินเชื่อมีมากมาย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นต้น

อัพเดทวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

apply-for-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1