แอพอิออน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
แอพอิออน อิออนออนไลน์ แอพของทางบริษัทอิออนใหม่ล่าสุด ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

บริการง่าย ๆ กับแอพอิออน

สำหรับในปัจจุบันนี้การจัดการเรื่องต่าง ๆ ง่ายขึ้นกว่าเดิมเมื่อมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นของแต่ละหน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ เช่นเดียวกันกับสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่งก็ได้มีการบริการทางด้านการเงินที่จบครบวงจรในแอพพลิเคชั่นเดียวนั่นเอง และแอพอิออนก็เป็นอีกหนึ่งแอพอิออนออนไลน์ของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โดยแอพอิออนไทยโมบายนี้ให้ความอำนวยสะดวกให้กับลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษประโยชน์พร้อมกับส่วนลดมากมาย และยังสามารถที่จะสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกรับของรางวัลต่าง ๆ และสามารถแบ่งจ่ายบัตรเครดิตอิออนได้ง่าย ๆ กับโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือนกับบัตรอิออนแฮปปี้แพลน นอกจากนั้นแล้วแอพอิออนก็ยังสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสดอิออนโดยไม่ใช้บัตรไม่ใช้รหัสที่ตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วย สามารถจะเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ผ่านแอพอิออน ตลอดจนการชําระอิออนผ่านแอพและหากต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออนก็สามารถจะสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง

การสมัครแอพอิออนออนไลน์

สำหรับใครที่ต้องการสมัครอิออนผ่านแอพสามารถที่ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพอิออนไว้ในโทรศัพท์มือถือก่อนจึงจะทำการสมัครบัตรเครดิตอิออนและใช้สิทธิพิเศษประโยชน์อื่น ๆ จากบัตรอิออนได้ ซึ่งวิธีและขั้นตอนในการติดตั้งและดาวน์โหลดนั้นก็ทำได้ไม่ยาก โดยสามารถดาวน์โหลดแอพอิออนได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยหากใครที่จะดาวน์โหลดแอพอิออนโดยระบบ IOS นั้นต้องเป็น IOS 11.0 ขึ้นไปและดาวน์โหลดได้ที่ App Store สำหรับใครจะดาวน์โหลดแอพอิออนโดยใช้ระบบ Android ต้องเป็น Android 6 หรือสูงกว่าและดาวน์โหลดได้ที่ Google Play และหากเครื่องที่ผ่านการ Jailbreaked/Rooted Device จะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งานแอพอิออนไทยโมบายนี้ได้ นอกจากนี้แล้วแอพอิออนก็เป็นผู้ให้บริการธุรกรรมทางด้านการเงินได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย รวดเร็ว สะดวก สบาย ครบจบในการจัดสรรได้เพียงแอพเดียว

วิธีการใช้งานแอพอิออน

หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพอิออนมาติดตั้งในเครื่องไว้เรียบร้อยแล้ว จะใช้ยังไงไปดูวิธีการใช้งานแอพอิออนกัน หลังจากที่ได้ติดตั้งแอพเรียบร้อยแล้วอันดับแรกให้ลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบโดยการคลิกลงทะเบียน ตามด้วยการกรอกหมายเลขบัตรประชาชนหรือหมายเลขพาสปอร์ต และหมายเลขบัตรอิออนและหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่กับอิออน เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว จะได้รับรหัส OTP เพื่อนำมาใส่ยืนยันในระบบ แล้วทำการตั้งรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบ และกรอกรหัสอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นก็เข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้นใช้งานได้แล้ว ซึ่งก็สามารถที่จะใช้จ่ายบัตรเครดิตอิออนในการซื้อสินค้าหรือบริการผ่านแอพอิออน หรือจะเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ หรือจะสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพเพิ่มอีกหลาย ๆ ใบก็สามารถจะทำได้ และถ้าหากแอพอิออนใช้ไม่ได้สามารถที่จะโทรติดต่อสอบถามได้ที่ call center 02-665-0123

แอพอิออนตัวจบครบเรื่องการบริการในรูปแบบของอิออน เหมาะมากๆ กับลุกค้าผู้น่ารักที่มีบัตรเครดิตโดยเฉพาะของอิออนเท่านั้น

อัพเดทวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

expense-record-app คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1