เงินทันเด้อ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
เงินทันเด้อ เงินทันเด้อแอปกู้เงินด่วนที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่อง ไม่กำหนดรายได้ ถึง 1 หมึ่นบาท 12 เดือน ตรวจเช็คเลย

เงินทันเด้อมีบริการอะไรบ้าง 2567?

 

แอพที่ปล่อยเงินกู้ออนไลน์ในปี 2567 มีจำนวนมาก แต่มีอยู่เพียงไม่กี่แอพที่ผู้ใช้งานให้ความไว้วางใจ หนึ่งในนั้นคือแอพเงินทันเด้อ หรือจะเรียกว่าเงินทันเด้อ ios ก็ได้เหมือนกัน ส่วนหนึ่งที่ทำให้ใคร ๆ ดาวน์โหลดและกู้เงินทันเด้อก็เพราะว่า   แอพดังกล่าวได้รับการดูแลพร้อมทั้งได้รับการพัฒนาโดยบริษัทเอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ หากถามว่า ณ ปี 2024 บริษัทมีบริการอะไรบ้าง กล่าวได้ว่าเงินทันเด้อ ios มีสินเชื่อทั้งหมด 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ สินเชื่อตั้งหลัก สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม และสินเชื่อเปย์ทันเด้อ 

โดยสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการขอกู้วงเงินไม่เกิน 50000 บาท ส่วนสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มนั้นเป็นสินเชื่อสำหรับผู้สมัครสินเชื่อตั้งหลักที่มีเครดิตที่ดี โดยท่านจะได้รับวงเงินเพิ่มตามความเหมาะสม เช่น 5000 บาท 10000 บาท หรือได้เงินเพิ่ม 15000 บาท เป็นต้น ในส่วนของสินเชื่อเปย์ทันเด้อเป็นวงเงินสำหรับซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับแอพเงินทันเด้อ

 

เลือกสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อหรือสินเชื่อเปย์ทันเด้อดี?

สำหรับคนที่เพิ่งติดตั้งแอพกู้เงินเงินทันเด้ออาจจะตัดสินใจไม่ถูกว่าระหว่างสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อกับสินเชื่อเปย์ทันเด้อควรเลือกใช้บริการสินเชื่อไหนดี ต้องอธิบายก่อนว่าหากท่านต้องการเงินทุนเพื่อเอาไว้ใช้ในการหมุนเวียนอาชีพหรือทำธุรกิจ การกู้เงินทันเด้อสินเชื่อตั้งหลักเหมาะสมกว่า โดยท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 50000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือน มีเวลาผ่อนนานสุดไม่เกิน 15 เดือน ส่วนใครที่ไม่มีความจำเป็นในการขอกู้เพื่อเอามาหมุนเวียนกิจการธุรกิจแต่ต้องการผ่อนสินค้าออนไลน์ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องซักผ้า แนะนำให้ขอกู้สินเชื่อเปย์ทันเด้อ สำหรับขั้นตอนการสมัครเงินทันเด้อนั้นไม่ได้ยากเลย หากท่านใช้ ios ให้ไปที่ app store จากนั้นเลือกดาวน์โหลดแอพที่มีชื่อว่าเงินทันเด้อ หลังจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวและเลือกใช้บริการผลิตภัณฑ์แอพเงินทันเด้อได้เลย ส่วนใครที่มีคำถามเฉพาะเจาะจงสามารถตั้งคำถามได้ที่ pantip อาทิ เงินทันเด้อเพิ่มวงเงิน pantip หรือกระทู้เงินทันเด้อรอผล 7 วัน pantip

 

ข้อดีของการเอาร้านค้าเข้าร่วมแอพเงินทันเด้อ

นอกจากสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อแล้วยังมีสินเชื่อเปย์ทันเด้อที่ให้ผู้ขอกู้สามารถผ่อนสินค้าออนไลน์กับร้านค้าที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ หากใครที่มีร้านค้าตามเงื่อนไขของแอพเงินทันเด้อ ท่านสามารถนำร้านค้าของท่านเข้าร่วมแอพได้ ข้อดีของการนำร้านค้าเข้าร่วมสินเชื่อเปย์ทันเด้อ คือ ท่านจะได้ฐานลูกค้ามากขึ้น เนื่องจากทุกวันนี้มีผู้ใช้งานจำนวนมากกู้เงินทันเด้อไม่ว่าจะวงเงิน 10000 บาท หรือมากกว่า 15000 บาท ทำให้ลูกค้าเหล่านี้มีโอกาสเห็นร้านค้าของท่านในแอพเงินทันเด้อ ยิ่งไปกว่านั้น ร้านค้าของท่านยังได้รับเงินตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องรอรายอาทิตย์หรือรายเดือน ขั้นตอนในการเข้าร่วมแอพในปี 2567 หากท่านเป็นบุคคลธรรมดาให้นำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนาทะเบียนการค้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่ แล้วรอเวลาประมาณ 2 วันทำการ ท่านก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งของสินเชื่อเปย์ทันเด้อ อนึ่ง หากลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมสินเชื่อเปย์ทันเด้อออนไลน์เป็นประเภทนิติบุคคล ให้ท่านนำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก สำเนาทะเบียนนิติบุคคล และสำเนาเอกสารแต่งตั้งคณะกรรมการบริษัทมาติดต่อเจ้าหน้าที่แอพเงินทันเด้อ ก็จบไปแล้วสำหรับเงินทันเด้อ แอพพลิเคชั่นยอดนิยม ผู้ให้บริการทางด้านการเงินนั่นเอง อนุมัติไว วงเงินสูง ฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยถูก ตอบโจทย์ทุกคนได้ดีอย่างแน่นอน

เงินทันเด้อก็ถือได้ว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างร้อนแรง แน่นอนว่าอนุมัติไว เงินก้อนทันใจตามชื่อทันเด้ออย่างแน่นอน

บริการเงินทันเด้อให้วงเงินสูงสุดกี่บาท?

เงินทันเด้อจะให้วงเงินสูงสุดห้าหมื่นบาท

ดอกเบี้ยเงินทันเด้อจะคิดเป็นร้อยละเท่าไหร่?

ดอกเบี้ยของเงินทันเด้อจะคิดเป็นร้อยละ 2.75 ต่อเดือน

สามารถผ่อนเงินกู้จากเงินทันเด้อได้กี่งวด?

เงินทันเด้อ อนุมัติให้ผ่อนได้นาน 15 เดือน

อัพเดทวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

informal_money คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1