ผ่อนบ้านกับโครงการ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ผ่อนบ้านกับโครงการ บ้านผ่อนตรงกับโครงการที่ไม่ต้องกู้ธนาคาร ไม่กำหนด ถึง ไม่กำหนด ไม่กำหนด ตรวจเช็คเลย

ผ่อนบ้านกับโครงการต่างจากการผ่อนกับธนาคารอย่างไร?


ทำไมคนส่วนมากต่างก็อยากซื้อบ้าน แต่การผ่อนบ้านกับโครงการนั้น แตกต่างอย่างไรกับการผ่อนบ้านกับธนาคาร สำหรับการซื้อบ้านโครงการจัดสรรและการซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการนั้น คือ รูปแบบการซื้ออสังหาริมทรัพย์อีกในรูปแบบหนึ่งซึ่งสามารถที่จะผ่อนบ้านกับโครงการได้เช่นกัน และการซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการนั้น แตกต่างกับธนาคารตรงที่ผู้ซื้อบ้านไม่สามารถเข้าถึงเงินทุนของธนาคารได้นั่นเอง จึงเป็นที่มาของการกู้บ้านและการผ่อนบ้านกับโครงการนั่นเอง ซึ่งหลายคนที่ผ่อนบ้านกับโครงการ pantipในกระทู้ออนไลน์บนเว็บบอร์ดนั้น ต่างก็ไม่นิยมซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการนั้น เพราะส่วนมากแล้วถ้าผ่อนบ้านกับเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรนั้นมีโอกาสที่คุณจะเสียประโยชน์มากกว่าได้นั่นเอง

ผ่อนบ้านกับโครงการโดยตรงไม่กู้แบงก์ต้องทำอย่างไรทำได้จริงไหม?


สำหรับการซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการนั้นทำได้จริงไหม? และต้องทำอย่างไรเพราะการผ่อนบ้านกับโครงการโดยตรงนั้น คุณสามารถผ่อนบ้านกับโครงการ ซึ่งก็มีหลายโครงการบ้านจัดสรรที่ให้ผ่อนบ้านกับโครงการโดยตรงได้ แต่การซื้อบ้านผ่อนกับโครงการนั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการออนไลน์ให้คุณตรวจสอบความเป็นไปได้ว่าจะทำได้จริงไหม และสิ่งที่ต้องทำอย่างแรกนั้น คือการทำสัญญาให้ชัดเจนโดยการลงลายลักษณ์อักษรในสัญญาว่าคุณจะซื้อบ้านผ่อนกับโครงการ และการผ่อนบ้านกับโครงการนั้น ต้องผ่อนชำระค่าบ้านนานสูงสุดกี่ปี รวมถึงการคิดอัตราดอกเบี้ยผ่อนบ้านเท่าไหร่ คุณควรเก็บสัญญาไว้ให้ดี และตรวจสอบยอดเงินผ่อนรายเดือนรวมถึงการถือครองกรรมสิทธิ์ในการผ่อนบ้านกับโครงการ เมื่อคุณผ่อนชำระครบสัญญาแล้วใครจะเป็นผู้จ่ายค่าโอนบ้าน ต้องตรวจสัญญาของโครงการบ้านให้เข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจซื้อบ้านผ่อนตรงกับโครงการ เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวคุณเอง

ความแตกต่างผ่อนบ้านกับโครงการกับการผ่อนบ้านกับธนาคาร


สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อบ้านผ่อนกับโครงการ และอยากรู้ว่าข้อแตกต่างของการซื้อบ้านกับธนาคารและการผ่อนบ้านกับโครงการนั้นต่างกันอย่างไร ความแตกต่าง คือ ดอกเบี้ย ซึ่งส่วนมากนั้นธนาคารจะมีการกำหนดดอกเบี้ยไว้ในรูปแบบของสินเชื่อต่าง ๆ และจะมีการกำหนดดอกเบี้ยที่มีการลดลงเมื่อเงินต้นลด สำหรับการผ่อนบ้านกับโครงการ ซึ่งเจ้าของโครงการบ้านจะไม่คิดดอกเบี้ยแบบลดลงตามเงินต้น สำหรับการผ่อนบ้านกับโครงการโดยตรงนั้น ไม่ยุ่งยากเหมือนกับการยื่นกู้กับธนาคารเพราะทางเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรจะให้ผ่อนบ้านตรงกับโครงการง่ายและไม่มีการเช็กประวัติการเงินให้ผ่อนบ้านกับโครงการได้ทันที แต่ข้อควรระวังอีกอย่างก็คือเจ้าของโครงการบ้านที่คุณผ่อนอยู่นั้นอาจบอกเลิกสัญญาได้ทันทีหากคุณผิดนัดชำระค่างวดบ้าน หมายถึงเงินที่คุณผ่อนบ้านกับโครงการโดยตรงทั้งหมดนั้น ก็จะตกเป็นของโครงการบ้านจัดสรรได้ทันทีเช่นกัน ถ้าหากคุณผ่อนบ้านกับธนาคารซึ่งทางธนาคารจะยืดหยุ่นในการผ่อนชำระบ้านให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

บ้านผ่อนตรงกับโครงการเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการบ้านอย่างเราเอามากๆ แต่โดยส่วนใหญ่โครงการบ้านก็จะมีการร่วมมือดีลกับทางธนาคารไว้อยู่เช่นกัน

[อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

การกู้เงินส่วนบุคคลมีอะไรบ้างและเงื่อนไขเป็นอย่างไร?
การกู้เงินส่วนบุคคลมีอะไรบ้างและเงื่อนไขเป็นอย่างไร?
Есть ли жизнь на Марсе?
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-installment คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1