สินเชื่อบ้าน uob

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อบ้าน uob uob สินเชื่อบ้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้ซื้อบ้าน 20,000 บาทขึ้นไป ถึง 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ 30 ปี ตรวจเช็คเลย

อยากขอสินเชื่อบ้าน uob ..สินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม

ปรึกษาสินเชื่อบ้านด้วยการเตรียมข้อมูลให้พร้อมก่อนจะไปยื่นสินเชื่อบ้าน uob 

 

สินเชื่อบ้าน uob …คำนวณได้เองผ่านทางเว็บ 

สินเชื่อบ้าน uob มีรูปแบบของการประเมินการคำนวณในการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านซึ่งจะเป็นการคำนวณที่นำรายละเอียดจริงมาใส่เพื่อจะดูได้ว่าวงเงินที่เราสามารถขอกู้ได้คือเท่าไหร่และอัตราที่เราจะต้องผ่อน uob สินเชื่อบ้านต่อเดือนในช่วง 3 ปีแรกคือเท่าไหร่ก่อนไปปรึกษาสินเชื่อบ้าน 

สินเชื่อบ้าน uob …การคำนวณวงเงินประเมิรสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ 

uob สินเชื่อบ้าน จะมีรูปแบบของการอนุมัติแต่ละผลิตภัณฑ์ซึ่งจะพิจารณาหลักการประเมินราคาที่แตกต่างกันออกไป สินเชื่อบ้าน uob ก็มีการออกรูปแบบของการพิจารณาวงเงินประเมินออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน 

  1. กรณีที่เป็นการขอกู้เพื่อซื้อบ้านใหม่ 

ขอสินเชื่อบ้าน ลักษณะนี้จะให้วงเงินในการประเมินหลักทรัพย์ไม่เกิน 100% โดยวงเงินจะอยู่ที่ 95 ถึง 100% เท่านั้น เช็คยอดสินเชื่อบ้าน uob pantip ก็จะทราบได้ว่าส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่การประเมินเรื่องของพื้นที่ดินด้วยเช่นกรณีที่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดบางแห่งก็อาจจะได้รับราคาประเมินอยู่ที่ 75-90% เท่านั้น

  1. กรณีที่เป็นการขอกู้เพื่อซื้อบ้านมือสอง 

uob สินเชื่อบ้าน กรณีนี้ก็จะมีการใช้หลักการประเมินคล้ายกับการขอสินเชื่อบ้านแบบใหม่มือ 1 โดยจะพิจารณาวงเงินแบบไม่เกิน 100%ส่วนใหญ่จะเป็นการให้ราคาประเมินโดยทั่วไปแล้วก็จะอยู่ที่ 95 ถึง 100% แต่ทั้งนี้สินเชื่อ uob กรณีที่อยู่ในโซนต่างจังหวัดก็จะเป็นการให้ราคาประเมิน 75-90%

  1. กรณีเป็นการขอกู้ด้วยวงเงินกู้เปล่าเพื่อก่อสร้างบ้านใหม่ หรือต่อเติม 

สินเชื่อบ้านราคานี้ต้องขึ้นอยู่กับการประเมินที่ดินร่วมกันกับค่าก่อสร้างบ้านซึ่งคุณจะต้องมีแปลนเขียวหรือรูปแบบของบ้านที่จะมีการก่อสร้างในอนาคต กู้เงิน uob ในการให้อนุมัติขอสินเชื่อบ้านวงเงินก็จะอยู่ที่ 85% ของราคาประเมินที่ดินที่จะร่วมกันกับค่าก่อสร้าง

อยากขอสินเชื่อบ้าน uob ..สินเชื่อบ้าน uob อนุมัติยากไหม

สำหรับ uob สินเชื่อบ้านใครที่ต้องการขอวงกู้ขอสินเชื่อบ้านอสังหาริมทรัพย์กับธนาคารยูโอบีก่อนอื่นสินเชื่อบ้านก็จะต้องมาพิจารณาในเรื่องของคุณสมบัติว่าจะต้องเป็นไปตามที่สถาบันการเงินกำหนดเท่านั้นจากนั้นค่อยมีการเริ่มต้นในการคำนวณดอกเบี้ยหรือคำนวณสินเชื่อบ้าน โดยสินเชื่อบ้าน uob จะแบ่งส่วนประกอบหลักๆด้วยการหลากหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับประเภทของรายได้ต่อเดือนภาระหนี้ต่อเดือนอายุของผู้ที่ทำการสมัครสินเชื่อ uob รวมทั้งอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี กู้เงิน uob ก็จะแทบไม่แตกต่างจากสถาบันการเงินอื่นๆในก็ว่าได้ ซึ่งในส่วนของคุณสมบัติเบื้องต้นก็จะต้องพิจารณาในลักษณะของคุณสมบัติดังต่อไปนี้เท่านั้น

  • uob สินเชื่อบ้านจะต้องเป็นบุคคลธรรมดา และเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น
  • สินเชื่อ uob กำหนดให้ผู้ที่ต้องการยื่นขอสินเชื่อจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาททั้งนี้เป็นรายได้ขั้นต่ำสำหรับผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวและผู้ที่ทำงานเป็นพนักงานประจำ
  • ขอสินเชื่อบ้าน กรณีที่ได้เป็นลักษณะงานของเจ้าของกิจการจะต้องมีการดำเนินกิจกรรมในประเภทนั้นๆมาแล้วคือ 2 ปีหรือ 3 ปีขึ้นไปเท่านั้นในรูปแบบประเภทกิจการเดิมที่มีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่กรณีเจ้าของกิจการยื่นกู้สินเชื่อ uob จะต้องมีอายุสูงสุดอยู่ที่ 75 ปี

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1