สินเชื่อบ้าน ttb

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อบ้าน ttb ttb สินเชื่อบ้านอนุมัติง่ายไหมเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ) ถึง ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ) ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ) ตรวจเช็คเลย

สินเชื่อบ้าน ttb จัดเต็ม 3 ปีแรกดอกเริ่มต้น 3.25 %

สินเชื่อบ้าน ttb เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่นั่งจับตามองเพราะให้ดอกเบี้ยบ้าน ttb คงที่ 3 ปีแรกที่ค่อนข้างต่ำสำหรับใครที่ต้องการบ้านใหม่บ้านมือสองหรือต้องการรีไฟแนนซ์ก็สามารถขอสินเชื่อบ้านทีทีบีได้ 

 

ความพิเศษของสินเชื่อบ้าน ttb

ttb สินเชื่อบ้าน สามารถให้อัตราดอกเบี้ยบ้าน ttb คงที่ 3 ปีแรกอยู่ที่ 3.25% เป็นอัตราเฉลี่ยใน 3 ปีไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของบ้านมือสองคอนโดทาวน์เฮ้าส์ทาวน์โฮมก็สามารถให้ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ttbต่ำได้เท่ากัน ซึ่งกู้บ้าน ttb สำหรับคนที่ต้องการมาขอ refinance ก็ยังคงได้รับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb บ้านใหม่ลักษณะนี้เช่นเดียวกัน

เงื่อนไขสำคัญในการขอสินเชื่อบ้าน ttb 

ก่อนอื่นกู้บ้าน ttb จะต้องทำความเข้าใจว่าวงเงินที่คุณต้องการขอกู้นั้นเป็นลักษณะของวงเงินเพื่อขอซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองหรือจะเป็นการขอรีไฟแนนซ์บ้าน ttb ซึ่งประเภทของบ้านใหม่และบ้านมือสองจะจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกันคือการขอสินเชื่อเพื่อกู้ซื้อบ้านใหม่เท่านั้น ประเภทของการขอรีไฟแนนซ์บ้าน ttb จะแตกต่างออกไปโดยจะเป็นการขอวงเงินสินเชื่อซ้ำในรอบ 3 ปีต่อครั้ง ช่วยปรับดอกเบี้ยบ้าน ttb นอกจากนี้ยังต้องรู้ด้วยว่ารูปแบบของสินเชื่อบ้าน ttb ที่ต้องการขอนั้นเป็นการรีไฟแนนซ์หรือเป็นบ้านไม่เกินด้วยเช่นกันซึ่งจะต้องแยกแต่ละประเภทออกจากกัน

คุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อบ้าน ttb …เช็คให้ชัวร์ก่อนยื่นกู้ 

ttb สินเชื่อบ้าน ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารสินเชื่อบ้านทีทีบีได้เปิดให้ผู้ที่สมัครสามารถประกอบได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำพนักงานบริษัทข้าราชการ กลุ่มประเภทรัฐวิสาหกิจ หรือรวมไปถึงผู้ที่ประกอบกิจการรายได้ส่วนตัวเองก็ตาม โดยสินเชื่อบ้าน ttb จะแบ่งเป็นกลุ่มของผู้ที่รับเป็นเงินเดือนประจำผ่านบริษัทหรืออีกกลุ่มนึงคือผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัครสินเชื่อ ttb 

 • กลุ่มของผู้ที่มีรายได้ประจำได้แก่กลุ่มอาชีพของพนักงานบริษัทข้าราชการรัฐวิสาหกิจ
  • กู้บ้านจะต้องมีรายได้ที่เข้าบัญชีต่อเดือนโดยttb ธนาคารนับเฉพาะฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • สมัครสินเชื่อ ttb โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปบรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้วยกสูงสุดไม่เกิน 60
  • ปัจจุบันจะต้องมีการประกอบการทำงานมาแล้วตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปเรียบร้อยแล้ว
 • กลุ่มของผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัว
  • กู้เงินธนาคาร ttb ต้องสามารถการันตีประมาณการรายได้ต่อเดือนซึ่งเป็นการเฉลี่ยรายได้ทั้งปีหรือตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปีอยู่ที่เดือนละ 50,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น
  • สมัครสินเชื่อ ttb โดยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปบรรลุนิติภาวะเรียบร้อยแล้วยกสูงสุดไม่เกิน 60
  • สินเชื่อบ้าน ทั้งนี้จะดูแหล่งสถานที่ตั้งของบริษัทจะต้องอยู่ในประเทศไทยเท่านั้นและจะต้องมีการดำเนินธุรกิจที่อยู่ในประเทศไทยมากกว่า 2 ปีขึ้นไปซึ่งจะดูจากวันที่จดทะเบียนกิจการเป็นหลัก

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1