ผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติ

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติ บ้านการเคหะความฝันของคนต้องการมีบ้าน ไม่กำหนด ถึง ไม่เกิน 100% ของราคาซื้อขาย ไม่เกิน 30 ปี ตรวจเช็คเลย

ผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติดีไหม เป็นอย่างไร

การมีบ้านเป็นของตัวเองก็คงจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน เพราะบ้านคือชีวิตและเป็นรากฐานสำคัญและเป็นพื้นฐานที่จะทำให้ครอบครัวได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่ก็ตามทุกคนย่อมมีฝันเหมือนกัน และในปี 2567/2024 การผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติไม่ใช่แค่เพียงฝัน เพราะที่บ้านการเคหะนี้จะทำให้ฝันของคนตัวเล็ก ๆ ได้เป็นจริง ซึ่งการเคหะแห่งชาติได้ร่วมสานฝันให้คนที่มีรายได้น้อยได้มีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายขึ้น หากใครที่ผิดหวังไม่สามารถจะผ่อนบ้านกับธนาคารได้ ไม่ว่าจะเงินเดือน 18000 ผ่อนบ้านหรือจะเงินเดือน 15000 ผ่อนบ้านกับธนาคารไม่ได้ ถูกปฏิเสธการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร ก็ต้องบอกว่าการผ่อนบ้านกับโครงการสินเชื่อเพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยกับการเคหะแห่งชาติเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะได้มีบ้านได้แม้จะมีเงินเดือนหรือรายได้น้อย และการผ่อนบ้านกับการเคหะ

แห่งชาติมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ และราคาผ่อนบ้านต่อเดือนน้อยผ่อนได้แบบสบาย ๆ โดยการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติมีให้เลือกหลายโครงการในราคาบ้านที่ไม่สูงมีทั้งทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด อาคารชุดและอาคารพาณิชย์ตลอดจนโครงการเอื้ออาทรต่าง ๆ ทั้งบ้านใหม่และโครงการเคหะแห่งชาติขายทอดตลาดบ้านมือสองซึ่งมีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว

 

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติ

ในปี 2567/2024 หากใครที่สนใจและต้องการจะผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติ ไปดูว่ามีหลักเกณฑ์และเงื่อนไขอย่างไรกันบ้าง สำหรับคนที่ต้องการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และไม่มีกรรมสิทธิ์ในที่อยู่อาศัย รายได้ครัวเรือนไม่เกิน 41,600 บาทต่อเดือนต่อครอบครัวสำหรับโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีราคาไม่เกิน 1,000,000 บาท และเป็นโครงการเคหะชุมชนเดิมและโครงการบ้านเอื้ออาทร แต่สำหรับคนที่มีเงินเดือน 18000 ผ่อนบ้านหรือมีเงินเดือน 15000 ผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติก็สามารถจะผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติได้ โดยมีหลายโครงการให้เลือกซึ่งมีราคาของบ้านในแต่ละโครงการที่แตกต่างกันออกไปบางโครงการอาจมีบ้านราคาสูงเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไปและราคาผ่อนบ้านก็จะสูงตามไปด้วย ทั้งนี้เงื่อนไขจึงเป็นไปตามประกาศของการเคหะแห่งชาตินั่นเอง

การสมัครเข้าร่วมโครงการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติ

หากใครที่สนใจและต้องการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติสามารถยื่นคำขอสินเชื่อได้ที่สำนักงานใหญ่การเคหะแห่งชาติหรือสำนักงานเคหะนครหลวงหรือสำนักงานเคหะจังหวัดใกล้ที่ไหนก็ยื่นคำขอได้ที่นั่น และในปี 2567/2024 นี้การเคหะแห่งชาติก็มีบริการให้ค้นหาโครงการที่สนใจได้ทางออนไลน์และสามารถจะเลือกแบบบ้านได้ตามที่ต้องการตลอดจนการจองและชำระค่าจองออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ให้อีกด้วย และหากใครที่สนใจผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติและอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถที่ค้นหาในเว็บบอร์ดโดยการพิมพ์หัวข้อเช่าซื้อกับการเคหะ pantip หรือหัวข้อผ่อนบ้านเอื้ออาทรกับการเคหะ pantip ก็จะทำให้เรามีข้อมูลอีกชุดหนึ่งเพื่อช่วยในการตัดสินใจก่อนที่จะทำการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาตินั่นเอง ดังนั้นการผ่อนบ้านกับการเคหะแห่งชาติเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นอย่างมาก

[อัพเดทวันที่ 3 พฤษภาคม 2567]

คำถามและคำตอบ

การกู้เงินส่วนบุคคลมีอะไรบ้างและเงื่อนไขเป็นอย่างไร?
การกู้เงินส่วนบุคคลมีอะไรบ้างและเงื่อนไขเป็นอย่างไร?
Есть ли жизнь на Марсе?
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.
คำถามและคำตอบทั้งหมดของหมวดหมู่ปัจจุบัน › ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-installment คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1