ธอส สินเชื่อบ้าน

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
ธอส สินเชื่อบ้าน ส่องสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 พร้อมเช็คข้อดีล่าสุด ไม่เกิน 35,000 บาท ถึง 3 ล้านบาท 40 ปี ตรวจเช็คเลย

เช็คด่วน ธอส สินเชื่อบ้าน ปรับดอกเบี้ยขึ้น 0.25% ในรอบเกือบ 3 ปี 

ธอส สินเชื่อบ้านมีวิธีการในการคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสอย่างไร พร้อมทั้งมาดูอัตราดอกเบี้ยที่ปรับขึ้นจากธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567

 

เช็คด่วน ธอส สินเชื่อบ้าน ปรับดอกเบี้ยขึ้น 0.25% ในรอบเกือบ 3 ปี 

ธอส สินเชื่อบ้านมีการประกาศในเรื่องของการปรับอัตราดอกเบี้ยเกี่ยวกับกลุ่มอสังหาริมทรัพย์หรือคนที่ต้องการ 

กู้บ้าน ธอส ทั้งนี้จะเป็นการปรับดอกเบี้ยกู้ซื้อบ้านกู้ตลาดตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปอยู่ที่  0.25%จึงนับว่าเป็นการปรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ทั้งในส่วนของ mrr mlr mor อย่างเท่าเทียมกัน หากนับรูปแบบของการปรับอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นในครั้งนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นการปรับดอกเบี้ยให้สูงขึ้นในรอบ 2 ปี 9 เดือนเลยทีเดียวเป็นเวลากว่า 3 ปีที่ธนาคารได้คงอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 เดิมไว้ต่อเนื่องจนกระทั่งบัดนี้ สำหรับใครที่ต้องการวงเงินกู้จากธนาคารแห่งนี้ก็สามารถเข้าไปคุยและขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านซึ่งจะไม่ใช่แค่ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยแต่จะต้องคำนึงถึงหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสส่วนอื่นด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการรูปแบบของการขอสินเชื่อบ้านใหม่หรือมีบ้านอยู่แล้วและต้องการขอวงเงินโดยใช้บ้านเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะต้องขอสินเชื่อในรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งจะไม่ได้คิดอัตราค่าธรรมเนียมที่มีการปรับดอกเบี้ยขึ้นสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส 

อยากกู้ธอส สินเชื่อบ้าน จะต้องคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอส อย่างไร

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ธอส 2567

  • ดอกเบี้ยธนาคาร ธอสปีที่ 1 = MRR-2.80% ต่อปี  
  • ดอกเบี้ยธนาคาร ธอสปีที่ 2 = MRR-2.40% ต่อปี  
  • ดอกเบี้ยธนาคาร ธอสปีที่ 3 = MRR-1.80% ต่อปี  
  • ดอกเบี้ยธนาคาร ธอสปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา = MRR-0.75% ต่อปี

หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส มีส่วนของการคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสด้วยที่ต้องเข้าใจ โดยสิ่งสำคัญที่เราจะต้องรู้เกี่ยวกับธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 คือ 3 ส่วนด้วยกันนั่นก็คือส่วนของจำนวนเงินที่ต้องการของเงินกู้คือเราอาจจะมีเงินบางส่วนเพื่อใช้ในการดาวน์ไปเรียบร้อยแล้ว และปรึกษาสินเชื่อบ้านจะต้องรู้ระยะเวลาที่จะขอกู้ ส่วนสุดท้ายคืออัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสตามที่ธอส สินเชื่อบ้านได้ประกาศไว้ ตัวอย่างการคำนวณ สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลกับทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เลย 

ต้องรู้ความเข้าใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ..ก่อนกู้ธอส สินเชื่อบ้าน

ธอส สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยที่เรียกว่า mrr ติดลบ ซึ่งจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าดอกสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 แท้จริงอยู่ที่เท่าไหร่มูลค่านั้นจึงเรียกว่าเป็น mrr ปัจจุบันดอกเบี้ยอัตราแท้จริง 6.40% EIR ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ซึ่งกรณีที่ให้บริการลูกค้ารายย่อยอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสจะอยู่ที่ 5.237% โดยดอกเบี้ยที่แท้จริง (Effective Interest Rate) eir จะเรียกว่าเป็นดอกเบี้ยแท้จริงตลอดอายุสัญญา

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

home-loan คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1