สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

บริษัท เงื่อนไขของข้อเสนอ เงินเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลา รายละเอียด
สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? 6,000 บาทขึ้นไป ถึง 45,000 บาท 36 เดือน ตรวจเช็คเลย

จุดเด่นของสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง เพื่อการขอกู้ในปี 2567 / 2024 

ด้วยนโยบายหลักของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งคือการช่วยสานฝันไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ของคนที่ต้องการกู้เงินนำไปทำธุรกิจหรือใช้หนี้ ที่ถูกย่อด้วยแนวคิดที่ว่า “ใครๆ ก็กู้ได้” ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นตัวเลือกที่หลายๆ คนให้ความสนใจ และความสนใจน่าจะเพิ่มมากขึ้นหากได้ทราบว่าบริษัทที่ดำเนินกิจการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีประสบการณ์กับธุรกิจที่ทำอยู่มากกว่า 30 ปี เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาต่างๆ กระจายอยู่ทั่วประเทศไทยมากกว่า 600 สาขาเพราะความต้องการของบริษัทที่จะให้ประชาชนที่เป็นคนท้องถิ่นได้เข้าถึงช่องทางด้านการกู้เงินหรือขอสินเชื่อได้โดยง่าย โดยไม่ว่าท่านผู้อ่านที่ต้องการกู้กับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถนำมาใช้ทำเรื่องได้ โดยตัวท่านจะต้องเป็นเจ้าของรถดังกล่าวโดยตัวของท่านเอง หรือหากต้องการจะกู้สินเชื่อบ้านและที่ดิน เงินด่วนเฮงลิสซิ่งก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน แต่ก่อนที่จะทราบประเภทต่างๆ ของเฮงลิสซิ่งนั้นควรทราบก่อนว่าทางบริษัทผู้ให้บริการรายนี้ไม่ได้มีนโยบายให้ประชาชนโอนเงินเข้ามาในบัญชีส่วนตัวของพนักงานก่อนจะทำการขอกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ผู้ใดที่แอบอ้างให้กระทำการดังกล่าว สินเชื่อถือว่าเป็นการหลอกหลวง ขอให้ประชาชนพึ่งระวังหรือสอบถามกับทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอีกทีหนึ่งเพื่อความมั่นใจว่าจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมล่วงหน้าในการใช้บริการหรือไม่ก็สามารถทำได้เช่นกัน  

ระยะเวลาอนุมัติและประเภทของสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

ในส่วนของประเภทของบริการต่างๆ สำหรับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นอย่างที่หลายท่านทราบว่าค่อนข้างหลากหลายทีเดียว เพราะมีตั้งแต่สินเชื่อสำหรับรถยนต์มือสอง ซึ่งมีสถานะความเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ แต่ท่านผู้อ่านจะต้องมีรถที่ใช้อยู่แล้ว เก่าหรือใหม่ไม่สำคัญเพราะทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะทำการประเมินราคาจะสภาพรถและปัจจัยอื่นๆ อีกที และนอกเหนือจากนั้นก็มีไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่ง ที่วงเงินที่เกิดจากราคารประเมินจะสูงที่ไม่เกิน 85 เปอร์เซ็นต์ และหากใครสะดวกไปทำสัญญากับทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ทางผู้ให้บริการก็ไม่ได้มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด และสำหรับในส่วนของคำถามที่บางคนอาจจะมีว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คือถ้าหากหลักฐานในการยื่นขอกู้ถูกต้องครบถ้วน ที่ในส่วนของระยะเวลาอนุมัติจะอยู่แค่ไม่กี่วันแบบไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด  ส่วนสำหรับอีกเรื่องที่หลายคนอยากรู้อย่างเช่น อัตราดอกเบี้ย เท่าที่ทราบก็จะเป็นเป็นแบบคงที่ นอกจากนั้นแล้ว หากเป็นผู้มีรายได้น้อยเดือนหนึ่งอาจจะแค่ 6,000 บาทและไม่มีรถ ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็ได้มีให้บริการแก่ประชาชนเช่นเดียวกัน ซึ่งจะอยู่ในรูปของสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งที่ไม่ต้องมีทรัพย์สินมาใช้ในการค้ำประกัน ส่วนเอกสารที่ใช้ก็แค่เอกสารแสดงตัวตนและรายได้ ซึ่งเอกสารดังกล่าวที่นำมายื่นกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะต้องถูกต้องไม่มีการปลอมแปลงหรือแก้ไขใดๆ 

ข้อมูลในโลกออนไลน์เกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สำหรับผู้ที่อยากทราบว่าเวลาเปิดปิดของ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นกี่โมง คำตอบก็คือในวันจันทร์ถึงศุกร์จะเปิด 8.00 น. ถึง 17.00 น. ดังนั้นการจะเข้าไปทำธุรกรรมต่างๆ กับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็จะต้องวางแผนให้ได้ตามเวลาดังกล่าว ส่วนท่านที่อยากอ่านรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็มีหลายช่องทาง ถ้าง่ายที่สุดก็คือการค้นผ่านกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่เป็นประโยชน์และหลากหลายทีเดียว ส่วนใครที่อยากติดต่อกับทางผู้ให้บริการแห่งนี้ผ่านโลกออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ของทางเฮงลิสซิ่งโดยตรงซึ่งก็คือ ซึ่งจะมีข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอยู่ภายในเว็บไซต์ดังกล่าว นอกจากนั้นท่านยังสามารถดูรีวิวของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ official ของเฮงลิสซิ่งได้โดยตรงเช่นเดียวกัน

อัพเดทวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

คำถามและคำตอบ

ถามคำถาม

บทวิจารณ์

online-loan-application-know-the-results-immediately คะแนนโดยรวม: ☆☆☆☆☆ 0 based on 0 reviews.
5 1